Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0
  • Tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh 2 cánh kính Tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh 2 cánh kính

Tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh

Mã hàng: SLD-1240F
- Tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng khách sạn, cửa hàng chuyên cung cấp đồ đông lạnh….
- Tủ có kiểu dáng sang trọng và tiện dụng, có thể dùng để trưng bày và bảo quản thực phẩm đông lạnh như: thủy hải sản đông lạnh, đồ đông lạnh đóng gói hút chân không, thịt cá đông lạnh, các thực phẩm đông lạnh khác cần bảo quản đông trong nhiệt độ từ -18 ~ -25o
Đánh giá sản phẩm:  


Chi tiết sản phẩm

* Đặc điểm của sản phẩm: Tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh 2 cánh kính

- Tủ trưng bày đông lạnh là dòng sản phẩm được thiết kế lốc làm lạnh cao cấp để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định. Trên thiết bị có đồng hồ điện tử hiển thị nhiệt độ để đảm bảo nhiệt độ trong tủ luôn được điều chỉnh hợp lý và chuẩn xác nhất.

- Phía bên trong tủ được thiết kế giá khung hộp đèn hợp kim nhôm, dàn lạnh của tủ được sử dụng bằng ống đồng nguyên chất, tốc độ làm lạnh rất nhanh và lượng hơi lạnh được phân bố đều khắp tủ. Do đó thực phẩm được bảo quản trong tủ luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

- Tủ được thiết kế hệ thống sấy kính tự động, các cửa kính của tủ được làm từ chất liệu kính thủy tinh công nghiệp 2 lớp, trong suốt, chống vỡ, cách nhiệt, giữ nhiệt, độ cứng cao đảm bảo tính năng giữ nhiệt hoàn hảo. Làm cho thực phẩm trưng bày bên trong rất bắt mắt, tăng thêm sức hấp dẫn cho thực phẩm và bảo quản thực phẩm tốt nhất.

* Thông số kỹ thuật: Tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh 2 cánh kính:

Model

SLD-1240F

Nhiệt độ

-18 ~ -25oC

Dung tích

579L

Công suất

830W

Điện áp

220V

Kích thước

1240x730x2180mm


Hãy liên hệ với Tủ siêu thị để được tư vấn tốt nhấtSản phẩm cùng chuyên mục