Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0
  • Tủ trưng bày thực phẩm chín Tủ trưng bày thực phẩm chín

Tủ trưng bày thực phẩm chín

Mã hàng: SHG-2000FY, SHG-2500FY
- Tủ trưng bày và bảo quản thực phẩm chín là dòng sản phẩm chuyên dụng để đồ ăn nguội, đồ ăn chín, thịt cá chín, thịt cá nguội . Với kết cấu kính cong trong suốt có cửa mở trước sau, kiểu dáng sang trọng và tiện lợi cho khách hàng có thể nhìn ngắm và mua thực phẩm dễ dàng.
-
Tủ trưng bày thực phẩm chín loại này là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các siêu thị, nhà hàng kinh doanh đồ ăn uống muốn trưng bày những thực phẩm ngon nhất cho khách hàng lựa chọn.
Đánh giá sản phẩm:  


Chi tiết sản phẩm

* Đặc điểm thiết bị: Tủ trưng bày thực phẩm thịt cá chín

- Kích thước độ dài và màu sắc của tủ có thể đặt theo nhu cầu của khách hàng để phù hợp với không gian thiết kế của quầy trưng bày.

- Tủ được trang bị lốc làm lạnh trong hoặc ngoài tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn, lốc làm lạnh của tủ là dòng lốc cao cấp, có thương hiệu trên thị trường giúp tủ luôn được vận hành ổn định.

- Tủ trưng bày loại này có bảng đồng hồ điện tử để hiển thị nhiệt độ của tủ, giúp cho tủ luôn được kiểm soát về nhiệt độ chính xác và tốt nhất.

- Tủ được trang bị hệ thống sấy kính tự động và áp dụng kỹ thuật làm lạnh tiên tiến nhất kiểu tổ hợp đa phương, kết cấu đường gió tuần hoàn độc lập giúp cho nhiệt độ làm lạnh được phân bố đều khắp tủ, không bị đọng sương và không gây mờ kính. Từ đó giúp cho thực phẩm được bảo quản trong tủ luôn được giữ nguyên chất lượng, trưng bày rõ nét và hấp dẫn nhất.

* Thông số kỹ thuật: Tủ trưng bày thực phẩm chín một số loại kích thước

Model

SHG-2000FY

SHG-2500FY

Nhiệt độ

2~80C

2~80C

Dung tích

151L

192L

Công suất

560W

780W

Điện áp

220/380V

220/380V

Kích thước

2000x1180x1280mm

2500x1180x1280mm

 
*Hình ảnh thực tế tủ trưng bày thực phẩm chín:

tủ trưng bày thực phẩm chín
tủ trưng bày thịt cá chín SHG-2000FY
tủ trưng bày thực phẩm chín SHG-2500FY

Hãy liên hệ với Tủ siêu thị để được tư vấn tốt nhất

Save

Sản phẩm cùng chuyên mục