Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0
  • Tủ Trưng bày Thực phẩm Tươi sống Tủ Trưng bày Thực phẩm Tươi sống

Tủ trưng bày thịt cá tươi sống

Mã hàng: SXG-2000F, SXG-2500F
- Tủ trưng bày thịt cá tươi sống là dòng sản phẩm chất lượng cao, chuyên dùng để trưng bày thịt cá tươi sống, thực phẩm đóng gói hút chân không. Phù hợp để trưng bày và bảo quản thịt cá ở siêu thị, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán thịt cá tươi sống…..
- Tủ được thiết kế gồm nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng có thể đặt màu sắc tủ theo bảng màu dưới đây:
bảng màu sắc tủ siêu thị
Đánh giá sản phẩm:  


Chi tiết sản phẩm
* Đặc điểm thiết bị: Tủ trưng bày thịt cá tươi sống SXG-2000F
  • Độ dài tủ có thể dựa theo yêu cầu khách hàng, đơn chiếc hoặc nhiều chiếc kết hợp với nhau. Ngoài ra có thể đặt theo kích thước đặc thù theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tủ trưng bày thịt cá tươi chín được trang bị máy nén khí (lốc làm lạnh)chất lượng cao và là sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, đảm bảo quá trình vận hành thiết bị chạy ổn định.
  • Tủ được thiết kế đồng hồ hiển thị nhiệt độ điện tử, đảm bảo sự điều chỉnh nhiệt độ trong tủ hợp lý và chuẩn xác cùng với hệ thống tiết kiệm điện năng
  • Tủ được áp dụng kỹ thuật làm lạnh tiên tiến nhất đó là kiểu tổ hợp đa phương, giải quyết được vấn đề kỹ thuật khó khắc phục của phương thức làm lạnh đơn đến những điểm mà làm lạnh trong tủ không lạnh đến được.
  • Tủ được thiết kế không gian trưng bày sản phẩm mở, có thể trưng bày sản phẩm tùy ý, tiện lợi cho khách hàng nhìn ngắm mua thực phẩm dễ dàng.
  • Tủ được làm từ chất liệu thép không rỉ và các tấm thép phun sơn ưu việt(chất liệu bên trong là thép không rỉ, vỏ ngoài phun sơn) tinh tế.
  • Tủ được trang bị toàn bộ hệ thống sấy kính tự động, kết cấu đường gió tuần hoàn độc lập, hiệu quả tốt nhất gió đối lưu tuần hoàn, giúp cho thực phẩm được bảo quản luôn giữ được chất lượng tươi ngon như đúng bản chất của thực phẩm.
  • Tủ trưng bày thịt cá tươi chín được thiết kế 2 loại lốc: Lốc trong và lốc ngoài.
        + Ưu điểm tủ trưng bày sử dụng lốc trong: dễ dàng di chuyển, cắm điện có thể sử dụng được ngay
        + Ưu điểm tủ trưng bày sử dụng lốc ngoài: giảm thiểu tiếng ồn trong khu đặt thiệt bị, nhiệt lượng tỏa ra thấp.

- Nhược điểm của tủ: Tủ được thiết kế không gian mở vừa là ưu điểm nhưng cũng có nhược điểm đó là thực phẩm trong tủ không nên để qua đêm, sau khi nghỉ bán hàng để đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt nhất thì ta nên đưa thực phẩm vào kho đông lạnh hoặc tủ bảo quản đông, đến giờ bán hàng thì đưa thực phẩm trưng bày ra tủ. 
 

Tủ trưng bày thịt cá tươi sống

*  Thông số kỹ thuật: Tủ trưng bày thịt cá tươi sống một số loại kích thước khác nhau:

Model

SXG-2000F

SXG-2500F

SXG-3000F

Nhiệt độ

-2~8oC

-2~8oC

-2~8oC

Dung tích

160L

201L

243L

Công suất

760W

980W

-

Điện áp

220V

220V

220V

Kích thước

2000x1180x900mm

2500x1180x900mm

3000x1180x900mm


Hãy liên hệ với Tủ siêu thị để được tư vấn tốt nhất


Sản phẩm cùng chuyên mục