Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0
  • Tủ máT 2 cánh kính Tủ máT 2 cánh kính

Tủ mát 2 cánh kính

Mã hàng: SLG-1200F
Đánh giá sản phẩm:  


Chi tiết sản phẩm

* Chi tiết sản phẩm : Tủ mát 2 cánh kính SLG-1200F

  • Tủ mát 2 cánh kính SLG-1200F là dòng tủ mát siêu thị chất lượng cao, tủ được thiết kế 2 ngăn và 2 cánh cửa mở 2 bên, Tủ có kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Tủ thích hợp sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng rau củ quả sạch, các cửa hàng giới thiệu sản phẩm .....

tủ mát 2 cánh kính


  • Tủ mát loại này chuyên dùng để làm tủ trưng bày và bảo quản thực phẩm như: đồ uống, rau củ quả, sữa chua, sữa tươi, caramen, thực phẩm đóng gói chân không .....
  • Tủ được trang bị lốc lạnh cao cấp bằng ống đồng nguyên chất và nhập khẩu từ nước ngoài với thương hiệu nồi tiếng như: embraco, danfoss, aespera và áp dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất, tốc độ làm lạnh nhanh cùng với hệ thống quạt gió đảo nhiệt do đó nhiệt độ sẽ được phân bố đều khắp và ổn định ở mọi nơi trong tủ giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt nhất.
  • Tủ mát 2 cánh kính SLG-1200F được trang bị cửa kính 2 lớp trong suốt chống vỡ với độ bền cao, kính có thể cách nhiệt và giữ nhiệt rất rốt. Kết hợp với hệ thống đèn led và sấy kính hiện đại làm cho kính luôn được sáng đẹp và không bị kết sương trên bề mặt kính. Dó đó thực phẩm được trưng bày bên trong tủ luôn được rõ nét và nổi bật nhất để người tiêu dùng dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm.
  • Tủ được thiết kế đồng hồ hiển thị nhiệt độ điện tử do đó đảm bảo nhiệt độ trong tủ dễ dàng quan sát và luôn đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ trong tủ chuẩn xác và hợp lý nhất. Cùng với hệ thống tiết kiệm điện năng giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động của tủ.

* Thông số kỹ thuật Tủ mát 2 cánh kính:

Tủ mát siêu thị 2 cánh kính

Model

SLG-1200F

Điện áp

220V/50Hz

Dung tích

647 L

Nhiệt độ

2~100C

Công suất

388W

Trọng lượng

168 Kg

Kích thước

1200x710x210mm

* Cách bảo quản thực phẩm rau củ quả đúng cách trong tủ mát siêu thị:

Cách bảo quản thực phẩm đúng cách trong tủ mát siêu thị
  • Thực phẩm khi cho vào tủ mát nên phân loại riêng ra từng loại để giữ được thực phẩm tươi ngon vì mỗi rau củ quả có thời gian bảo quản khác nhau nên có thể dễ bị hư hỏng lẫn sang nhau.
  • Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp: Để bảo quản rau củ quả luôn tươi ngon thì bạn nên để ở nhiệt độ bảo quản từ  2 - 40C, nếu để nhiệt độ thấp quá thì dễ đóng băng và để cao quá thì vi khuẩn sẽ phát triển mạnh làm cho thực phẩm dễ bị hư hỏng.
  • Rau củ trước khi bỏ vào tủ mát thì nên cho vào túi li-lon để ngăn sự bay hơi nước giúp rau củ không bị khô héo.
  • Nên dự trữ trái cây và rau xanh riêng biệt nhau vì Thông thường trái cây sản sinh ra nhiều khí ethylene hơn còn rau xanh lại dễ bị hỏng khi gặp khí ethylene.


Hãy liên hệ với Tủ siêu thị để được tư vấn tốt nhất
SaveSaveSaveSaveSaveSaveSave

Sản phẩm cùng chuyên mục