Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Vì sao tủ bảo ôn được nhiều người ưa chuộng?

Hè về, nhu cầu bảo quản thực phẩm của các nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp lại càng cao. Nên chọn loại tủ nào cho phù hợp? Hãy quan tâm ngay đến sản phẩm Tủ bảo ôn đang được ưa chuộng dưới đây.

Tủ bảo ôn bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Tủ đông chỉ bảo quan được thực phẩm cần được động lạnh như thịt, cá tươi. Tủ mát chỉ bảo quản được thực phẩm như rau củ quá hay đồ ăn chín. Nhưng tủ bảo ôn thì có thể cất giữ mọi loại thực phẩm khác nhau. Tủ có một chế độ là đông hay tích hợp cả hai chế độ- đông và mát. Với số lượng nhiều khay, tầng, bạn có thể trữ được nhiều loại thực phẩm khác nhau.
Tủ bảo ôn bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau
      Tủ bảo ôn bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Lý do tủ bảo ôn được dùng nhiều tại các nhà hàng, siêu thị bởi sự thông minh trong chế độ bảo quản. Tủ có đa dạng kích thước theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy lượng thực phẩm bạn có thể chọn được mẫu tủ thích hợp.

Tủ bảo ôn hiệu quả bảo quản tốt nhưng không tốn điện

Các lốc làm lạnh của tủ đạt tiêu chuẩn nhập khẩu. Tủ bảo quản thực phẩm với nguyên tắc dùng dùng hơi nước khô để hấp thụ nhiệt. Máy nén khí giúp nhiệt độ luôn duy trì ở mức hợp lý khi bảo quản ở từng chế độ và từng loại thực phẩm. Người dùng có thể trực tiếp chỉnh nhiệt với nút tăng chỉnh riêng.
Tủ bảo ôn hiệu quả bảo quản tốt nhưng không tốn điện
        Tủ bảo ôn hiệu quả bảo quản tốt nhưng không tốn điện

Tủ bảo ôn có dàn lạnh bằng đồng nên rút ngắn được thời gian làm lạnh. Đặc biệt, như chính tên gọi, tủ có tác dụng bảo ôn tốt. Nhiệt bên trong được lớp bông thủy tinh cách nhiệt bảo toàn, không bị thất thoát. Ngoài ra, tủ thiết kế với nhiều cánh mở khác nhau. Có loại tủ 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh. Khi lấy thực phẩm chỉ cần mở cánh tủ cần tìm. Thiết kế này vừa đơn giản khi sử dụng mà tránh cho khí lạnh bị mất đi, điện được tiết kiệm tối đa.

Tủ bảo ôn càng dùng càng bền

Nghe có vẻ bất hợp lý, nhưng sự thực thì đúng như vậy. Lý do mà nhiều người ưa chuộng dòng tủ này nhờ ưu điểm bền vững mà nó mang lại. Từ chất liệu cấu tạo cho đến sự phối hợp của các chi tiết giúp tủ luôn chạy êm, an toàn, bền vững. Hoàn toàn không có hiện tượng đóng băng tuyết hay chảy nước vào thực phẩm. Chỉ cần tuần thủ các nguyên tắc sử dụng an toàn thì sản phẩm sẽ luôn đồng hành dài lâu cùng bạn.
Tủ bảo ôn càng dùng càng bền
                           Tủ bảo ôn càng dùng càng bền

Tủ bảo ôn là sản phẩm rất đáng để đầu tư. Với những tiện ích mà tủ mang lại cộng với ưu điểm vượt trội, thiết bị này mang đến hiệu quả kinh tế đáng bất ngờ. Mở nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ quên một chiếc tủ tiện ích như vậy.

Bạn có thể xem thêm:
Hướng dẫn chọn mua tủ bảo quản thực phẩm
Tủ đông và tủ bảo ôn có gì giống và khác nhau?

Tại Trường Phát, quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu tủ bảo ôn khác nhau. Trên từng sản phẩm, chúng tôi đều cam kết về giá cả và chất lượng. Trường Phát sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng tủ bảo ôn để đem đến hiệu quả bảo quản tốt nhất! Hãy đến với chúng tôi để quyền lợi của bạn luôn được bảo đảm.