Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Vì sao tiệm bánh nhất thiết phải dùng tủ trưng bày bánh kem?

Làm thế nào để bảo quản được bánh ngọt, bánh kem hay bánh sinh nhật? Yếu tố quan trọng nhất chính là nhiệt độ? Liệu có thể đặt bánh trong tủ lạnh thông thường hay không? Tại sao các cửa hàng lại nhất thiết phải dùng tủ trưng bày bánh kem?

                   Mở tiệm bánh nhất thiết phải dùng tủ trưng bày bánh kem
                   Mở tiệm bánh nhất thiết phải dùng tủ trưng bày bánh kem

Có thể bảo quản bánh kem trong tủ lạnh thông thường?

Câu trả lời là có. Cơ chế làm việc của tủ lạnh là tạo ra nhiệt độ thấp để bảo quản thực phẩm. Bạn có thể bảo quản bánh kem tại đây. Bản thân tủ có núm điều chỉnh nhiệt độ hoàn toàn phù hợp với điều kiện tiêu chuẩn để bánh giữ được lâu. Tuy nhiên, bảo quản bánh bằng cách này có một số hạn chế như:

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: http://truongphatvn.vn/


- Không gian tủ lạnh chật không đủ để đặt số lượng bánh nhiều. Mỗi tầng của tủ chỉ có thể đặt được một chiếc bánh lớn.
- Chiều cao các khay đựng không đảm bảo sẽ khiến cho bánh bị mất thẩm mỹ. Quá trình cất hay lấy bánh ra có thể khiến phần kem bên ngoài bị lạm.
- Tủ lạnh là thiết kế dạng kín. Đặt ở cửa hàng không thích hợp vì không quan sát được các mẫu bánh.
- Tủ lạnh dùng để bảo quản nhiều thực phẩm khác nhau nên bao giờ cũng có mùi hôi. Bảo quản bánh tại đây dễ làm mất đi hương vị đặc trưng.
                 Tủ trưng bày bánh kem đa dạng thiết kế
                Tủ trưng bày bánh kem đa dạng thiết kế

Tiện ích khi dùng tủ trưng bày bánh kem cho tiệm bánh

Tủ trưng bày bánh kem đa dạng thiết kế. Có loại tủ kính đứng, cũng có loại tủ trưng bày bánh kem kính cong. Tủ mang đến thẩm mỹ tươi mới cho nhà hàng.

Ngoài khung chính là inox thì tủ trưng bày bánh kem được bao quanh bằng kính sáng, cường lực. Bởi vậy, đứng ở phía ngoài khách hàng dễ dàng quan sát và tìm kiếm loại bánh mà mình thích. Dưới sự cộng hưởng của ánh sáng đèn bên trong tủ bánh trở nên hấp dẫn hơn.

Tủ trưng bày bánh kem có nhiều loại kích thước khác nhau. Tủ tạo ra một không gian thực sự chuyên nghiệp để bảo quản bánh kem, bánh ngọt hay bánh sinh nhật. Ngoài nhiệt độ tiêu chuẩn, tủ còn có chế độ phun ẩm, sấy kính. Do đó, bánh kem không chỉ bảo quản được lâu mà còn giữ được độ mềm. Đặc biệt, với chiếc tủ thông minh này không lo bánh bị bám mùi khó chịu.
                   Tủ tạo ra một không gian thực sự chuyên nghiệp để bảo quản bánh kem
                    Tủ tạo ra một không gian thực sự chuyên nghiệp để bảo quản bánh kem
Xem thêm:
Tủ trưng bày bánh kem tốt làm bằng chất liệu gì?
Tiện ích khi dùng tủ trưng bày bánh kem mini
Tủ bánh kem không hề đắt như bạn nghĩ. Tùy từng chất liệu, kích thước và kiểu dáng mà giá thành có sự đa dạng khác nhau. Hãy gọi cho Hotline của Trường Phát để được tư vấn và sử dụng sản phẩm ưng ý. Chắc chắn với chiếc tủ trưng bày bánh kem này, cửa hàng của bạn sẽ hút khách hơn rất nhiều.
Sản phẩm tham khảo: http://truongphatvn.vn/lo-quay-vit-chum-quay-vit-b1430673.html