Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Ưu nhược điểm của tủ trưng bày thực phẩm làm lạnh bằng quạt gió

Ưu nhược điểm của tủ trưng bày thực phẩm làm lạnh bằng quạt gió là gì?

Tủ trưng bày thực phẩm làm lạnh bằng quạt gió có ưu điểm là không lo đóng tuyết, tiết kiệm thời gian khi vệ sinh làm sạch. Tuy nhiên, dòng tủ này có hạn chế nhỏ là gây tiếng ồn và tốn điện. Phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm khi chọn lựa.

Tin mới cập nhật:

Những nguyên nhân khiến tủ bảo quản thực phẩm mini kém lạnh

Cách bảo quản thực phẩm tươi sống không khô không mất chất

Ưu nhược điểm của tủ trưng bày thực phẩm làm lạnh bằng quạt gió

Ưu điểm của tủ trưng bày thực phẩm làm lạnh bằng quạt gió

Tên gọi khác của tủ là tủ không đóng tuyết. Nguyên lý làm mát thực phẩm bằng gió được tạo ra từ quạt bên dưới, cộng hưởng cùng hơi lạnh của tủ. Bạn sẽ không cần lo lắng tình trạng đóng đá. Bởi khi tủ có hiện tượng hơi ẩm được tạo ra, gió sẽ làm khô các ngăn của tủ. Với các dòng tủ trưng bày thực phẩm dạng cửa kính trưng bày ở siêu thị, nhà hàng việc dùng tủ quạt gió sẽ hạn chế tình trạng bám sương. Lớp kính giữ được độ trong, sáng cần thiết.

Tủ làm lạnh bằng quạt gió không đóng đá không có tuyết!

Chính bởi không kết đá nên dùng tủ quạt gió bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi vệ sinh. Chỉ cần dùng một khăn bông nhỏ lau nhẹ là tủ sẽ sạch bong như mới.  So với việc phải xả đá cho tủ bạn sẽ thấy nhàn hơn rất nhiều.
Xem ngay các dòng tủ đông lạnh trưng bày thực phẩm tại địa chỉ:http://tusieuthi.com/tu-dong-sieu-thi

Đánh giá về tính năng bảo quản thực phẩm thì tủ đựng thịt cá làm mát bằng quạt gió tương đối tốt. Hơi mát được phân tán đồng đều nhờ quạt thổi liên tục. Điểm này khác biệt hoàn toàn so với tủ làm lạnh trực tiếp- nhiều khi thực phẩm gần dàn lạnh mới được cấp đủ nhiệt. Do đó, thời gian bảo quản đồ trong tủ sẽ dài lâu và đồng đều.

Hạn chế của tủ trưng bày thực phẩm làm lạnh bằng quạt gió

So với tủ bảo quản thực phẩm làm lạnh trực tiếp bằng dàn lạnh thì dùng tủ quạt gió sẽ lâu hơn. Thông thường, sau khi cắm điện phải 10 phút tủ mới làm lạnh được toàn bộ không gian bên trong. Do đó, điện năng tiêu hao của tủ cũng nhiều hơn.

Một hạn chế nhỏ nhỏ nữa của dòng tủ này là nếu đặt tại không gian cửa hàng hay siêu thị nhỏ sẽ khó tránh khỏi tiếng ồn. Tủ có công suất càng lớn thì tiếng ồn càng nhiều.

Tủ làm lạnh bằng quạt gió có thời gian làm lạnh lâu hơn!

tủ đựng thịt cá bằng quạt gió hội tụ nhiều tính năng thông minh, hữu ích với người dùng nên giá đầu tư cũng tương đối cao.

Có nên mua tủ bảo quản thực phẩm này không? Chắc chắn bài viết đã cho bạn câu trả lời rồi nhé. Đến với Trường Phát, chúng tôi sẽ mang tới quý khách hàng dòng tủ siêu thị hiện đại với sự ưng ý trọn vẹn. Hãy lựa chọn và trải nghiệm bạn nhé! Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tâm.