Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Ưu điểm của tủ trưng bày bánh kem để bàn

Mở cửa hàng bánh kem có nhất thiết phải dùng những chiếc tủ trưng bày bánh kem thật lớn không? Trước khi đưa ra câu trả lời, hãy trải nghiệm một vài ưu điểm của dòng tủ trưng bày bánh kem để bàn xem sao nhé!

                     5 u điểm của tủ trưng bày bánh kem để bàn
                            Ưu điểm của tủ trưng bày bánh kem để bàn

Tủ trưng bày bánh kem để bàn tiết kiệm chi phí

Dòng tủ bánh kem để bàn là dòng tủ có thiết kế rất nhỏ gọn. Giá thành của tủ rất phải chăng. Có thể chỉ bằng một nửa so với những loại tủ trưng bày lớn. Nếu bạn vừa mở cửa hàng và phải đầu tư vô vàn thứ thì chiếc tủ này sẽ tiết kiệm chi phí rất tốt. Bởi vậy, sẽ thật đáng tiếc khi chúng ta bỏ qua một sản phẩm thiết thực như thế này.
Công suất của tủ để bàn cũng nhỏ hơn so với dòng tủ đứng, dáng cao. Khi dùng bạn có thể tiết kiệm được lượng điện tiêu tốn hàng tháng.

Tủ trưng bày bánh kem để bàn dễ dàng lắp đặt

Chỉ cần một chiếc bàn nhỏ xinh bên dưới là chiếc tủ này có thể dễ dàng nổi bật. Nếu như dùng chiếc tủ trưng bày bánh kem kính cong hay tủ đứng kích thước lớn bạn phải chuẩn bị không gian lắp đặt rộng. Với những cửa hàng, siêu thị muốn tiết kiệm diện tích thì tủ đặt bàn là lựa chọn hoàn hảo. Có thể bạn không tin, nhưng chỉ cần một góc nhỏ cũng có thể tận dụng để lắp đặt tủ. Rất nhiều cửa hàng, siêu thị dùng mẫu tủ này và tạo ra sự độc đáo trong cách bài trí.
 

Tủ trưng bày bánh kem để bàn dễ dàng lắp đặt       Tủ trưng bày bánh kem để bàn dễ dàng lắp đặt

Tủ trưng bày bánh kem để bàn thẩm mỹ đẹp

Bánh kem không chỉ hấp dẫn khi đặt tại những chiếc tủ lớn. Với chiếc tủ nhỏ nhỏ xinh xinh như thế này những khay bánh bên trong cũng rất khó rời.
Tủ có kính trắng xung quanh cộng thêm hệ thống đèn chiếu sáng vô cùng bắt mắt. Thực tế cho thấy, những khách hàng trẻ em luôn thích chọn bánh tại những chiếc tủ trưng bày bánh kem để bàn nhỏ nhắn như thế này.

Tủ trưng bày bánh kem để bàn hiệu quả bảo quản tốt

Mặc dù là dòng tủ trưng bày bánh kem nhỏ nhưng thiết kế để bàn cũng rất hiệu quả khi bảo quản bánh. Tủ có hệ thống sấy kính bên trong nên không có hiện tượng bám sương mờ trên bề mặt. Ngoài việc bảo quản bánh bằng nhiệt thấp, dòng tủ này còn tạo độ ẩm giúp bánh luôn mềm xốp. Đặc biệt, hệ thống làm lạnh thông minh, chế độ chỉnh nhiệt linh hoạt nên bánh bảo quản được thời gian dài lâu.

Tủ trưng bày bánh kem để bàn dễ dàng khi vệ sinh

Với một chiếc tủ bánh để bàn cao, rộng bạn phải mất một vài giờ để làm sạch. Nhưng tủ trưng bày bánh kem để bàn nhỏ gọn thì việc vệ sinh rất đơn giản và nhanh gọn. Dùng chiếc tủ này bạn còn tiết kiệm khá nhiều công sức khi vệ sinh. Công việc này cũng không làm bạn cảm thấy ngần ngại.

               Tủ trưng bày bánh kem để bàn dễ dàng khi vệ sinh

Tủ trưng bày bánh kem để bàn dễ dàng khi vệ sinh


Có thể bạn quan tâm:
Bạn thấy đấy, tủ trưng bày bánh kem để bàn có rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Chắc chắn sau khi trải nghiệm những tiện ích này bạn sẽ thấy: Mở cửa hàng bánh kem không nhất thiết phải chọn tủ dạng lớn đúng không?