Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Ứng dụng tuyệt vời của tu trung bay banh kem

Khi được hỏi: tu trung bay banh kem dùng để làm gì? Hầu hết mọi người đều có câu trả lời như nhau: Dùng để bảo quản bánh sinh nhật. Ít ai biết rằng, với chiếc tủ trưng bày bánh kem này bạn có thể tận dụng để trưng bày rất nhiều thứ cho cửa hàng.
Ứng dụng tuyệt vời của tu trung bay banh kem
Ứng dụng tuyệt vời của tu trung bay banh kem

Tu trung bay banh kem có thể dùng làm gì?

Ngoài vai trò quan trọng là lưu trữ, trưng bày bánh kem, tủ còn dùng để bảo quản các loại bánh để đảm bảo chất lượng thơm ngon trong thời gian nhất định. Tu trung bay banh kem ứng dụng thông minh trong việc:
- Bảo quản bánh kem, bánh sinh nhật hay các loại bánh ngọt.
- Bảo quản hoa quả tươi.
- Bảo quản các loại nước uống.
- Trưng bày các món đồ ăn nhanh.
Với tủ bánh kem dạng lớn, nhiều ngăn tầng hoàn toàn có thể ứng dụng thông minh trong việc bảo quản nhiều món như thế này.

Vì sao tu trung bay banh kem có thể ứng dụng linh hoạt như vậy?

Nguyên lý làm việc của tủ trưng bày bánh kem là chuyển hóa gas qua máy nén khí tạo thành hơi gió mát. Môi trường trong tủ thực sự lý tưởng để bảo quản các loại bánh, nước ngọt hay hoa quả. Nhiệt độ từ 3-6 độ thích hợp để giữ cho thực phẩm bên trong được tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng. Đặc biệt, tủ trưng bày bánh kem Trường Phát có chế độ sấy kính và phun sương giúp cân bằng giữa thời gian bảo quản- chất lượng thực phẩm và thẩm mỹ của tủ.

Tủ trưng bày bánh kem bảo quản được nhiều loại bánh, hoa quả, nước ngọt
Tủ trưng bày bánh kem bảo quản được nhiều loại bánh, hoa quả, nước ngọt
 
Tủ trưng bày bánh kem có hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong giúp cho bánh kẹo, hoa quả, nước ngọt trở nên hấp dẫn hơn. Cách thức này đang được áp dụng rất linh hoạt tại các tiệm bánh, tiệm café.

Lý do bạn nên tận dụng tối đa tu trung bay banh kem

Dù là tủ bánh kem dạng lớn hay tủ mini, dù tủ kính cong hay kính vuông bạn đều có thể ứng dụng với cách trưng bày như vậy. Bảo quản cùng lúc nhiều món đồ sẽ giúp tủ trở nên bắt mắt hơn, thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
 
Đầu tư một chiếc tủ trưng bày bánh tốt giá không hề rẻ. Đặc biệt nếu số lượng bánh cần bảo quản bên trong không nhiều sẽ khiến lãng phí không gian. Nếu biết tận dụng đặt các loại bánh, nước ngọt, haa quả sẽ tận dụng được hết hiệu quả làm việc. Đây cũng là cách tiết kiệm điện năng cho tủ.
 
Nên tận dụng tối đa công dụng của tu trung bay banh kem
Nên tận dụng tối đa công dụng của tu trung bay banh kem

Xem thêm:

Vì sao tủ mát đựng bánh kem nhập khẩu luôn được ưa chuộng?
Dùng tủ trưng bày bánh kem mini giá rẻ, nên hay không?
 
Đừng để chiếc tu trung bay banh kem của bạn trở nên đơn điệu. Chỉ một chút cách tân như thế này, dù là bạn có một tiệm café nhỏ cũng dễ dàng thu hút khách hơn. Đến với http://tusieuthi.com, bạn không chỉ được sở hữu sản phẩm tốt mà còn được nhận những chia sẻ hữu ích nhất.