Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tư vấn chọn tủ mát bảo quản hoa quả phù hợp với cửa hàng

Mở cửa hàng hoa quả đặc biệt là hoa quả nhập khẩu trong mùa hè là một chiến lược kinh doanh rất hiệu quả. Nhu cầu sử dụng của mọi người nhiều nên nhập hoa quả hàng ngày có thể không đáp ứng kịp. Dùng tủ bảo quản hoa quả sẽ cần thiết vô cùng. Tuy nhiên, tùy từng quy mô cửa hàng để chọn mẫu tủ cho phù hợp.

Các thiết kế của tủ mát bảo quản hoa quả

Đây là những mẫu tủ mát bảo quản hoa quả hiện đại đang được ưa chuộng. Bạn có thể xem những hình ảnh trực tiếp tại đây.
Tủ bảo quản hoa quả 1 cánh kính
                         Tủ bảo quản hoa quả 1 cánh kính


Tủ bảo quản hoa quả 2 cánh kính

                                Tủ bảo quản hoa quả 2 cánh kính


Tủ bảo quản hoa quả 3 cánh kính
                      Tủ bảo quản hoa quả 3 cánh kính

Tủ bảo quản hoa quả 4 cánh kính
Tủ bảo quản hoa quả 4 cánh kính

Tủ mát bảo quản 1 cánh kính, 2 cánh kính, 3 cánh kính hay loại mới 4 cánh kính có kích thước khác nhau. Do đó, dung tích chứa cũng khác nhau.
- Tủ bảo quản hoa quả 1 cánh kính: 600x650x2100 mm
- Tủ bảo quản hoa quả 2 cánh kính: 1200x710x210mm
- Tủ bảo quản hoa quả 3 cánh kính: 1800x710x210mm
- Tủ bảo quản hoa quả 4 cánh kính: 1736x1000x2150mm

Mỗi loại tủ bảo quản sẽ có số lượng khay tầng đa dạng đáp ứng đúng nhu cầu bảo quản hoa quả tại cửa hàng. Tủ đứng cánh kính là thiết kế hiện đại được thịnh hành trên thế giới. Nhờ có cửa kính sáng đẹp, hoa quả được trưng bày trong tủ dễ nhìn và hấp dẫn hơn. Người mua thuận lợi khi tìm kiếm sản phẩm. Đối với những cửa hàng tự chọn, dòng tủ này được ưa chuộng vì dễ dàng đóng mở và linh hoạt khi di chuyển trong mọi không gian.
Chất liệu cấu tạo nên tủ là kính cường lực, cách nhiệt, cách điện tốt. Thân dưới là inox bền bỉ. Dàn lạnh bằng đồng cao cấp. Thiết kế này không không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đạt yêu cầu về chất lượng.

Chọn tủ bảo quản theo quy mô của cửa hàng

Dù là tủ 1,2,3 hay 4 cánh kính thì hiệu quả bảo quản hoa quả đều đạt tiêu chuẩn. Nguyên tắc làm việc của tủ là tạo ra môi trường nhiệt độ thấp từ 0-10 độ để đảm bảo độ tươi nguyên của hoa quả. Quá trình làm lạnh là sự kết hợp của máy nén khí và quạt gió. Hoa quả được bảo quản trong tủ không chỉ kéo dài thời gian tươi, ngon mà còn tiêu diệt được vi khuẩn, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.
Chọn tủ bảo quản theo quy mô của cửa hàng
Chọn tủ bảo quản theo quy mô của cửa hàng

Tủ mát bảo quản hoa quả tại Trường Phát là hàng nhập khẩu chính hàng 100% nên hiệu quả làm việc tốt. Tủ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện. Dù dùng loại tủ nào thì hoa quả cũng được bảo toàn về chất lượng. Tuy nhiên, với số lượng khác nhau thì nên chọn đúng mẫu tủ mình cần để tiết kiệm chi phí.
Với cửa hàng hoa quả vừa và nhỏ thì bạn có thể chọn loại tủ 1,2 hay 3 cánh kính. Riêng cửa hàng lớn hay siêu thị thì phải dùng cửa kính 4 cánh kéo trượt mới chứa được lượng hoa quả nhiều.

 Bạn có thể xem thêm:
Lưu ý giúp hoa quả tươi lâu khi đặt trong tủ mát
Ở đâu thiết kế tủ mát siêu thị theo yêu cầu?

Mua tủ bảo quản hoa quả ở đâu để và đáp ứng mục đích lại cân bằng về tài chính? Với một địa chỉ chuyên phân phối, bán buôn bán lẻ như Trường Phát, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và sở hữu sản phẩm ưng ý nhất!