Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ trưng bày thực phẩm mát có những loại nào?

Tủ trưng bày thực phẩm mát được thiết kế đa dạng với các loại: tủ mát có cánh kính và tủ không cánh. Chọn sản phẩm nào phù hợp với mục đích sử dụng, trước hết bạn nên tìm hiểu rõ về từng loại tủ làm mát này.

Tủ trưng bày thực phẩm mát có cánh 

Với dòng tủ trưng bày thực phẩm có cánh kính thường được thiết kế với một, hai hay ba cánh. Về cơ bản, chúng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như nhau. Khác biệt chỉ là dung tích và công suất hoạt động.
Tủ trưng bày thực phẩm mát có cánh kính
                                         Tủ trưng bày thực phẩm mát có cánh kính
Với tủ làm mát siêu thị có kính, thực phẩm làm mát sẽ được giữ kín phía trong nhờ kết cấu khung hộp. Bên ngoài là cửa kính hai lớp dày dặn có khả năng chống vỡ, cách nhiệt, giữ nhiệt. Khi đóng kín cửa, nhiệt độ bên trong được bảo toàn và thực phẩm luôn được làm mát. Với số lượng thực phẩm không nhiều và không gian lắp đặt khiêm tốn, loại tủ này tương đối phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Tủ trưng bày thực phẩm làm mát có kính thường dùng để bảo quản nước giải khát, rau củ quả, sữa tươi, sữa chua các loại, thực phẩm đóng gói hút chân không.... Tùy từng thực phẩm cần bảo quản để điều chỉnh lượng nhiệt trên đồng hồ điện tử sao cho tiết kiệm nhất.

Ưu điểm của dòng tủ siêu thị này là vận hành ổn định. Lốc làm lạnh là thiết bị nhập khẩu cao cấp, đảm bảo chất lượng. Vì thế, hiệu quả làm mát tốt mà tủ chạy luôn êm. Dàn lạnh của tủ làm mát là các ống đồng nguyên chất do đó tốc độ làm lạnh nhanh và đồng đều. Tại các tầng, thực phẩm đều giữ được độ tươi nguyên bởi lượng nhiệt lan tỏa.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến những kinh nghiệm cực hay này:

Loại tủ này không chỉ được dùng tại các siêu thị mà ngay cả cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ cũng rất ưa chuộng. Tủ mang đến nhiều tiện dụng, đặc biệt khi mùa hè sắp tới. Tủ trưng bày thực phẩm mát mẫu mã hiện đại, cộng hưởng với đèn led bên trong khiến sản phẩm luôn sáng đẹp, bắt mắt. Bạn có thể linh hoạt di chuyển tủ đến nhiều vị trí sử dụng bởi tủ mát có bánh xe dưới chân.

Tủ trưng bày thực phẩm mát không có cánh kính

Cấu tạo và chất liệu của tủ giống như đối với dòng có kính. Điểm khác biệt của loại tủ mát này chính là không có cửa hay cánh đóng kín. Tủ có kích thước lớn được chia làm nhiều tầng và có khả năng làm mát số lượng lớn thực phẩm cùng lúc. Loại tủ này được dùng nhiều ở các siêu thị để bảo quản rau củ quả, sữa chua, sữa tươi, đồ uống…
Tủ trưng bày thực phẩm mát không có cánh kính
                                     Tủ trưng bày thực phẩm mát không có cánh kính


Tủ có công suất lớn lớn cùng hai kiểu lắp đặt lốc làm lạnh- lốc trong và ngoài. Nếu lắp lốc trong thì di chuyển dễ dàng. Chỉ cần cắm nguồn điện là có thể sử dụng ngay. Đối với tủ lắp lốc ngoài, khi hoạt động sẽ giảm thiểu tiếng ồn và hạn chế nhiệt lượng tỏa ra thấp. Qua kinh nghiệm sử dụng thì lốc ngoài tốt hơn và giúp tủ chạy ổn định hơn nhưng giá thành lại tương đối cao.

Tại các siêu thị, dùng tu trung bay thuc pham dạng lớn, ngoài chức năng bảo quản còn chống nhiễm khuẩn. Do đó, các sản phẩm trưng bày sẽ an toàn vệ sinh hơn. Thiết kế không cửa kính chắn, tủ mát đặt tại siêu thị sẽ thuận lợi cho việc tìm kiếm sản phẩm của khách hàng.

Mua tủ trưng bày thực phẩm làm mát nên chọn loại nào? Đến với Trường Phát chúng tôi sẽ cho bạn gợi ý thiết thực nhất để phù hợp với mục đích sử dụng và phù hợp với mong muốn hiệu quả kinh tế. Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789 luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm.