Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ trưng bày bánh ngọt kính đứng 5 tầng 1.5m giá bao nhiêu?

Tủ trưng bày bánh ngọt 5 tầng 1.5m thích hợp cho những nhà hàng chuyên bán bánh số lượng lớn. Tủ vừa có thể bảo quản bánh trong thời gian dài mà lại có thể trưng bày giúp bánh trở nên hấp dẫn hơn. Bạn đã biết chiếc tủ này có giá bao nhiêu chưa?
Tủ trưng bày bánh ngọt 5 tầng 1.5m giá bao nhiêu?
Tủ trưng bày bánh ngọt 5 tầng 1.5m giá bao nhiêu?

Tủ trưng bày bánh ngọt kính đứng 5 tầng DL-1500

Đây là thiết kế hiện đại được dùng nhiều tại các cửa hàng bánh chuyên nghiệp, sang trọng. Điểm mạnh của chiếc tủ DL-1500 là thẩm mỹ đẹp mắt tạo điểm nhấn cho không gian. Tủ trưng bày bánh ngọt kính đứng 5 tầng thiết kế khoa học giúp việc sắp đặt bánh dễ dàng, thể hiện được ý tưởng của tiệm.
 
Nói về kỹ thuật, tủ trưng bày bánh ngọt dùng hệ thống làm lạnh được áp dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất và giúp cho nhiệt độ trong tủ luôn ổn định. Dù bánh đặt ở khay nào, vị trí nào bên trong cũng nhận được lượng nhiệt tỏa đồng đều.
 
Tủ được thiết kế kính trưng bày cao cấp bền đẹp kết hợp hệ thống sấy kính, đèn led giúp cho kính luôn được sáng đẹp. Bảo quản bánh ngọt với tủ kính đứng 5 tầng vừa giúp bánh kéo dài thời gian sử dụng mà không ảnh hưởng đến độ thơm mềm. Tủ có tích hợp chế độ phun ẩm giúp bánh không bị khô. Đây là điểm ưu việt của tủ trưng bày bánh ngọt này so với dòng tủ thông thường.
 
Tủ trưng bày bánh ngọt kính đứng 5 tầng DL-1500
Tủ trưng bày bánh ngọt kính đứng 5 tầng DL-1500
 
Tủ trưng bày bánh ngọt kính đứng 5 tầng DL-1500 bền vững nhờ dùng chất liệu cao cấp để sản xuất. Khung giá của tủ bằng thép chống gỉ, các cửa và giá đặt bánh bằng kính cường lực chất lượng tốt. Sở hữu chiếc tủ này bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi đời bền lâu.

Tủ trưng bày bánh ngọt kính đứng 5 tầng DL-1500 giá phải chăng

Chỉ cần đầu tư trên 40 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc tủ trưng bày bánh ngọt tuyệt vời như thế này. Hiện nay, trên thị trường, tủ trưng bày bánh kem Trường Phát được đánh giá là giá cả phải chăng nhất. Chỉ với một chiếc tủ nhưng bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian với các cửa kính lùa. Tủ trưng bày và bảo quản được rất nhiều loại bánh khác nhau giúp đa dạng sản phẩm của tiệm. Nếu bạn có ý định trưng bày nước ngọt hay hoa quả trong tủ thì chắc chắn sẽ hấp dẫn được rất nhiều khách hàng.
Tủ trưng bày bánh ngọt kính đứng Trường Phát
Tủ trưng bày bánh ngọt kính đứng Trường Phát

Bài viết liên quan:


Trên 40 triệu đồng nhưng giá trị mà tủ trưng bày bánh ngọt kính đứng mang lại cho bạn vô cùng lớn.So với kinh phí đầu tư thì lợi ích mang lại sẽ vượt trội vô cùng. Nếu bạn muốn sở hữu ngay chiếc tủ bánh này, đừng quên gọi cho Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Trường Phát sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ngoài sức mong đợi.