Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ trưng bày bánh ngọt có những loại nào?

Tủ trưng bày bánh ngọt được phân loại dựa trên kích thước, kiểu dáng, số lượng các tầng đặt bánh và công suất hoạt động. Để biết được sản phẩm nào thực sự phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể tìm hiểu từng dòng sản phẩm dưới đây:

Dựa trên kích thước thiết kế

Có thể chọn tủ trưng bày bánh kem dạng nhỏ hay lớn tùy vào nhu cầu sử dụng. Tủ được thiết kế với các kích thước khác nhau như: 1.2m, 1.5m hay 2m. Mỗi không gian lắp đặt sẽ hợp với một sản phẩm riêng. Hãy cân đối để đảm bảo chiếc tủ đặt vào tiệm bánh của bạn vừa tiện dụng mà không mất đi thẩm mỹ không gian.

Tủ được thiết kế với các kích thước khác nhau như: 1.2m, 1.5m hay 2m
Tủ được thiết kế với các kích thước khác nhau như: 1.2m, 1.5m hay 2m


Dựa trên số lượng các tầng đặt bánh

Các tầng có thể thiết kế sẵn hoặc theo nhu cầu đặt thêm của khách hàng. Giống như với tủ mát siêu thị, tủ trưng bày bánh ngọt có nhiều loại. Ví dụ: tủ một tầng, hai tầng, ba tầng hay 5 tầng. Số lượng tầng phụ thuộc vào số lượng bánh hoặc các loại bánh được trưng bày. Lưu ý khi lựa chọn tủ phải đảm bảo lượng nhiệt cung cấp cho các tầng và các mặt của tủ đồng đều, đặc biệt với tủ nhiều tầng. Như vậy, bánh mới bảo quản được thời gian dài.

Dựa trên công suất hoạt động của tủ

Không phải tủ trưng bày bánh kem nào cùng có công suất như nhau. Bạn có thể chọn tủ công suất: 750W, 900W, 1200W… tùy vào thực tế sử dụng của mình. Tránh chọn sản phẩm công suất nhỏ trong khi nhu cầu dùng lớn khiến bánh khó bảo quản được độ ngon. Ngược lại, nếu số lượng bánh ít mà bảo quản trong tủ quá lớn sẽ gây lãng phí về năng lượng.

Bạn có thể chọn tủ công suất: 750W, 900W, 1200W
                     Bạn có thể chọn tủ công suất: 750W, 900W, 1200W

Công suất của tủ cao hay thấp phụ thuộc vào số lốc được lắp đặt. Tủ có công suất vừa thường có một lốc. Với tu trung bay lớn sẽ có từ hai đến ba lốc làm lạnh.

Dựa trên kiểu dáng của tủ

Bạn muốn dùng tủ trưng bày bánh dạng kính đứng hay kính cong? Đây là hai thiết kế chính của sản phẩm này. Tủ trưng bày kính đứng đem đến sự gọn gàng khi lắp đặt. Trong khi đó, tủ kính cong lại có ưu điểm là giúp tiệm bánh trở nên nghệ thuật hơn. Đặc biệt, nếu số lượng bánh có ít cũng không tạo cảm giác tủ trưng bày quá trống trải.

Đánh giá chung về các loại tủ trưng bày bánh ngọt

Dù được phân chia thành nhiều loại dựa vào đặc trưng thiết kế nhưng những mẫu tủ trưng bày này đều có chung về chất liệu và nguyên lý làm việc. Ngoài khả năng giữ nhiệt thấp giúp bánh để được lâu, tủ còn được trang bị hệ thống phun ẩm ở phía dưới giúp duy trì độ ẩm bên trong, đảm bảo bánh giữ được độ mềm dẻo như khi vừa ra lò.

Tủ trưng bày bánh ngọt Trường Phát thuộc dòng sản phẩm nhập khẩu, chất lượng tốtTại Trường Phát, tủ trưng bày bánh ngọt thuộc dòng sản phẩm nhập khẩu, chất lượng tốt

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo sử dụng tủ mát siêu thị tiết kiệm điện và hiệu quả nhất


Cách chọn mua tủ trưng bày bánh ngọt-bánh kem hiệu quả nhất


Tại Trường Phát, tủ trưng bày bánh ngọt thuộc dòng sản phẩm nhập khẩu, chất lượng tốt. Nhờ đó, công nghệ làm lạnh rất hiện đại, tủ chạy ổn định và nhiệt được phân bố đều. Đặc biệt, thẩm mỹ của tủ được đánh giá cao nhờ chất liệu kính trưng bày cao cấp kết hợp hệ thống sấy kính, đèn led. Khi tủ hoạt động, các yếu tố này cộng hướng giúp tủ sang trọng hơn và màu sắc của bánh cũng chân thực, hấp dẫn hơn.

Với những thông tin cơ bản về các loại tủ trưng bày bánh ngọt, chắc chắn bạn không còn băn khoăn về dòng sản phẩm này. Đến với Trường Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc tủ ưng ý nhất!