Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát có gì khác biệt?

Không khó để mua được tủ trưng bày bánh kem cho cửa hàng hay siêu thị. Nhưng nếu lựa chọn tủ trưng bày của Trường Phát, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều ưu điểm vượt trội cùng tính năng thông minh nhất.

1. Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát nhập khẩu chính hãng

Tất cả các sản phẩm tủ trưng bày bánh kem Trường Phát đều là hàng nhập khẩu chính hãng. Ưu thế của những mẫu tủ này là đáp ứng được thẩm mỹ và chất lượng sử dụng. Tủ có kiểu kính đứng hoặc kính cong với nhiều màu sắc đa dạng. Đặt trong không gian nhà hàng, khách sạn sẽ góp phần tô điểm rất nhiều. Đây cũng chính là yếu tố cần thiết để thu hút khách hàng.
Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát nhập khẩu chính hãng
Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát nhập khẩu chính hãng
So với dòng tủ bình dân chất lượng thấp thì tủ trưng bày bánh của Trường Phát vượt trội về độ bền. Lý do là tủ dùng chất liệu đảm bảo như inox, kính cường lực, đồng nguyên chất…. Dùng trong thời gian dài tủ không có hiện tượng bị han rỉ hoặc xuống cấp.

2. Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng

Tu trung bay banh kem của Trường Phát đa dạng thiết kế với kích thước khác nhau. Có loại tủ 1.5m; 2m hay 2.5m… Ngoài ra khách hàng có thể đặt tủ theo thiết kế riêng về kích thước cũng như số lượng các tầng đặt bánh. Dùng tủ trưng bày Trường Phát không cần lo lắng đến không gian sử dụng chật hay rộng. Chỉ cần đặt theo mẫu riêng là bạn sẽ có sản phẩm hoàn hảo, đẹp mắt.

3. Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát chất lượng kỹ thuật vượt trội

Điểm khác biệt của tủ mát cao cấp chính là khả năng làm lạnh nhanh. Các lốc làm lạnh nhập khẩu thường chạy bền và êm. Tuổi thọ của lốc cũng dài lâu hơn. Dùng chiếc tủ này vừa tiết kiệm thời gian, năng lượng điện lại bảo quản bánh tốt nhất. Hoàn toàn không có tình trạng tủ có hơi sương hoặc đọng nước trên mặt kính.

Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát chất lượng kỹ thuật vượt trội
Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát chất lượng kỹ thuật vượt trội
Tủ trưng bày bánh Trường Phát linh hoạt trong điều chỉnh nhiệt để phù hợp với số lượng bánh. Ngoài việc bảo quản bánh kem, chiếc tủ này còn bảo quản được các loại bánh ngọt khác. Bên cạnh khả năng giữ nhiệt lạnh giúp kéo dài thời gian sử dụng, tủ còn có hệ thống phun ẩm thông minh giúp bánh kem luôn mềm xốp.

4. Mua tủ trưng bày bánh kem Trường Phát có ngay dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Trường Phát luôn mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất khi khách hàng mua bất cứ sản phẩm sản phẩm nào. Đến với Trường Phát, khách hàng được tư vấn đúng nhu cầu sử dụng, sản phẩm giá phải chăng và thời gian giao hàng nhanh chóng. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn sử dụng an toàn, hiệu quả. Sau khi sở hữu, sản phẩm vẫn được bảo hành, bảo trì tốt nhất. Bất cứ thắc mắc về kỹ thuật nào cũng được giải đáp tận tâm.
Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát bảo quản bánh lâu hơn
Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát bảo quản bánh lâu hơn
Bạn có thể xem thêm:
Tủ trưng bày bánh kem giá rẻ có tốt không?
Trên 20 triệu nên mua loại tủ trưng bày bánh kem nào?
Sở hữu tủ trưng bày bánh kem chất lượng ưng ý là cả một quá trình “chọn mặt gửi vàng”. Hy vọng với sự sự hoàn hảo của sản phẩm, Trường Phát sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng như mong đợi.