Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ trưng bày bánh kem tốt làm bằng chất liệu gì?

Tủ bánh kem tốt, ngoài khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm nhiên liệu thì chất liệu cấu tạo là yếu tố rất quan trọng. Mua tủ trưng bày bánh kem tốt bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng xem tủ bánh kem làm bằng chất liệu gì và có đảm bảo không?
                         Tủ trưng bày bánh kem tốt
                                 Tủ trưng bày bánh kem tốt

Tủ trưng bày bánh kem tốt có khung bằng thép chống gỉ

Khung của tủ bánh kem hiện đại được làm bằng thép chống gỉ. Chất liệu này khá kiên cố, khả năng chống đỡ tốt giúp cho tủ có dáng khỏe khoắn, đẹp mắt. Ưu điểm của thép chống gỉ là giữ được độ sáng theo thời gian. Đặc biệt, trong hoàn cảnh tiếp xúc với nước hay điều kiện khí hậu ẩm ướt, tủ trưng bày bánh kem không bị ảnh hưởng về tuổi thọ.
Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://truongphatvn.vn

Tủ trưng bày bánh kem có cửa và giá bằng kính

Chiêm ngưỡng dòng tủ trưng bày bánh kem kính cong tại Trường Phát bạn sẽ thấy hết ưu điểm của loại kính này. Đây là dòng kính cường lực được tạo ra với hai lớp dày sáng. Dưới sự cộng hưởng của đèn led và hệ thống sấy kính bên trong, tủ rất long lanh. Cửa kính và giá kính là chất liệu dễ dàng vệ sinh. Tủ trưng bày bánh kem hiện đại chuộng dùng kính để tăng hiệu ứng thẩm mỹ, dễ dàng thu hút sự chú ý.
                       Tủ trưng bày bánh kem có cửa và giá bằng kính
                            Tủ trưng bày bánh kem có cửa và giá bằng kính

Tủ trưng bày bánh kem tốt có bệ đỡ bằng đá

Các bệ đỡ bên dưới của tủ bánh kem tốt được ốp đá với nhiều màu sắc khác nhau tạo ra sự sang trọng cho cửa hàng. Việc dùng đá giúp tủ vững chãi hơn. Phần khung ngoài này sẽ bảo vệ tốt cho máy móc bên trong. Ưu điểm của đá là vệ sinh thuận tiện.

Tủ trưng bày bánh kem tốt dùng lốc nhập khẩu

Tủ bánh kem Trường Phát dùng lốc nhập khẩu có thương hiệu trên thế giới như lốc: embraco, danfoss, panasonic, aespera ….. đảm bảo độ bền cao. Ngoài ra tủ được áp dụng kỹ thuật làm lạnh tiên tiến nhất giúp nhiệt độ ổn định và phân bố đều khắp tủ. Hệ thống làm lạnh này được quấn bằng dây đồng nguyên chất bên trong. Quá trình sử dụng hoàn toàn không có lỗi kỹ thuật. Lốc tốt sẽ hạn chế tình trạng bị lỏng hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
                            Tủ trưng bày bánh kem tốt dùng lốc nhập khẩu
                            Tủ trưng bày bánh kem tốt dùng lốc nhập khẩu
Có thể bạn quan tâm:
Tiện ích khi dùng tủ trưng bày bánh kem mini
Hướng dẫn dùng tủ trưng bày bánh kem để bàn tiết kiệm điện
Đây là những chất liệu cơ bản nhất để làm ra một chiếc tủ trưng bày bánh kem hiện đại. Trước khi quyết định mua sản phẩm bạn nên kiểm tra xem chất lượng có tiêu chuẩn hay không? Tủ có tốt mới có thể làm việc hiệu quả và bền vững. Đến với Trường Phát, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các dòng tủ trưng bày bánh kem nhập khẩu, chất lượng trong từng chi tiết.
Sản phẩm tham khảo: Bếp chiên nhúng