Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ trưng bày bánh kem dạng kính đứng giá bao nhiêu?

Tủ trưng bày bánh kem đa dạng trong thiết với mẫu kính đứng và kính cong. Nếu kính cong tạo ra sự uyển chuyển, mềm mại cho không gian nhà hàng thì kính đứng lại sang trọng và sắc nét. Giá của tủ trưng bày bánh kem kính đứng sẽ thay đổi tùy theo kích thước.

Tủ trưng bày bánh kem dạng kính đứng
Tủ trưng bày bánh kem dạng kính đứng

Thiết kế của tủ trưng bày bánh kem kính đứng

Trước khi chọn mua sản phẩm với giá phải chăng, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về thiết kế dưới đây:
- Tủ trưng bày bánh kem kính đứng bên trong có các ngăn tầng bằng kính phân chia khoảng cách khoa học. Tủ dành cho nhàng hàng lớn sẽ có 5 cánh kính. Với nhà hàng vừa và nhỏ có thể dùng tủ 4 hay 3 cánh kính.
- Dựa trên thực tế không gian sắp đặt, tủ bánh kem nhỏ có kích thước 1.2m, lớn nhất là 1.8m.
- Toàn bộ tủ làm bằng chất liệu cao cấp vừa đảm bảo thẩm mỹ, bền vững lại hiệu quả cách nhiệt. Có thể kể đến như: kính cường lực, thép chống gỉ, nhựa cứng hay đá hoa cương…
- Tủ bảo quản bánh bằng hơi mát được tạo ra từ máy nén khí và tản nhiệt xung quanh nhờ quạt gió. Khi cộng hưởng với hệ thống phun ẩm, bánh sẽ giữ được độ mềm, ngon dù bảo quản trong thời gian dài.
Thiết kế của tủ trưng bày bánh kem kính đứng
Thiết kế của tủ trưng bày bánh kem kính đứng
 
- Tủ trưng bày bánh kem kính đứng thu hút khách cao nhờ hệ thống sấy kính bên trong và đèn led chiếu sáng thông minh.
Tủ được dánh giá là sản phẩm mang đậm phong cách Châu Âu nên được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, tiệm bánh chuyên nghiệp.

Giá của tủ trưng bày bánh kem kính đứng

Giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu, kích thước, thương hiệu và điểm bán. Dưới đây là giá dòng tủ nhập khẩu chính hãng của Trường Phát với điểm vượt trội mạnh nhất là lốc làm lạnh cao cấp.
 
- Tủ trưng bày bánh kính đứng 1.2m giá từ 38-40 triệu đồng.
- Tủ trưng bày bánh kính đứng 1.5m giá từ 42-45 triệu đồng.
- Tủ trưng bày bánh kính đứng 1.8m giá từ 46-48 triệu đồng.
Giá của tủ trưng bày bánh kem kính đứng
Giá của tủ trưng bày bánh kem kính đứng
 
Giá này có mức dao động tùy theo thời điểm, chương trình khuyến mãi hay tùy theo hình thức bán buôn, bán lẻ.
Tất nhiên, đây không phải mức giá quá rẻ so với các dòng tủ bình dân trên thị trường. Là dòng tủ bánh nhập khẩu nên sản phẩm này có độ bền và hiệu quả hơn hẳn. Dùng tủ bánh kem cao cấp bạn thỏa sức bảo quản, thỏa sức trưng bày, không lo hỏng hóc… Trong từng đường nét, chi tiết tủ đều thể hiện được sự đẳng cấp riêng. Chắc chắn, lựa chọn sẽ không khiến bạn cảm thấy hối tiếc.

Xem thêm:

Mua tủ trưng bày bánh kem kính đứng tốt nhất hiện nay, hãy gọi ngay Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Trường Phát sẽ mang sản phẩm đến với bạn.