Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ mát vinacool có tốt không?

Người tiêu dùng thông minh là người biết nghi ngờ trước những sản phẩm kém chất lượng. Nhưng đến ngay cả các sản phẩm chất lượng đứng đầu bạn vẫn nghi ngờ tức là bạn đã đánh mất cơ hội sử dụng và trải nghiệm những lợi ích mà tủ mang lại. Với những ai chưa biết đến Vinacool và băn khoăn: Tủ mát vinacool có tốt không, thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Tủ mát Vinacool cho bạn không gian trưng bày “thênh thang”

Nếu là người kinh doanh siêu thị hẳn đây là điều bất cứ ai cũng muốn. Làm thế nào để “nhồi” được nhiều thực phẩm mà vẫn khoa học, đẹp mắt và thuyết phục người mua?


Tủ mát vinacool có tốt không

Tủ mát Vinacool tạo ra một không gian rộng thênh thang cho phép trưng bày số lượng thực phẩm cực nhiều. Sản phẩm đa dạng về kích thước, lớn nhất là tủ 3.0m. Với tủ cánh kính, kích thước lớn thì bên trong được chia làm các khoang với số lượng cánh cửa đóng mở tương đương (tủ 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh kính). Với tủ mặt thoáng thì không có bất cứ một giới hạn không gian nào, bạn cứ thỏa sức để trưng bày các loại thực phẩm.

Tủ mát vinacool có tốt không

 >>> Xem thêm: Nên mua tủ mát loại nào tốt nhất hiện nay?

Tủ trưng bày siêu thị Vinacool dù kính đứng hay kính cong, dáng đứng hay dáng nằm đều tận dụng được tối đa diện tích trưng bày bên trong. Hơn nữa các kệ đặt thực phẩm thiết kế thông minh với số lượng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Kệ đựng thường là thép bọc nhựa dạng lưới thoáng nên không hề cồng kềnh lại giúp nhiệt lưu thông tốt. Đánh giá ở ở góc độ sức chứa, Vinacool xứng đáng là dòng tủ tốt nhất hiện nay.

Tủ mát vinacool có tốt không

 


Tủ mát Vinacool đảm bảo chất lượng thực phẩm khi bảo quản

Đánh giá hiệu suất làm việc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Tủ mát Vinacool có tốt không? Với tủ mát Vinacool các điểm kinh doanh có thể tự tin mang đến người tiêu dùng thực phẩm tươi ngon với chất lượng miễn chê. Lý do là;

Tủ mát vinacool có tốt không

- Dòng tủ này có khả năng làm mát nhanh chóng giúp thực phẩm được bảo quản kịp thời, hạn chế việc tiếp xúc với môi trường ngoài khiến chất lượng bị ảnh hưởng.

- Tủ siêu thị Vinacool dùng block nhập khẩu với chất lượng tốt chuyển hóa nhiệt nhanh, giữ nhiệt ổn định tạo môi trường lý tưởng để dự trữ và trưng bày thực phẩm.

Tủ mát vinacool có tốt không

 

- Bộ chỉnh nhiệt thông minh cho phép điều chỉnh theo ý muốn khi bảo quản rau, củ quả hay đồ uống…

- Gas làm lạnh chất lượng thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

- Khả năng bảo ôn nhiệt tốt. Lớp kính cường lực ba lớp tạo ra sự ngăn cách nhiệt kiên cố khiến cho nhiệt không bị mất đi, chất lượng thực phẩm giữ nguyên vẹn.  

Tủ mát vinacool có tốt không

 

- Môi trường bên trong tủ mát hoàn toàn ngăn cách với bên ngoài, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn, bảo toàn độ tươi ngon cho đồ ăn thức uống.

Tủ mát Vinacool không bao giờ phải lo về độ bền vững

Với những ai đã dùng tủ mát siêu thị Vinacool sẽ  không bao giờ phải băn khoăn trước vấn đề : Tủ mát Vinacool có tốt không? Lý do dòng tủ này làm từ những chất liệu có sức bền cao như: Thép chống gỉ, kính cường lực hay đồng nguyên chất. Bởi vậy, tủ dễ thích nghi trong các môi trường sử dụng khác nhau. Ở môi trường nào cũng vận hành ổn định. Thời gian và không gian không tạo ra sức ép bào mòn thẩm mỹ và chất lượng của tủ.

Tủ mát vinacool có tốt không

 

Tủ siêu thị bình dân tuổi đời chỉ 3-5 năm nhưng với sản phẩm của Vinacool độ bền gấp 3-5 lần. Đầu tư một lần nhưng yên tâm sử dụng dài lâu. Bởi vậy, lợi nhuận mà tủ mang lại cho bạn lợn hơn số tiền bạn đầu tư tương đối.

Tủ mát Vinacool có tốt không? Nếu tôi khẳng định tốt, bạn sẽ cho rằng thật khoa trương. Vậy sao không trải nghiệm ngay để thấy những gì tủ mang lại cho bạn và tự cho mình câu trả lời. Bật mí thêm là riêng tủ Vinacool khách hàng được bảo hành đến tận 18 tháng nên khách hoàn toàn yên tâm. Chắc chắn với sản phẩm chất lượng nhập khẩu bạn sẽ thực sự hài lòng về những gì mình nhận được. Chúc bạn kinh doanh thành công với tủ mát Vinacool!