Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ mát trưng bày bánh bảo quản được bánh kem bao lâu?

Dù nhiệt độ ngoài trời có lên tới 40 độ thì bạn vẫn có thể bảo quản bánh kem trong 15 ngày. Có thể bạn thấy khó tin nhưng tủ mát trưng bày bánh hoàn toàn làm được điều này.
Tủ mát trưng bày bánh bảo quản được bánh kem bao lâu?
Tủ mát trưng bày bánh bảo quản được bánh kem bao lâu?

Tủ mát trưng bày bánh bảo quản được bánh kem bất chấp thời tiết

Thiết kế của tủ mát trưng bày bánh hướng đến một không gian bảo quản bánh chuyên nghiệp. Nhiệt được tạo ra từ bộ phận máy nén khí giúp hơi mát tỏa ra xung quanh. Với núm điều chỉnh nhiệt thông minh, tủ tạo ra một không gian chuyên biệt giúp bánh giữ được độ tươi ngon lâu.
Nhiệt độ ngoài trời cao có ảnh hưởng đến chất lượng của bánh không? Câu trả lời là hoàn toàn không? Khi nhiệt độ bên ngoài quá cao, chỉ cần hạ nhiệt trong tủ là được. Chất liệu của tủ trưng bày bánh kem có khả năng cách nhiệt tốt. Khung tủ bằng inox cao cấp, các mặt xung quanh là kính cường lực cách nhiệt. Riêng phần cửa được đệm bằng gioăng cao su khiến tủ đóng mở khít chặt. Hoàn toàn không lo nhiệt bị thất thoát. Đây là lý do tủ mát trưng bày bánh ngày được ưa chuộng.

Tủ mát trưng bày bánh bảo quản được bánh kem lâu mà vẫn mềm

 
Bảo quản bánh kem trong vòng 15 ngày, bánh vẫn giữ được độ mềm dẻo như ý. Bạn có biết vì sao không?
Tủ mát trưng bày bánh bảo quản được bánh kem trong 15 ngày
Tủ mát trưng bày bánh bảo quản được bánh kem trong 15 ngày
Nếu bảo quản bánh chỉ nhờ nguyên lý là nhiệt độ thấp thì bánh sau 2-3 ngày sẽ khô cứng. Đây là trường hợp thường thấy khi đặt bánh trong tủ lạnh. Với tủ mát trưng bày bánh chuyên nghiệp, luôn có chế độ phun ẩm giúp bánh được mềm. Bạn cũng không cần lo lắng mặt kính bị bám sương mờ bởi tủ có hệ thống sấy kính thông minh.
Sự kết hợp ăn ý giữa chế độ phun ẩm giúp bánh bảo quản được lâu mà vẫn giữ được độ ngon như mới.

Lưu ý khi bảo quản bánh kem trong tủ mát trưng bày bánh

- Thời gian tối đa để giữ cho bánh tươi và ngon là 15 ngày. Nếu để quá lâu thì dù một chiếc tủ bánh tốt cũng khó có thể đảm bảo chất lượng như mong muốn.
- Nên đặt số lượng bánh vừa đủ đối với kích thước của tủ. Giữa các khay bánh cần có khoảng cách thích hợp để nhiệt và ẩm được lưu thông.
- Tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với số lượng bánh bên trong và nhiệt độ ngoài trời.
- Hãy luôn đảm bảo các thiết bị làm lạnh của tủ trưng bày bánh kem hoạt động tốt.
Lưu ý khi bảo quản bánh kem trong tủ mát trưng bày bánh
Lưu ý khi bảo quản bánh kem trong tủ mát trưng bày bánh

Bạn có thể xem thêm:

Mẹo hay giúp tủ trưng bày bánh kem không bám sương mờ
Tủ trưng bày bánh kem có những loại nào?
Mua tủ mát bảo quản bánh kem, bánh ngọt, bánh sinh nhật hãy gọi ngay Hotline Trường Phát: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, giao hàng nhanh chóng, giá cả phải chăng.