Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ lạnh trưng bày bánh kem đem đến cho bạn lợi ích gì khi mở tiệm?

Những công dụng tuyệt vời của tủ mát đã giúp cho người thợ làm bánh có thể phát triển và đưa việc kinh doanh bánh kem trở thành một lĩnh vực béo bở. Hãy cùng tìm hiểu xem những chiếc tủ lạnh trưng bày bánh kem đã mang lại cho chúng ta những gì nhé.


Tủ lạnh trưng bày bánh kem đem đến cho bạn lợi ích gì

Môi trường bảo quản bánh hoàn hảo

Với khí hậu nóng ẩm của mùa hè Việt Nam, rất khó bảo quản bánh cần nhiệt độ lạnh để tạo hình như bánh kem, tiramisu, su kem,… bởi nắng nóng dễ làm kem chảy và cốt bánh gato nhanh hỏng. Kinh doanh những mặt hàng này thường không đem lại nhiều lợi nhuận, người bán hàng không chỉ phải bỏ ra chi phí lớn mua nguyên liệu mà còn  phải sử dụng phương pháp bảo quản lạnh tốn kém. Tuy nhiên gần đây sự xuất hiện của những chiếc tủ lạnh trưng bày bánh kem đã xóa bỏ nỗi lo của chúng ta về việc bảo quản những dòng bánh khó tính nhất.

Tủ lạnh trưng bày với hệ thống làm lạnh hiện đại, thân thiện với môi trường có khả năng tạo ra không gian lí tưởng hoàn toàn cách biệt với bên ngoài, mức nhiệt duy trì ở ngưỡng 4 – 10m độ giúp bánh luôn được tươi ngon và giũ nguyên hương vị. Tấm kính cường lực dày dặn cách nhiệt và chịu lực tốt, tủ giúp ngăn cản tác động từ vi khuẩn và khói bụi bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng bánh.

Môi trường bảo quản bánh hoàn hảo
>>> Xem thêm Cách chọn mua tủ trưng bày bánh ngọt-bánh kem hiệu quả nhất click tại đây: http://tusieuthi.com/news/tin-tuc/cach-chon-mua-tu-trung-bay-banh-ngot-banh-kem-hieu-qua-nhat.html

Tăng thời gian bảo quản

Trước kia, bánh chỉ có hạn sử dụng nhiều nhất là 2 – 3 ngày, không phù hợp để vận chuyển đi xa. Mỗi lần nướng, người thợ chỉ được phép tính lượng vừa đủ và làm theo order đảm bảo không có bánh thừa. Tủ lạnh trưng bày bánh kem đã khiến chúng ta chủ động hơn, bánh làm ra không bán hết trong ngày có thể bảo quản lạnh trong nhiều ngày mà vẫn giữ nguyên được màu sắc, kết cấu. 10 ngày hay 1 tháng không còn là vấn đề nếu cửa hàng bạn sở hữu một chiếc tủ lạnh trưng bày.

Tăng thời gian bảo quản

Tăng lựa chọn cho khách hàng

Bước vào một tiệm, người mua hàng có thể thoải mái lựa chọn những chiếc bánh được trưng bày trong tủ với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Không còn phải đặt trước nhiều ngày hay chờ đợi để có được chiếc bánh như mong muốn giờ đây muốn mua một chiếc gato tặng cho bạn bè người thân trở nên dễ dàng vô cùng. Chính sự tiện lợi ấy giúp cho việc kinh doanh tiệm bánh ngọt trở nên thu lợi nhuận tốt hơn.

Không chỉ trong các cửa hàng bánh mà tại các cửa tiệm café cũng dần xuất hiện hình ảnh của những chiếc tủ lạnh trưng bày bánh kem mini với rất nhiều loại bánh cỡ nhỏ hấp dẫn sẵn sàng phục vụ nhu cầu ăn kèm. Bất cứ lúc nào cần bạn cũng sẽ ngay lập tức có được chiếc bánh kem ưng ý, thật tuyệt phải không?

Tủ lạnh trưng bày bánh kem Tăng lựa chọn cho khách hàng

Người làm bánh được thỏa đam mê

Không có thiết bị bảo quản bánh còn là một bất lợi dành cho những ai có đam mê đặc biệt với bánh trái. Không được làm các dòng bánh lạnh, không được làm thừa bánh đã kìm hãm khả năng sáng tạo của họ. Chính chiếc tủ lạnh trưng bày là bước đệm để họ không ngừng sáng tạo ra nhiều dòng bánh mới hấp dẫn và mang tới cho khách hàng, bánh được làm ra và trưng bày trong tủ kính chờ đợi khách hàng mang đi. Người thợ làm bánh không cần phải lo doanh thu hay cách để bảo quản thành phẩm của mình nữa, họ chỉ cần nghĩ ra nhiều công thức hơn nữa mà thôi.

Giá tủ lạnh để bánh kem không quá đắt

Giá tủ lạnh để bánh kem không quá đắt đã đưa dòng sản phẩm này đến gần hơn với khách hàng. Nếu bạn đang có ý định thử sức kinh doanh bánh kem, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789 để có được những chiếc tủ lạnh trưng bày bánh kem tốt nhất thị trường hiện nay. Hoặc bạn có thể chát ngay tại website tại đây