Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tu bao on mini có gì giống và khác tủ bảo ôn công nghiệp?

Tu bao on mini có khả năng bảo quản thực phẩm không khác gì tủ bảo ôn công nghiệp. Điểm khác biệt chỉ là công suất, kích thước, khả năng tiêu hao điện và giá thành sản phẩm. Mua tu bao ôn mini bạn có thể tìm hiểu những vấn đề này.

 Tủ bảo ôn mini chất lượng tốt
 Tủ bảo ôn mini chất lượng tốt

Điểm giống nhau giữa tu bao on mini và tủ bảo ôn công nghiệp

- Cả hai dòng tủ đều đa dạng thiết kế với dòng tủ một chế độ hay hai chế độ. Tủ bảo ôn bảo quản thực phẩm cần đông lạnh như: thịt, cá, thủy hải sản… hay các thực phẩm cần làm mát như: rau, củ, quả…
- Chức năng của tủ bảo ôn là kéo dài thời gian tươi ngon của thực phẩm, tiêu diệt vi khuẩn, đảm bảo giá trị dinh dưỡng.
- Cơ chế hoạt động của tủ bảo ôn: Máy nén khí tạo ra hơi mát, quạt gió sẽ làm cho hơi này tản đều không gian bên trong để bảo quản thực phẩm.
- Trên mỗi chiếc tủ bảo ôn mini hay tủ công nghiệp đều có chức năng điều chỉnh nhiệt độ.
- Dù là tủ bảo ôn dạng lớn hay nhỏ thì đều dùng nguồn điện 220V, thích hợp cho tất cả các nhà hàng, quán ăn hay bếp nấu công nghiệp.

Tủ bảo ôn công nghiệp bảo quản được nhiều thực phẩm
Tủ bảo ôn công nghiệp bảo quản được nhiều thực phẩm

- Tủ bảo ôn cao cấp được phân biệt bởi chất liệu bền bỉ, khả năng cách nhiệt bên ngoài, bảo ôn nhiệt bên trong tốt.
Nếu đặt ra câu hỏi tu bao on mini hay tủ bảo ôn công nghiệp tốt thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi hiệu quả sử dụng của hai dòng sản phẩm này tương đương nhau.

Xem thêm:

Điểm khác biệt giữa tu bao on mini và tủ bảo ôn công nghiệp

- Về kích thước: Tu bao on mini tương đối nhỏ gọn, dễ dàng khi lắp đặt. Bạn có thể linh hoạt trong việc tận dụng không gian. Kích thước của tủ bảo ôn mini chỉ bằng một nửa tủ công nghiệp với thiết kế một hoặc hai cánh mở. Ngược lại, tủ bảo ôn công nghiệp có dòng bốn cánh hoặc 6 cánh đóng mở.
 
 
- Về năng suất bảo quản: Chắc chắn một điều, tu bao on mini bao giờ cũng có công suất nhỏ hơn dòng tủ lớn. Số lượng ngăn tầng ít cộng thêm kích thước khiêm tốn nên khả năng bảo quản thực phẩm sẽ giới hạn. Nếu bạn đặt vào tủ quá nhiều thực phẩm có thể khiến thực phẩm nhanh hỏng hơn.

Điểm khác biệt giữa tu bao on mini và tủ bảo ôn công nghiệp

Điểm khác biệt giữa tu bao on mini và tủ bảo ôn công nghiệp

- Về khả năng tiêu hao điện: Tu bao on mini có chức năng tiết kiệm điện tối đa.
- Về tính tiện dụng: Nếu nhu cầu của bạn không nhiều, nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc tiết kiệm không gian sắp đặt, bạn nên chọn tủ bảo ôn loại nhỏ.
Bên cạnh những điểm giống về nguyên lý làm việc, hiệu quả bảo quản thì tu bao on mini vẫn có những điểm khác biệt so với tủ công nghiệp. Hiểu được những điều này sẽ giúp bạn chọn được chiếc tủ phù hợp.

Nguồn: http://tusieuthi.com