Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ bảo ôn mini có dung tích chứa bao nhiêu?

Tủ bảo ôn mini có dung tích chứa 500L, thiết kế 2 cánh đông. Chiếc tủ này rất nhỏ gọn, dễ lắp đặt, khả năng bảo quản thực phẩm tốt. Với những nhà hàng vừa và nhỏ thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Tủ bảo ôn mini có dung tích chứa bao nhiêu?
Tủ bảo ôn mini có dung tích chứa bao nhiêu?


Tủ bảo ôn mini có thiết kế như thế nào?

Tủ bảo ôn mini thiết kế hai cánh đông, giống như tủ lạnh gia đình. Tủ có kích thước 630x720x1950mm. Nguồn điện mà tủ sử dụng cũng là điện dân dụng 220V. Dung tích chứa của tủ là 500 lít. Tủ có thẩm mỹ đẹp mắt, so với chiếc tủ lạnh hiện đại của gia đình thì không hề thua kém gì.
Bên trong của tủ có các khay tầng để đặt thực phẩm cần đông lạnh. Tủ có chế độ điều chỉnh nhiệt từ 0 đến 12 độ. Toàn bộ thân tủ là inox sáng bóng, bền bỉ, thẩm mỹ và có khả năng chống cháy tốt.

Tiện ích tủ bảo ôn mini 500 lít
Tiện ích tủ bảo ôn mini 500 lít


Tủ bảo ôn mini là dòng nhập khẩu nên có lốc cao cấp, dàn lạnh bằng dây đồng, khả năng làm lạnh nhanh. So với tủ 4 cánh 2 chế độ hay tủ bảo ôn 6 cánh thì chất lượng tương đương nhau. Mặc dù là tủ bảo ôn loại nhỏ nhưng thiết bị này hội tụ đầy đủ các yếu tố hiện đại nên được dùng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn.

Tiện dụng khi dùng tủ bảo ôn mini 500 lít

Với những nhà hàng, khách sạn vừa vào nhỏ thì tủ bảo ôn mini 500 lít là lựa chọn tương đối phổ biến. Lý do là:
- Tủ bảo ôn mini dễ dàng tận dụng không gian lắp đặt. Với nhà hàng khiêm tốn về diện tích thì chiếc tủ này sẽ tận dụng vị trí lắp đặt tốt hơn. Chỉ cần một góc chết trong không gian cũng đủ để đặt chiếc tủ nhỏ xinh này.
- Tủ bảo ôn mini đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Nếu số lượng thực phẩm cần bảo quản không nhiều thì dùng tủ bảo ôn lớn sẽ rất lãng phí. Dùng thực phầm cho nhà hàng trong một vài ngày chiếc tủ nhỏ rất hợp lý. Ngoài khả năng giữ độ tươi ngon, tủ còn diệt khuẩn tốt.
Tiện dụng khi dùng tủ bảo ôn mini 500 lít

Tiện dụng khi dùng tủ bảo ôn mini 500 lít

- Dòng tủ nhỏ tiết kiệm chi phí ban đầu. Với những cửa hàng mới mở, đây là yếu tố rất quan trọng. Tủ nhỏ dùng cũng tiết kiệm điện hơn.
- Tủ nhỏ tiết kiệm thời gian tìm kiếm thực phẩm. Thử tượng tượng khi cửa hàng đông khách, nhu cầu sử dụng phẩm của bạn liên tục, với quá nhiều đồ bạn sẽ tìm kiếm như thế nào? Trong trường hợp này, tủ bảo ôn mini sẽ thu hẹp không gian, giúp bạn dễ lấy được đồ mình cần.

Bạn có thể xem thêm:
Tủ bảo ôn loại nhỏ dùng có tốt không?
Mở nhà hàng nên chọn tủ bảo ôn nào?

Tủ bảo ôn mini 500 lít có nên dùng hay không? Trước hết hãy xác định quy mô cửa hàng và nhu cầu thực tế của mình. Nếu bạn chỉ cần trữ lượng thực phẩm vừa và nhỏ thì đừng bỏ qua một chiếc tủ giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt hảo như thế này nhé!