Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ bảo ôn loại nhỏ dùng có tốt không?

Bảo quản thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn mọi người thường dùng tủ bảo ôn dạng lớn. Tuy nhiên, lựa chọn này xuất phát từ nhu cầu sử dụng chứ không có nghĩa những chiếc tủ dạng nhỏ thì hiệu quả bảo quản kém.

Tủ bảo ôn loại nhỏ dùng có tốt không?
Tủ bảo ôn loại nhỏ dùng có tốt không?

Thiết kế của tủ bảo ôn nhỏ
Tủ bảo ôn được thiết kế với nhiều loại kích thước khác nhau. Loại nhỏ thường có hai cánh hoặc bốn cánh. Tủ có một chế độ là đông hoặc cả hai chế độ đông và mát. Điểm khác biệt lớn nhất của dòng tủ nhỏ chính là số cánh đóng mở và khay chứa thực phẩm bên trong ít hơn. Thiết kế này phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu tích trữ thực phẩm dùng trong cả tháng hoặc những nhà hàng, khách sạn nhỏ.

Đánh giá chất lượng của tủ bảo ôn loại nhỏ
Về cấu tạo: Tủ bảo ôn loại nhỏ đạt tiêu chuẩn thiết kế hiện đại với hệ thống làm lạnh chất lượng và các khay- giá trữ thực phẩm tiện dụng. Tủ loại nhỏ thường dùng nguồn điện thông dụng là 220V. Tủ dễ di chuyển nhờ các bánh xe đẩy dưới chân. Các cánh tủ có kèm zoăng cao su nên kết nối rất khít, không bị thất thoát nhiệt.
Tủ bảo ôn loại nhỏ dùng có tốt không?
Tủ bảo ôn loại nhỏ dùng có tốt không?

Về chất liệu: tủ bảo ôn loại nhỏ không thua kém gì dòng tủ lớn. Toàn bộ thân tủ và các khay đều bằng inox dày, chắc và bền, khả năng chống gỉ tốt. Giữa hai lớp inox là bông thủy tinh cách nhiệt. Nhờ đó không gian bên trong luôn có khả năng bảo ôn nhiệt tốt. Lốc làm lạnh là dòng nhập khẩu được gắn chắc chắn. Dàn lạnh bằng đồng bền bỉ. Tuổi đời của tủ loại nhỏ cũng dài lâu như những chiếc tủ lớn.

Về nguyên tắc hoạt động: Tủ bảo ôn nhỏ tuân thủ nguyên tắc dùng máy nén khí và quạt gió để đem đến mức nhiệt cần thiết bảo quản thực phẩm. Tủ có núm điều chỉnh nhiệt độ tùy theo mong muốn sử dụng. Thực phẩm bảo quản trong tủ không chỉ giữ được độ tươi nguyên mà còn triệt tiêu được vi khuẩn, đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Ngoài những ưu điểm này thì tủ bảo ôn loại nhỏ còn dễ dàng khi vệ sinh. Khi lưu trữ thực phẩm tránh bị bám mùi hôi nếu thực phẩm được gói kỹ.

Có nên dùng tủ bảo ôn loại nhỏ không?

Bạn có thể xem thêm:
Dùng tủ bảo ôn có tốn điện không?
Vì sao tủ bảo ôn được nhiều người ưa chuộng?


Tủ bảo ôn loại nhỏ tiết kiệm chi phí, hiệu quả sử dụng tốt
Tủ bảo ôn loại nhỏ tiết kiệm chi phí, hiệu quả sử dụng tốt
Không cần phải nghi ngờ về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của tủ bảo ôn loại nhỏ. Chỉ cần chiếc tủ này phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn là được. Bởi thực chất nếu cửa hàng nhỏ mà dùng tủ bảo ôn quá lớn thì vừa lãng phí lại tốn điện. Dùng tủ bảo ôn loại nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, gọn gàng khi lắp đặt, không tiêu hao nhiều điện năng. Bạn sẽ hài lòng bởi những tiện dụng mà thiết bị này mang lại.

Tại Trường Phát chúng tôi có đầy đủ các dòng tủ bảo ôn nhập khẩu với kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn có lựa chọn ưng ý nhất, đừng bỏ qua một địa chỉ đáng quan tâm như thế này.