Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ bảo ôn dùng để làm gì?

Tủ bảo ôn dùng để làm gì?

Tủ bảo ôn dùng để dự trữ thực phẩm, giữ cho thực phẩm tươi ngon và đánh bay vi khuẩn trên thực phẩm. Chính công dụng này khiến tủ bảo ôn thực phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến.
Tin liên quan:
Hà Nội- Nên mua tủ trưng bày bánh kem ở địa chỉ nào?

Kinh nghiệm dùng tủ trưng bày bánh kem giúp bánh đẹp, ngon

Tủ bảo ôn dùng để làm gì?

Tủ bảo ôn thực phẩm dùng để dự trữ thực phẩm

Thay bằng việc sắp xếp thực phẩm tràn lan trong bếp nấu thì tủ bảo ôn thực phẩm là một cái kho lý tưởng để bạn giấu vào đó đủ mọi thứ cần thiết cho nhà hàng khách sạn. Tủ bảo ôn thực phẩm được thiết kế với các ngăng tầng thông minh, thuận tiện cho việc phân loại và sắp xếp thực phẩm. Tùy theo kích thước thực tế mà tủ bảo ôn có số lượng cánh đóng mở khác nhau. Việc tìm kiếm, dự trữ và lấy thực phẩm không tốn thời gian của bạn một chút nào. Đây là một cái kho lý tưởng để bạn tiết kiệm không gian trong bếp nấu.

Tủ bảo ôn thực phẩm dùng để bảo quản thực phẩm

Tất nhiên, đây là công dụng chính của tủ. Với thiết bị này, các nhà hàng có thể bảo quản cả thực phẩm cần làm mát cho tới thự phẩm cần đông lạnh. Tủ bảo ôn có dòng một hay hai chế độ với mức nhiệt từ 10 đến âm 12 độ C, cho phép bảo quản tất cả các loại thực phẩm khác nhau. Thông minh của tủ bảo ôn chính là khả năng tăng chỉnh nhiệt tùy vào chế độ bảo quản và lượng thực phẩm bên trong.

Xem ngay sản phẩm: Tủ bảo ôn 2 cánh 1 chế độ giá rẻ!
Nhờ môi trường lý tưởng, thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong cả tuần, thậm chí cả tháng. Hiệu quả hoàn toàn vượt trội so với tủ đông hay tủ lạnh.

Tủ bảo ôn thực phẩm dùng để diệt khuẩn

Chế độ đông lạnh chỉ có tác dụng làm ức chế vi khuẩn chứ không thể tiêu diệt hoàn toàn. Tủ bảo ôn thực phẩm tích hợp thêm chức năng diệt khuẩn thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn bên trong, ngăn chặn khả năng sinh sôi, phát triển của chúng. Bởi vậy, khi chế biến, hoàn toàn có thể yên tâm các món ăn đến với khách hàng giữ được gia trị dinh dưỡng tốt nhất.

Tủ bảo ôn đáp ứng được tất cả yêu cầu dự trữ và bảo quản thực phẩm của các nhà hàng, khách sạn hay quán ăn. Tủ tiện lợi khi dùng, hỗ trợ tối đa cho người đầu bếp. Với những công dụng tuyệt vời này, dùng tủ bảo ôn là điều tất nhiên phải không?

Tusieuthi.com chuyên cung cấp tủ bảo ôn chính hãng với hiệu quả sử dụng tốt nhất. Chỉ cần gọi Hotline, khách hàng được tư vấn tận tình và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Đến với chúng tôi, là đến với sự hài lòng!