Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tủ bảo ôn của hãng nào là tốt nhất?

Tủ bảo ôn hãng nào tốt?

Tủ bảo ôn thực phẩm trên thị trường có rất nhiều loại. Nhưng để xứng đáng với chữ “tốt” thì thương hiệu Scoolman đang là lựa chọn số 1 hiện nay. Từ thiết kế về chất liệu cho đến các linh kiện điện tử bên trong, sản phẩm này xứng đáng là bạn đồng hành đáng tin cậy cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.

Tin liên quan
Những điều cần biết về giá tiền của tủ bảo quản thực phẩm
Những yếu tố quyết định đến giá thành của tủ mát siêu thị


Tủ bảo ôn của hãng nào là tốt nhất?

Cùng xem ưu điểm của tủ bảo ôn Scoolman bạn nhé!

Bạn đã biết đến thương hiệu Scoolman?

Scoolman là gương mặt đại diện cho các dòng tủ mát, tủ đông, tủ siêu thị… Các dòng sản phẩm của thương hiệu này có mặt rộng khắp trên thị trường thế giới.  Bản thân tên gọi đã thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm.


Xem ngay: Các mẫu tủ đông siêu thị Scoolman giá rẻ nhất!

Tủ bảo ôn là thế mạng của Scoolman. Sản phẩm được ghi nhận về kiểu dáng hiện đại, chất liệu cao cấp và hiệu quả làm lạnh vượt trội. Bởi vậy với câu hỏi: Tủ bảo ôn hãng nào tốt thì hầu hết mọi người đều có chung một câu trả lời là Scoolman.

Ưu điểm vượt trội của tủ bảo ôn Scoolman


Tủ bảo ôn Scoolman thiết kế hiện đại bảo quản được nhiều loại thực phẩm!

  1. Tủ bảo ôn có kiểu dáng hiện đại: là dòng tủ siêu thị nhập khẩu chính hãng, tủ bảo ôn Scoolman thiết kế dựa trên thẩm mỹ Châu Âu. Từ kiểu dáng cho đến đường nét đều thể hiện được sự rắn giỏi, sang trọng và tiện dụng. Đặt trong bếp ăn nhà hàng hay khách sạn thiết bị này vô cùng nổi bật. Tủ có dòng 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh với kích thước khác nhau, phù hợp với không gian lắp đặt.
  2. Tủ bảo ôn Scoolman chất liệu bền vững: Toàn bộ thân tủ cho đến cách giá đựng thực phẩm bên trong đều làm bằng thép chống gỉ với độ sáng bóng nhất định. Nhờ đó, dù đặt ở môi trường thường xuyên tiếp xúc với các loại thực phẩm tủ luôn giữ được độ bền bỉ. Thép chống gỉ có sức kháng axit mạnh, an toàn thân thiện với thực phẩm. Đặc biệt giữa hai lớp thép tủ bảo ôn thực phẩm là bông thủy tinh cách nhiệt tốt, bảo ôn hơi mát bên trong. Viền tủ là gioăng cao su đàn hồi, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát nhiệt.
  3. Tủ bảo ôn Scoolman bảo quản thực phẩm tốt nhất: Với chiếc tủ này bạn có thể dự trữ tất cả các thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn. Tủ dùng lock làm lạnh cao cấp, tiết kiệm thời gian làm mát, tiết kiệm điện. Tiếng ồn hầu như không có. So với lock làm lạnh của các dòng tủ thông thường thì Scoolman có độ bền gấp đôi.
Tủ bảo ôn hãng nào tốt? Hãy dùng tủ Scoolman để có những trải nghiệm đầy đủ nhất. Tin rằng với những điểm vượt trội hơn hẳn, sản phẩm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Là nhà phân phối lớn của tủ bảo ôn Scoolman, tusieuthi.com luôn sẵn sàng cam kết với khách hàng về chất lượng và giá thành trên từng sản phẩm.