Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Trưng bày thu hút- hình thức PR tại chỗ hiệu quả khi kinh doanh rau củ quả sạch

 Người tiêu dùng ngày càng có xu hướng lựa chọn mua thực phẩm tại hàng rau củ sạch. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cứ sạch là có người mua. Cứ chất đồng chất thùng là khách hàng sẽ ùn ùn kéo tới. Một trong những phương thức bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả đó là bán hàng chất lượng, mẫu mã trưng bày đẹp mắt. Cũng chính bởi vì thế khi kinh doanh rau củ quả sạch các cửa hàng, các siêu thị thường sử dụng tủ bảo quản rau quả để giúp bảo quản và trưng bày sản phẩm của mình. Hãy cùng tusieuthi.com tham khảo bài viết: 

HÌnh ảnh Trưng bày thu hút- hình thức PR tại chỗ hiệu quả khi kinh doanh rau củ quả sạch

Đôi nét về mô hình kinh doanh rau củ quả sạch

Mô hình kinh doanh rau củ quả sạch mới nhen nhóm từ cách đây chưa lâu, nhưng đã chiếm được thị phần khá lớn trên thị trường, đặc biệt ở các thị trường thành phố.

Nguyên nhân là do người tiêu dùng lo ngại mua phải thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm chứa hóa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe .Vì thế, thay vì mua rau củ quả không rõ nguồn gốc ngoài chợ, người dân chuyển sang mua hoa quả sạch tại siêu thị và những nguồn tin cậy khác. Nắm bắt được tình hình đó, nhiều doanh nghiệp chuyển sang kinh doanh rau củ quả sạch và đã đạt được những kết quả nhất định.

Để kinh doanh mặt hàng này, có nhiều yếu tố cần quan tâm. Quan trọng nhất vẫn là nguồn hàng có chất lượng tốt, bảo quản đúng cách. Nguồn hàng chất lượng tốt là yếu tố tạo sự uy tín cho doanh nghiệp. Bảo quản hàng tốt tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Còn trưng bày hàng thu hút lại là nghệ thuật khách hàng.

Trưng bày thu hút- hình thức PR tại chỗ hiệu quả khi kinh doanh rau củ quả sạch
>>> Xem thêm: 5 cách sử dụng tủ mát trưng bày rau củ tươi lâu không bị héo

 

Hãy thực sự hiểu về tầm quan trọng của việc trưng bày rau củ quả sạch

Trưng bày hiểu theo đúng nghĩa đen là trưng ra tất cả các mặt hàng mà cửa hàng có, và bày biện sao cho khách hàng nhìn thấy sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng tới sản phẩm của mình. Theo đó, trưng bày không chỉ là xếp đầy hàng hóa lên kệ hàng. Hãy đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng khi đi chọn mua đồ để có thể trưng bày sao cho độc đáo, lạ mắt, làm nổi bật được sản phẩm giữa vô số các sản phẩm khác.

Kinh doanh rau củ quả sạch có đặc trưng rất khác với các ngành kinh doanh khác. Đây là những loại thực phẩm thiết yếu, gia đình nào cũng sử dụng rau củ quả sạch hàng ngày.  Người tiêu dùng có có thể không có ý định chăm chăm đi mua rau của quả sạch. Nhưng khi đi mua sắm lại tự phát sinh nhu cầu nếu bắt gặp mặt hàng tốt hơn, ngon hơn loại hàng mình vẫn đang dùng. Bởi thế trưng bày đúng sản phẩm, trưng bày đúng vị trí, số lượng trưng bày vừa phải, ...chính là “ chiêu thức PR tại chỗ để bán hàng tốt hơn.

Để trưng bày rau củ quả sạch khoa học nhất không thể thiếu tủ trưng bày hoa quả sạch hay còn gọi tủ bảo quản rau củ, tủ trưng bày siêu thị.

Trưng bày thu hút- hình thức PR tại chỗ hiệu quả khi kinh doanh rau củ quả sạch
>>> Xem thêm: Gợi 3 mẫu tủ siêu thị chuyên bảo quản rau củ

Tủ bảo quản rau củ quả đem lại lợi ích gì trong kinh doanh rau củ quả sạch?

Tủ bảo quản rau củ quả sạch được thiết kế nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau, có cả những loại có kích thước lớn , siêu lớn dùng trưng bày khối lượng rau củ quả sạch trong siêu thị lớn.

Với thiết kế tinh tế, màu sắc hiện đại hứa hẹn sẽ làm tăng lên sự thu hút cho các sản phẩm thực phẩm tươi.

Hệ thống làm lạnh thông minh của tủ bảo quản rau củ quả sạch, làm lạnh nhanh, nhiệt độ lạnh ổn định, bên cạnh đó làm giảm thiểu lượng khí thải độc hại, tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn, hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn.

Từng ngăn, từng tầng được chia sẵn trong tủ bảo quản rau củ quả tạo nên không gian chuyên nghiệp khi kinh doanh mặt hàng rau củ bởi, chúng ta rất dễ dàng phân loại từng mặt hàng rau củ khác nhau. Khách hàng tiện hơn để chọn sản phẩm cần thiết cho mình.

Trưng bày thu hút- hình thức PR tại chỗ hiệu quả khi kinh doanh rau củ quả sạch

Những lưu ý khi trưng bày hàng hóa trong tủ bảo quản rau củ quả    

Trưng bày sản phẩm theo từng loại hàng: Không để sản phẩm quá cao, hoặc quá thấp khiến khách hàng phải ngước lên , hoặc nhìn cận xuống mới thấy. Nên đặt những sản phẩm chủ lực ở ngang tầm mắt , ngang tầm với của khách hàng.

Nên đặt tủ bảo quản rau củ quả tại những vị trí đông người qua lại, dễ thu hút được nhiều người quan tâm.

Đặt sản phẩm gần vị trí của các mặt hàng thực phẩm. Không nên để giữa những quầy hàng không liên quan ( điện tử, điện lạnh, quần áo,....)

Tủ trưng bày siêu thị thường không có cửa nên cần đặt tủ trong phòng có nhiệt độ điều hòa, tránh vị trí có nhiệt độ cao, có ảnh nắng trực tiếp, những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng,...

Trưng bày thu hút- hình thức PR tại chỗ hiệu quả khi kinh doanh rau củ quả sạch
>>> Xem thêm tủ trưng bày rau củ quả đẹp: http://tusieuthi.com/tu-trung-bay-rau-cu-qua-nuoc-giai-khat

Chừng ấy yếu tố cho thấy mô hình kinh doanh rau của quả sạch không phải là mô hình dễ cạnh tranh. Bên cạnh những lưu ý trên vẫn còn có nhiều nhiều những lưu ý khác để có thể kinh doanh rau củ quả sạch thành công.

Nếu bạn đang kinh doanh, hoặc đang có ý định kinh doanh rau của quả sạch hãy lựa chọn những chiếc tủ bảo quản rau củ quả sạch tốt. Bạn sẽ thấy tác dụng của nó đối với công việc kinh doanh của mình

Đến với Vinacool quý khách sẽ có cơ hội tham khảo những mẫu tủ trưng bày rau củ hiện đại, thẩm mỹ thu hút và hiệu quả bảo quản tốt nhất! Để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác click tại đây