Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Trên 20 triệu nên mua loại tủ trưng bày bánh kem nào?

Bạn là người tiêu dùng thông minh nếu như trước khi mua tủ trưng bày bánh kem bạn khoanh vùng được kinh phí đầu tư của mình. Trên 20 triệu nên mua tủ trưng bày nào đẹp và hiệu quả bảo quản tốt nhất. SGF-380 và SGF-480 sẽ là gợi ý rất đáng quan tâm.


SGF-380 và SGF-480 là dòng tủ trưng bày bánh kem đặt theo nhu cầu

SGF-380 là dòng tủ 1.2m còn SGF-480 có kích thước 1.5m
SGF-380 là dòng tủ 1.2m còn SGF-480 có kích thước 1.5m
Đây là hai Model tủ trưng bày bánh kem dạng kính cong. Từ hình dáng cho tới nguyên lý làm việc của hai sản phẩm đều giống nhau. Điểm khác biệt chỉ là kích thước thiết kế. SGF-380 là dòng tủ 1.2m còn SGF-480 có kích thước 1.5m. Khi chọn mua tủ cho cửa hàng hay siêu thị, bạn có thể đặt kích thước riêng theo mong muốn để thuận tiện cho việc sử dụng cũng như thẩm mỹ không gian. Cả hai sản phẩm này đều có giá trên 20 triệu nhưng tủ dài sẽ có giá cao hơn từ 2-3 triệu đồng.

Cận cảnh tủ trưng bày bánh kem SGF-380 và SGF-480

Tủ được thiết kế dáng kính cong. Đây là mẫu tủ hiện đại mang phong cách Châu Âu rất được ưa chuộng. Dùng tủ kính cong sẽ tạo cho không gian mềm mại và giàu tính nghệ thuật hơn. Nếu bạn quan tâm đến thẩm mỹ của cửa hàng khi bài trí thì nên chọn mẫu tủ bánh kem này.

Tủ có lốc cao cấp, dàn lạnh chất lượng với khả năng làm lạnh nhanh. Nhiệt được phân bố đều khắp bên trong. Là dòng tủ nhập khẩu nên SGF-380 và SGF-480 hiệu quả bảo quản tốt mà không tốn điện. Tủ chạy rất êm và bền. Hệ thống cửa có zoăng kết nối khít, tránh thất thoát nhiệt.
SGF-380 và SGF-480 hiệu quả bảo quản tốt mà không tốn điện
SGF-380 và SGF-480 hiệu quả bảo quản tốt mà không tốn điện

Ưu điểm vượt trội của dòng tủ trưng bày bánh kính cong là có tích hợp thêm hệ thống sấy kính xung giúp kính luôn sáng đẹp, tránh tình trạng bị kết sương mờ. Ngoài ra tủ có khả năng phun ẩm trong quá trình bảo quản giúp cho bánh luôn mềm, xốp. Bánh đặt trong tủ, cộng hưởng với đèn Led khiến cho những khay bánh trở nên hấp dẫn vô cùng.

Tủ trưng bày bánh kính cong được thiết kế với các tầng thông minh. Ngoài việc đặt bánh kem có thể linh hoạt để trưng bày các loại bánh ngọt, bánh bông lan, bánh sushi... Hãy thỏa sức đa dạng sản phẩm trong cửa hàng của mình.

Trên 20 triệu khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu chọn tủ trưng bày bánh kem SGF-380 và SGF-480
Trên 20 triệu khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu chọn tủ trưng bày bánh kem SGF-380 và SGF-480

Nói về chất liệu, khi đầu tư trên 20 triệu khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu chọn tủ trưng bày bánh kem SGF-380 và SGF-480. Bởi tủ được làm bằng các chất liệu cao cấp. Phần cửa và thân trên là kính cường lực. Toàn bộ khung nẹp và thân dưới là inox dày dặn không lo gỉ sét hoặc mai một theo thời gian.

Hai Model tủ trưng bày bánh kem này rất dễ sử dủng. Cửa lấy bánh kéo mở dễ dàng. Khi tủ hoạt động, chỉ cần điều chỉnh chế độ nhiệt ở núm vặn là tạo được không gian thích hợp để bảo quản bánh.
Bạn có thể xem thêm:
Tủ trưng bày bánh ngọt có những loại nào?
Có nên dùng tủ trưng bày bánh kem thanh lý không?

Xét về thẩm mỹ, SGF-380 và SGF-480 là dòng tủ bánh kem hiện đại, đẹp mắt. Xét về hiệu quả bảo quản, cả hai Model này đều có nguyên lý làm việc và bảo quản bánh kem rất thông minh. Xét về độ bền bỉ, đây là những sản phẩm thách thức thời gian sử dụng. Trên 20 triệu đồng, SGF-380 và SGF-480 là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.