Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Top 5 tủ mát Vinacool hot nhất thị trường

Gọn nhẹ nhưng không kém phần đẹp mắt, đơn giản nhưng khả năng dự trữ thực phẩm không hề ít. Giá rẻ nhưng lợi ích mang lại cực lớn. Đó là những gì mà những chiếc tủ mát này mang lại. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách top 5 tủ mát Vinacool hot nhất thị trường.

Tủ mát 3 cánh kính SLG-1800FS

Thiết kế này có mặt phổ biến tại các siêu thị và cửa hàng hoa quả nhập khẩu. Tủ có dung tích 1221L bên trong chia làm 5 kệ trưng bày còn ngoài có đến 3 cửa kính đóng mở tương đường với các khoang chứa. Điều này giúp việc tìm kiếm mặt hàng hay chọn lựa đơn giản hơn rất nhiều. Hơn nữa bạn có thể bảo ôn hơi mát và không lo tốn điện.

Tủ mát 3 cánh kính SLG-1800FS

Tủ mát Vinacool dòng cánh kính có cửa đóng mở, ngoài là tay cầm chắc chắn tạo nên không gian mua sắm hiện đại, năng động. 

Khác với các mẫu truyền thống, SLG-1800FS là sản phẩm “hot” bởi hiệu quả làm mát cực tốt. Block làm lạnh phía trên giúp hơi mát được tạo ra nhanh chóng, ổn định. Block này cũng bền vững hơn khi bạn thường xuyên di chuyển làm mới không gian trưng bày.

Tủ mát siêu thị SPG-1500FB

Nếu bạn muốn tạo ra một không gian trưng bày rau củ bắt mắt thì chớ có bỏ qua tủ mát siêu thị SPG-1500FB. Thiết kế này không quá nhỏ cũng không quá cồng kềnh. Việc không dùng cửa kính mà tận dụng rèm kéo giúp tiết kiệm diện tích đến tối đa.  Sản phẩm không qua lớp cửa ngăn cách mang tính trực quan hơn. Người mua hàng dễ dàng chọn lựa thực phẩm mà mình cần.

Mẫu tủ mát trưng bày siêu thị này có các kệ dễ tháo dỡ, người mua có thể chọn 3-5 kệ tùy mục đích kinh doanh. Tủ có kiểu dáng ưỡn cong tăng tính thẩm mỹ cho siêu thị. Với hệ thống đèn chiếu sáng bên trong, chắc chắn bạn sẽ giữ chân được khách hàng ngay từ phút đầu tiên.

Tủ mát siêu thị SPG-1500FB

 

Tủ mát trưng bày thịt cá SHG- 2000F

SHG- 2000F phù hợp để bảo quản thịt cá tươi sống hay chín. Ngoài các siêu thị thì mẫu này còn được dùng nhiều tại các nhà hàng buffet. Tủ có kiểu dáng đẹp mắt, phía trên cong vòng cung cửa kính trượt ngang. Khoang trong tương đối rộng cho phép sắp xếp nhiều khay đựng khác nhau.

SHG- 2000F có nhiều màu sắc bắt mắt để khách hàng lựa chọn. Tủ có khả năng làm mát nhanh, nhiệt độ bên trong từ 2 đến 10 độ giữ cho thực phẩm tươi ngon như mong muốn.

Tủ mát trưng bày thịt cá SHG- 2000F
>>> Xem thêm: Hướng dẫn bảo quản thịt nguội bằng tủ mát thịt nguội chuyên dụng

 

Tủ mát bảo quản thịt cá tươi sống SXG- 2500F

Quá tuyệt vời nếu bạn chọn mẫu tủ mát SXG- 2500F để bảo quản thịt cá bán trong ngày. Nhiệt độ mà tủ tạo ra từ -2~8oC nên thực phẩm luôn mềm ngon như vừa giết mổ.

SXG- 2500F là mẫu tủ siêu thị nằm ngang, thiết kế vừa tay với, thuận tiện cho người mua. Phía trên có rèm kéo thông minh khi cần. Nhờ không có sự ngăn cách nên tương tác giữa người mua và thực phẩm tương đối tốt.

Tủ mát trưng bày thịt cá SHG- 2500F

Tủ mát trung tâm SWG-300FH

Riêng với mẫu tủ trung tâm này, độ “hot” gần như soán ngôi tất cả các dòng tủ mát siêu thị. Chính giữa là trụ đứng đồng thời là điểm tựa chắc chắn, các giá đỡ thiết kế kiểu dáng gần như kim tự tháp. Có thể tận dụng cả bốn mặt tủ để bảo quản các thực phẩm bày bán tại siêu thị. Hoa quả, rau củ, sữa hay các thực phẩm đóng gói đều bày được tại thiết bị này.


Tủ mát trung tâm SWG-300FH

 

SWG-300FH kích thước rộng, đảm nhiệm được nhiệm vụ của nhiều thiết bị cộng lại. Với nguyên lý làm lạnh đa phương, hơi mát lưu chuyển nhanh chóng, đồng đều giúp thực phẩm giữ chất lượng tốt. Model SWG-300FH “hot” cả về thẩm mỹ lần hiệu quả sử dụng. Nhờ đó, sản phẩm này có mặt rất nhiều tại các hệ thống siêu thị lớn. Khả năng thu hút khách hàng cực tốt giúp bạn tiêu thụ hàng hóa nhanh chóng.

Top 5 tủ mát Vinacool hot nhất thị trường trên đây sẽ phù hợp với một mô hình siêu thị khác nhau. Chi phí từng model sẽ hợp với từng khách hàng. Hãy đến để được tư vấn cụ thể về sản phẩm cũng như được báo giá trực tiếp. Chắc chắn với tủ mát tốt bạn sẽ thấy việc kinh doanh thuận lợi hơn rất nhiều.