Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tổng hợp những loại tủ mát trưng bày thực phẩm chất lượng nhất 2019

Dựa trên những đánh giá của khách hàng, Vinacool sẽ tổng hợp những loại tủ mát siêu thị trưng bày thực phẩm chất lượng nhất 2019 trong bài viết này. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý hay cho quý khách khi chọn mua tủ siêu thị.

  1. Tủ mát trưng bày rau củ chất lượng nhất 2019

Các model “chất” nhất năm 2019 phải kể tới là: SLD-3000FMAW; SLG-1500FYA; SPG-1500FB; SLG-1500F….

Năm 2019 càng là những mẫu tủ mát kiểu dáng mới lạ sẽ càng tạo được sức hút cho không gian bán hàng.

Hinh anh tu dong tu mat

 

Những mẫu thiết kế trên đây nhấn vào cả chiều dài lần chiều cao đem tạo ra không gian trưng bày lý tưởng để bảo quản số lượng rau củ lớn.

Hình ảnh tủ mát trưng bày siêu thị

Tủ có kính đóng mở thì bảo ôn được hơi mát tối đa, còn tủ mặt thoáng thì tích hợp thêm rèm kéo linh hoạt. Nhiệt độ bên trong được tạo ra từ 2-10 độ, đủ để giữ cho rau củ quả luôn tươi ngon, dinh dưỡng. Hơn nữa, chế độ điều chỉnh nhiệt độ khiến dòng tủ này thông minh hơn, tiện ích hơn rất nhiều.

Hinh anh tu mat sieu thị

 

Mỗi model sẽ thể hiện một điểm mạnh khác nhau. Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể khi tìm hiểu và đặt mua sản phẩm.

  1. Tủ mát siêu thị trưng bày nước ngọt chất lượng nhất 2019

Tổng hợp những loại tủ mát bày thực phẩm chất lượng nhất 2019 phải kể tới: SLG-1200FS; SLG- 1800FS; SLG-2400FS…

Để trưng bày chủ yếu là nước ngọt hoặc các loại sữa, chế phẩm từ sữa nên tủ mát siêu thị chuộng dòng có cửa kính khép kín giữ nhiệt cực tốt. Đây là những thiết kế mới với việc đặt block làm lạnh ở trên, tăng hiệu quả làm mát đồng thời bảo vệ block bền bỉ hơn, đặc biệt khi thay đổi vị trí sử dụng.

Hình ảnh tủ đông tủ mát siêu thị

 

Nguyên lý làm việc của thiết bị này là kết hợp giữa quạt gió là dàn lạnh giúp hơi mát được đủ đầy và phân tán đồng đều đến các tầng bên trong.

Bạn có thể thường xuyên làm mới không gian vì tủ mát trưng bày nước ngọt có bánh xe di chuyển dưới chân.

Tủ thiết kế dáng đứng, số lượng cửa đóng mở tương đương với kích thước của tủ. Bên ngoài cửa kính là tay cầm chắc chắn giúp việc lấy hàng bên trong đơn giản hơn rất nhiều. Tủ cánh kính vừa làm mát nước ngọt nhanh, giữ hơi mát tốt lại vô cùng chắc chắn.

Hình ảnh tủ mát trưng bày siêu thị

 

  1. Tủ mát đựng thịt cá tươi sống chất lượng nhất 2019

Đừng bỏ lỡ những loại tủ mát trưng bày thịt cá chất lượng nhất 2019 như: SHG-1500F; SHG-2000F; SXG-2000F…

Những mẫu tủ siêu thị này được thiết kế chuyên dụng để bảo quản thịt cá tươi sống bán trong ngày. Nhiệt độ bảo quản từ -5 đến 5 độ C.

Tủ mát đựng thịt siêu thị

Để bảo quản thịt cá nên tủ nhấn và chiều ngang, độ cao sẽ tương thích với tầm với của khách hàng. Bạn cũng có thể chọn tủ có cửa trượt bên trên hoặc tủ mặt thoáng có rèm che. Dù là thiết kế nào thì thiết bị này cũng bảo quản được thực phẩm được tốt nhất.

HÌnh ảnh tủ trưng bày thịt tươi  

 

Thiết bị được phân chia thành các khoang chứa khoa học giúp việc trưng bày khoa học, dễ dàng để khách hàng chọn lựa.

Đặc điểm chung của những loại tủ mát trưng bày thực phẩm chất lượng nhất 2019

Điểm chung cũng là sự khác biệt mang tính đẳng cấp của những mẫu tủ mát trưng bày chất lượng này đó chính là kiểu dáng mới mẻ, mang đến sự hiện đại cho không gian siêu thị. Kiểu dáng này còn thực sự tiện ích cho cả người bán lẫn người mua. Không gian mua sắm tiện nghi hơn rất nhiều, kích thích đam mê mua hàng của người tiêu dùng.

Đặc điểm chung của những loại tủ mát

 

Các mẫu tủ trưng bày trên chính hãng thương hiệu Vinacool được làm từ những chất liệu tốt nhất bền  bỉ với thời gian và thích nghi điều kiện sử dụng tốt.

tủ mát trưng bày thương hiệu Vinacool

Riêng với hệ thống máy làm lạnh được chọn lựa và hoàn thiện ở mức độ cao. Dễ dàng nhận thấy các linh kiện này phối hợp tạo hiệu quả làm mát nhanh chóng, hơi mát ổn định và tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Ngoài ra, chúng còn chạy ổn định và hầu như không có các sự cố. Đây chính là điểm thuyết phục khiến người kinh doanh muốn dùng tủ mát trưng bày thực phẩm thương hiệu Vinacool.

Đừng bỏ qua những mẫu cực “hot” này khi có ý định setup siêu thị bạn nhé. Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789 sẵn sàng tư vấn để bạn sở hữu sản phẩm phù hợp, chất lượng với chi phí tốt nhất!