Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tiêu chí đánh giá tủ bảo ôn công nghiệp

Những tiêu chí đánh giá tủ bảo ôn công nghiệp Trường Phát

Một chiếc tủ bảo ôn công nghiệp tốt phải đảm bảo các tiêu chí như: chất liệu bền vững, thân thiện, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và hiệu quả bảo quản thực phẩm an toàn. Mua tủ bảo ôn đừng bỏ qua những yếu tố này.

tủ bảo ôn công nghiệp có những ưu điểm nào

Tủ bảo ôn công nghiệp phải có chất liệu bền vững

Đã là dòng sản phẩm công nghiệp thì yêu cầu đầu tiên phải là “nồi đồng cối đá”. Tủ bảo ôn công nghiệp thích hợp cho các nhà hàng, bếp ăn lớn với nhu cầu sử dụng thường xuyên và bảo quản lượng thực phẩm cực nhiều. Môi trường mà tủ tiếp xúc khó tránh khỏi dầu mỡ,mắm muối hay các vi khuẩn đến từ thức ăn tươi. Nếu chất liệu không đảm bảo sẽ nhanh chóng bị gỉ sét gây mất an toàn cho đồ ăn thức uống bên trong.

Lời khuyên khi mua tủ bảo ôn thực phẩm là chọn sản phẩm làm bằng chất liệu có sức “đề kháng cao” như thép chống gỉ. Như vậy việc vệ sinh cũng đơn giản hơn mà không lo tủ bị xuống cấp sau thời gian sử dụng.

>>> Xem ngay: Tủ bảo ôn công nghiệp 4 cánh 1 chế độ

tủ bảo ôn công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Tủ bảo ôn công nghiệp phải có khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Nhiên liệu chính mà tủ sử dụng là điện năng và gas để tạo ra môi trường nhiệt lý tưởng khi bảo quản thực phẩm. Bản thân tủ phải được làm bằng chất liệu cách nhiệt tốt. Giống như các dòng tủ siêu thị, nên chọn tủ bảo ôn có bộ máy nén khí cao cấp. Khả năng làm lạnh của tủ sẽ nhanh hơn mà không tốn điện, không gây tiếng ồn. Hiện nay, được đánh giá tốt nhất vẫn là dòng lock làm lạnh Embraco. Hãy kiểm tra chi tiết này trên chiếc tủ bảo ôn mà bạn chọn lựa.

Tủ bảo ôn công nghiệp Trường Phát

Tủ bảo ôn công nghiệp phải có hiệu quả bảo quản tốt

Dùng cho những nhà hàng và bếp ăn công nghiệp nên tủ bảo ôn phải có sức chứa lớn, chứa được nhiều thực phẩm. Ngoài ra, hệ thống làm lạnh của tủ phải tốt để chắc chắn rằng tất cả thực phẩm bên trong được cấp đủ nhiệt, giữ độ tươi ngon như mong muốn. Tủ bảo ôn 4 cánh hay 6 cánh ngoài việc tích hợp một hay hai chế độ bảo quản còn cần có chức năng diệt khuẩn để tiêu diệt vi khuẩn có hại, giữ cho thực phẩm an toàn.

tiêu chí lựa chọn tủ bảo ôn công nghiệp

Một chiếc tủ bảo ôn công nghiệp tốt đem đến cho bạn nhiều tiện ích khi sử dụng. Ngoài ra, tủ còn bền lâu trong thời gian dài sử dụng. Không có lý do gì khi chọn lựa chúng ta lại không kỹ lưỡng để sở hữu sản phẩm tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ trên đây, Trường Phát đã cho bạn thêm kinh nghiệm cần thiết khi mua tủ bảo ôn cho nhà hàng, khách sạn hay quán ăn