Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tiết kiệm chi phí nên chọn tủ trưng bày bánh kem nào?

Giá của tủ trưng bày bánh kem phụ thuộc vào kích thước thiết kế của tủ và khả năng bảo quản số lượng bánh như thế nào? Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có thể chọn một chiếc tủ thật tốt, tham khảo ngay: Tủ bánh kem mini 90cm.
Tiết kiệm chi phí nên chọn tủ trưng bày bánh kem nào?
Tiết kiệm chi phí nên chọn tủ trưng bày bánh kem nào?

Những nét chính về tủ trưng bày bánh kem mini 90cm

Thông số kỹ thuật của tủ:
Chiều dài: 90cm
Chiều cao: 75cm
Số lượng kệ giá đặt bánh: 1 + 1 tầng trệt
 
Dòng tủ bánh kem này có kích thước tương đối nhỏ gọn phù hợp với không gian của những nhà hàng khiêm tốn diện tích. Ngoài ra, tại các tiệm café bạn cũng có thể tận dụng vị trí gần với quầy bar để đặt bánh.
 
Nguyên lý làm lạnh của tủ trưng bày bánh kem loại nhỏ không khác biệt so với tủ lớn. Tức là làm lạnh bằng quạt gió, nhiệt được cấp đều các vị trí khác nhau giúp bánh được bảo quản tốt nhất. Nhờ nút chỉnh nhiệt chính xác, tủ có thể tạo ra môi trường lý tưởng từ 3-6 độ C để bánh giữ được độ tươi ngon.
 
Tủ trưng bày bánh sinh nhật loại nhỏ của Trường Phát là dòng nhập khẩu 100%. Nhờ đó, sản phẩm hội tụ các tính năng thông minh như: phun ẩm, sấy kính mặt trước. Không cần lo đến tình trạng nước bị bám đọng ở mặt kính gây mờ.
Tủ trưng bày bánh kem mini 90cm
Tủ trưng bày bánh kem mini 90cm
Mặc dù là tủ trưng bày bánh kem loại nhỏ nhưng độ bền vững đảm bảo vượt trội nhờ hệ thống lock làm lạnh cao cấp, dàn lạnh bằng đồng và chất liệu chống ăn mòn thời gian.

Tủ trưng bày bánh kem loại nhỏ tiết kiệm chi phí tối đa

Kích thước của tủ nhỏ gọn nên chi phí thiết kế không cao. Thiết bị này có 1 tầng trệt để đặt bánh và 1 kệ giá bên trên.
 
Đầu tư một chiếc tủ đựng bánh kem như thế này chưa tới 20 triệu đồng. So với tủ dạng lớn bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Tủ đáp ứng nhu cầu sử dụng còn tránh được hiện tượng hiệu hao điện năng nhiều.
 
 
Nếu bạn muốn tận dụng tối đa hiệu quả thẩm mỹ mà tủ bánh đem lại thì ngoài việc đặt bánh kem, bánh sinh nhật có thể xem kẽ cả trả sữa, nước ngọt hay hoa quả.
Tủ trưng bày bánh kem loại nhỏ tiết kiệm chi phí tối đa
Tủ trưng bày bánh kem loại nhỏ tiết kiệm chi phí tối đa

Xem thêm:

5 tính năng tuyệt vời của tủ trưng bày bánh kem để bàn
Tủ trưng bày bánh kem dạng kính đứng giá bao nhiêu?
 
Không hề khó để đầu tư một chiếc tủ trưng bày bánh kem giá rẻ hợp với tiềm lực kinh tế của mình. Hy vọng với gợi ý này bạn sẽ sở hữu sản phẩm ưng ý nhất. Tất nhiên, đừng quên xác định đúng nhu cầu sử dụng thực tế nhé!
 
Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm hay muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi: Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Trường Phát sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.