Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tiện ích khi dùng tủ trưng bày bánh kem mini

Với một chiếc tủ bánh kem mini bạn có thể thường xuyên làm mới cửa hàng của mình. Tủ bánh mini có giá thành phải chăng nhưng hiệu quả bảo quản tốt, tiết kiệm năng lượng và đơn giản khi vệ sinh.

                     Tiện ích khi dùng tủ trưng bày bánh kem mini 

                                               Tiện ích khi dùng tủ trưng bày bánh kem mini
Tủ trưng bày bánh kem mini thẩm mỹ đẹp

Tiện ích khi dùng tủ trưng bày bánh kem mini chính là thiết kế nhỏ gọn. Vì vậy, tủ dễ dàng di chuyển ở mọi vị trí khác nhau. Với những tiệm café nhỏ nhỏ xinh xinh thì dùng chiếc tủ trưng bày như thế này hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể thường xuyên thay đổi vị trí của tủ để tạo ra sự mới mẻ cho cửa hàng của mình.

Dù là dòng tủ bánh mini những sản phẩm vẫn được thiết kế đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ. Cửa ốp trên bằng kính trắng, tạo hiệu ứng tốt khi được chiếu đèn sáng bên trong. Nhìn vào chiếc tủ này không hề thua kém về độ long lanh so với những chiếc tủ bánh lớn.
               Tủ trưng bày bánh kem mini thẩm mỹ đẹp
                                       Tủ trưng bày bánh kem mini thẩm mỹ đẹp
 

>>> Xem chi tiết : Tủ trưng bày bánh kem kính cong Trường Phát


Tủ trưng bày bánh kem mini tiết kiệm điện

Không gian bên trong tủ bánh nhỏ. Số lượng các khay tầng đặt bánh ít hơn. Tủ cho phép bảo quản không quá nhiều bánh. Với đặc trưng thiết kế như vậy, dùng loại tủ mini không hề tốn điện. Đặc biệt, tủ còn có chức năng tiết kiệm điện, tùy chỉnh nhiệt để đảm bảo tiết kiệm đến mức tối đa nhất. Với những tiệm bánh nhỏ hay quán café dùng chiếc tủ như thế này sẽ rất kinh tế.

Tủ trưng bày bánh kem mini đơn giản khi vệ sinh

Tủ bánh kem lớn bạn phải vệ sinh theo định kỳ, 2-3 ngày/ lần, thậm chí là cả tuần. Tuy nhiên, với chiếc tủ bánh kem loại nhỏ như thế này chỉ cần lau qua là tủ cũng sạch. Việc vệ sinh các khay đặt bánh cũng rất đơn giản. Nhờ đó, tủ bánh luôn sạch đẹp và bánh đặt bên trong cũng hấp dẫn hơn.

Tủ trưng bày bánh kem mini giá thành rẻ

Đầu tư một chiếc tủ bánh kem mini giá chỉ rẻ bằng một nửa so với các loại bánh lớn. Mở cửa hàng, mua một chiếc tủ bánh như thế này có thể tiết kiệm được tối đa kinh phí ban đầu. Đây là sản phẩm tiết kiệm kinh tế rất tốt, đặc biệt là những cửa hàng quy mô nhỏ. Sản phẩm này đang rất được ưa chuộng hiện nay.
                   Tủ trưng bày bánh kem mini giá rẻ
                    Tủ trưng bày bánh kem mini giá rẻ

Bài viết liên quan:
Hướng dẫn dùng tủ trưng bày bánh kem để bàn tiết kiệm điện
Tủ trưng bày bánh kem giá rẻ có bền không?

Đừng vội đánh giá thấp những chiếc tủ trưng bày bánh kem mini. Với những tiện ích mà sản phẩm này mang lại, chắc chắn bạn sẽ thấy đầu tư một chiếc tủ bánh như thế này cần thiết như thế nào. Tại Trường Phát, khách hàng có thể chọn lựa được tủ trưng bày bánh kem mẫu mã đa dạng, chất lượng cao cấp và giá thành phải chăng nhất.