Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tiện ích khi dùng tủ bảo ôn 2 chế độ

Thay vì đặt một chiếc tủ đông và tủ mát trong bếp ăn của nhà hàng, khách sạn thì dùng tủ bảo ôn 2 chế độ sẽ tiện ích hơn rất nhiều. Trải nghiệm những điều tuyệt vời mà chiếc tủ này mang lại chắc chắn bạn sẽ thấy sự cần thiết khi đầu tư.

Tiện ích khi dùng tủ bảo ôn 2 chế độ
Tiện ích khi dùng tủ bảo ôn 2 chế độ

Tủ bảo bảo 2 chế độ bảo quản được tất cả các thực phẩm

Thực phẩm của nhà hàng rất đa dạng, từ thịt gia súc, gia cầm cho đến thủy hải sản hay rau, củ, quả… Để bảo quản tất cả các thực phẩm không có lựa chọn nào tốt hơn là dùng tủ bảo ôn 2 chế độ. Dòng tủ này có thiết kế phân chia ngăn tầng khoa học với hai môi trường nhiệt khác nhau. Ở môi trường đông lạnh, nhiệt độ duy trì từ 0~-12 độ C. Môi trường làm mát nhiệt từ 10~-5. Mỗi chế độ bảo quản thực phẩm sẽ có một núm điều chỉnh nhiệt nhiệt riêng.
 
Thay bằng việc mất thời gian chờ đợi để mua thực phẩm hàng ngày thì tủ bảo ôn 2 chế độ sẽ giúp bạn luôn có sẵn đồ để chế biến. Với nhu cầu của nhà hàng, chỉ có chiếc tủ này mới đáp ứng được.

Tủ bảo ôn 2 chế độ tiết kiệm không gian sắp đặt

Tủ bảo ôn đa dạng thiết kế từ 1m cho tới 2m. Bạn hoàn toàn có thể chọn được chiếc tủ thích hợp với không gian sắp đặt của bếp nấu.
 
>>>Xem thêm:  101+ tủ bảo ôn thực phẩm cho nhà hàng
 
Tủ bảo ôn 2 chế độ tiết kiệm không gian sắp đặt
Tủ bảo ôn 2 chế độ tiết kiệm không gian
 
Việc tích hợp 2 chế độ khi bảo quản thực phẩm giúp dùng tủ bảo trở nên tiện hơn. So với diện tích cần thiết để đặt tủ đông và tủ mát thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho những căn bếp eo hẹp diện tích. Tủ bảo quản thực phẩm được bố trí khoa học nên việc cất giữ và tìm kiếm thực phẩm không hề khó khăn. Dưới chân tủ có các bánh xe di chuyển nên linh hoạt không gian sắp đặt.

Tủ bảo ôn 2 chế độ giúp thực phẩm được bảo quản tốt nhất

Dòng tủ bảo ôn này hoạt động với sự phối hợp giữa máy nén khí và quạt gió. Lock làm lạnh là dòng nhập khẩu nên khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện tối đa. Tủ tạo ra môi trường lý tưởng để thực phẩm được bảo quản tươi ngon trong thời gian dài. Ngoài ra, tủ bảo ôn 2 chế độ còn tích hợp chức năng diệt khuẩn giúp thực phẩm giữ được giá trị dinh dưỡng. Khi chế biến món ăn cho nhà hàng hay các bếp ăn lớn bạn hoàn toàn an tâm về độ tươi ngon cũng như bổ dưỡng.
 
Tủ bảo ôn 2 chế độ giúp thực phẩm được bảo quản tốt nhất
Tủ bảo ôn 2 chế độ giúp thực phẩm được bảo quản tốt nhất

Xem thêm:

Tủ bảo ôn thực phẩm làm mát bằng cách nào?
Lý do các nhà hàng chuộng dùng tủ bảo ôn thực phẩm
Bảo quản nhiều, bảo quản đa dạng thực phẩm, và hiệu quả bảo quản tốt nhất là những gì mà tủ bảo ôn 2 chế độ có thể mang tới. Đây cũng là lý do mà tủ ngày càng được ưa chuộng. Đầu tư một chiếc tủ siêu thị như thế này cần thiết vô cùng.