Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tham khảo sự khác biệt đẳng cấp trong công nghệ làm lạnh của tủ trưng bày bánh kem Vinacool

Tủ trưng bày bánh kem thường là lạnh lạnh trực tiếp dẫn đến tình trạng bánh đặt gần khu vực làm lạnh thì bảo quản lâu hơn. Nhưng đồng nghĩa là những khay bánh này cũng khô hơn, cứng hơn. Tủ trưng bày bánh kem Vinacool ra đời, khắc phục được hạn chế này nhờ công nghệ làm lạnh đa phương.

Tin liên quan: 

- Bất ngờ với tính năng Siêu tiết kiệm nhiên liệu của tủ trưng bày bánh kem Vinacool

Tủ trưng bày bánh Vinacool- hoàn thiện với hệ thống làm lạnh đẳng cấp

Không chỉ là thẩm mỹ chuẩn đẳng cấp Châu Âu mà các chi tiết kỹ thuật bên trong cũng được hoàn thiện với mức độ tốt nhất.


tủ trưng bày bánh kem Vinacool

Hệ thống làm lạnh của tủ trưng bày bánh Vinacool bao giốm các chi tiết như:

-  Block làm lạnh thương hiệu Embraco chính hãng của Slovakia- dòng cao cấp nhất hiện nay được sử dụng cho các thiết bị làm lạnh chuyên nghiệp.

- Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất 100% tiết kiệm thời gian làm lạnh và cũng đảm bảo nhiệt độ làm lạnh lý tưởng nhất.

- Gas làm lạnh là R134a- loại gas có khả năng làm mát hiệu quả mà lại tiết kiệm nhiên liệu.

- Quạt gió: có hai bộ, mỗi chiếc quạt có 5 cánh bằng nhựa, ngoài là khung thép chống gỉ cao cấp.

Với hệ thống làm lạnh cao cấp như thế này, tủ trưng bày bánh Vincool đánh bật tất cả các dòng tủ trưng bày bánh giá rẻ trên thị trường ở hiệu quả bảo quản. Chất lượng bánh nhờ đó cũng luôn được đảm bảo.

 

tủ trưng bày bánh kem Vinacool
>>> Xem thêm: http://tusieuthi.com/tu-trung-bay-banh

Tủ trưng bày bánh kem Vinacool làm lạnh với công nghệ Vinacool

Công nghệ làm lạnh đa phương là gì? Tức là ngoài việc làm lạnh trực tiếp bằng dàn lạnh còn có thêm quạt gió giúp hơi lạnh phân tán đều. Hơi mát không đến từ phía lưng hay đáy của tủ mà lan tỏa khắp nơi. Công nghệ làm lạnh thực hiện cụ thể qua các bước như sau:

- Gas làm lạnh: chuyển nhiệt từ dàn lạnh tới dàn nóng, tại đây môi chất sẽ tạo ra hơi mát và đẩy hơi nóng ra môi trường bên ngoài.

- Block làm lạnh: Dùng để chuyển hóa gas sang dạng khí lạnh.

- Dàn lạnh của tủ bánh kem: Có tác dụng hấp thụ nhiệt nhanh chóng, không khí được làm lạnh, hơi nước được ngưng tụ và đẩy ra ống dẫn bên ngoài.

tủ trưng bày bánh kem Vinacool


-  Dàn nóng của tủ bánh kem: Xả nóng ra môi trường bên ngoài để giữ lại hơi lạnh cung cấp vào khoang chứa bên trong của tủ bảo quản bánh.

- Van tiết lưu: Nằm ở vị trí trung gian của dàn nóng và lạnh, chuyển hóa gas từ thể lỏng sang khí.

- Quạt gió: Một bộ thổi hơi mát vào trong tủ, một bộ tản nhiệt nóng ra ngoài.

Nói một các đơn giản thì quy trình làm lạnh của tủ đựng bánh kem Vinacool là: Block chuyển hóa gas thành hơi lạnh. Quạt gió tản nhiệt nóng ra ngoài và thổi hơi mát vào bên trong.  Hơi lạnh không chỉ được tạo ra ở vị trí gần với dàn lạnh mà nó lưu thông, phân bố đều ở khắp các vị trí bên trong.

tủ trưng bày bánh kem Vinacool

 

Tủ bảo quản bánh kem Vinacool làm lạnh theo công nghệ đa phương có gì vượt trội?

Bạn đã bao giờ dùng tủ trưng bày bánh kem làm lạnh trực tiếp chưa? Rất nhiều người phàn nàn rằng sao chiếc tủ như thế này làm lạnh kém thế, điện tốn thế? Những khay bánh đặt xa dàn lạnh thường không giữ được lâu. Nếu hạ nhiệt quá thấp thì bánh gần chỗ hơi mát nhiều lại nhanh bị khô. Làm sao đây?

Công nghệ làm lạnh đa phương của tủ bánh kem Vinacool xóa bỏ mọi phiền phức, âu lo của người kinh doanh. Nhờ kết hợp với quạt gió nên hơi mát được tản nhanh và đồng đều ở mọi vị trí. Dù bạn đặt bánh ở địa điểm nào cũng giữ được độ tươi ngon. Công nghệ này còn tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Với tủ đựng bánh kem Vinacool, khi được tích hợp thêm chức năng sấy kính, phun ẩm, bánh còn giữ được độ mềm, chất lượng không hề khác biệt so với khi vừa ra lò.

tủ trưng bày bánh kem Vinacool

Với bài viết Tham khảo sự khác biệt đẳng cấp trong công nghệ làm lạnh của tủ trưng bày bánh kem Vinacool Nếu bạn muốn biết lý do vì sao tủ trưng bày bánh kem Vinacool được lựa chọn nhiều đến vậy thì sau khi đọc bài viết này bạn đã có thêm một lý do đầy thuyết phục. Đừng bỏ qua một chiếc tủ tốt để mở một cửa hàng bánh kem hút khách nhé. Đặt mua sản phẩm này, chỉ cần gọi Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789.