Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Tất Tần Tật về lắp đặt tủ trưng bày bánh kem kính cong

Lắp đặt tủ trưng bày bánh kem kính cong

Hà Nội có lẽ là thị trường có nhu cầu về tủ bánh kem mạnh nhất. Dạo một vòng quanh thủ đô bạn sẽ thấy hình ảnh những chiếc tủ bánh kem Vinacool xuất hiện khá nhiều. Nhu cầu không chỉ là các tiệm bánh chuyên nghiệp mà có cả các tiệm café, trà sữa… Ngoài tủ trưng bày bánh kem kính đứng thì tủ trưng bày bánh kem kính cong rất được ưa chuộng.

Qua thực tế lắp đặt, Vinacool tổng hợp lại một vài vấn đề cơ bản về lắp đặt tủ trưng bày bánh kem kính cong dưới đây. Bạn có thể tham khảo để quá trình sử dụng tủ hiệu quả hơn.

Ảnh lắp đặt tủ trưng bày bánh kem kính cong


>>> Xem ngay các dòng tủ trưng bày bánh kem tốt nhất đang được bán chạy nhất hiện nay click tại đây: http://tusieuthi.com/tu-trung-bay-banh

Lắp đặt tủ trưng bày bánh kem đúng với nguồn điện hướng dẫn

Tủ bánh kem kính cong có loại nhỏ để bàn và các dòng tủ lớn. Về kích thước tủ có loại: 1.2m; 1.5m; 1.8m; 2m. Theo thiết kế tủ có 3, 4 hay 5 tầng. Tựu chung lại thì dòng tủ này đều dùng nguồn điện 220V. Khi lắp đặt yêu cầu nguồn điện đúng yêu cầu, điện ổn định. Tốt nhất không dùng chung ổ cắm điện với các thiết bị có công suất cao để tránh nguy cơ cháy chập về điện.

Hình ảnh tủ trưng bày bánh kem kính cong đang được lắp đặt

Chọn vị trí tốt để đặt tủ đựng bánh kem kính cong

Ưu điểm của tủ đựng bánh kem kính cong là kiểu cách và nghệ thuật. Nó giũ bỏ hoàn toàn sự đơn điệu của những dòng tủ cổ điển. Chỉ cần đặt tủ bánh ở một không gian rộng rãi là dễ thu hút được khách hàng. Khi đèn led bên trong bật sáng chắc chắn những khay bánh bên trong sẽ có sức thôi miên cực tốt.

Một điều mà Vinacool muốn chia sẻ với bạn là: Khi thiết kế không gian nên tránh để tủ ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng cường độ mạnh. Nó sẽ giảm hiệu quả làm mát, tiêu hao nhiều điện hơn.

Hãy cách tân vị trí trưng bày, tô điểm thêm bằng một lọ hoa hay khung ảnh để thu hút khách hàng hơn.

Ảnh tất tần tật tủ trưng bày bánh kem trong quá trình lắp đặt

Để tủ trưng bày bánh kem kính cong đủ lạnh hãy bảo quản

Khi lắp đặt tủ bánh kem, Vinacool đều tư vấn cho khách hàng một cách kỹ lưỡng. Không nên cắm điện ngay sau khi vận chuyển để tránh sự cố sốc gas. Cũng không nên vừa cắm điện đã đặt thực phẩm vào bên trong. Vì nếu hơi mát chưa đủ, bánh hoàn toàn có thể hỏng.

Lời khuyên có bạn nên cắm điện ít nhất 2 giờ đồng hồ hãy bảo quản bánh kem, bánh sinh nhật. Lúc đầu hãy để nhiệt bên trong thấp nhất để tủ được làm mát nhanh. Sau khi đủ nhiệt có thể tăng núm điều chỉnh, duy trì mức từ 6°C đến 11°C. Chắc chắn bánh sẽ thơm ngon như vừa ra lò.

Ảnh tất tần tật về tủ trưng bày bánh kem cách lắp đặt và lưu ý

 

Gạch đầu dòng những điều quan trọng khi dùng tủ bảo quản bánh ngọt kính cong

Khi bàn giao tủ bảo quản bánh ngọt đến các cửa hàng, Vinacool đã cài đặt một chế độ nhiệt hợp lý nhất, trạng thái sẵn sàng bảo quản nhất. Tất nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần nhớ những điều quan trọng, ví dụ như:

+ Khi tủ trưng bày bánh kem có hiện tượng bám sương đọng nước thì phải dùng khăn lau khô và bật chế độ sấy kính.

+ Thời gian bật sấy kính chỉ 30 phút.

+ Thời tiết hanh khô hoặc nhiệt bên trong quá thấp thì cần bật phun ẩm để bánh được mềm, ngon.

+ Nên vệ sinh tủ bánh kem theo định kỳ hàng tuần để đảm bảo tủ sạch sẽ, bền vững.


Ảnh tất tần tật về tủ trưng bày bánh kem về cách lắp đặt và lưu ý

tusieuthi.com - Chuyên cung cấp tủ trưng bày bánh kem kính cong hãng Vinacool, kính đứng chất lượng tốt, lắp đặt tận tình, hướng dẫn tận tâm, bảo hành chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua tủ trưng bày bánh kem, bánh sinh nhật hãy gọi Hotline: 096.567.2222 – 0914.602.206