Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Sự tiện dụng của tủ bảo ôn 2 cánh Trường Phát

Tủ bảo ôn 2 cánh tiện dụng như thế nào?

Với các nhà, hàng quán ăn nhỏ  việc dùng tủ bảo ôn cũng cần thiết vô cùng. Để có thể tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn tiện ích khi sử dụng, lời khuyên cho bạn chính là tủ bảo ôn 2 cánh.
Cùng xem chiếc tủ này mang đến cho bạn những gì nhé!
Có thể bạn quan tâm:
Những ưu điểm nổi bật của tủ bảo ôn Trường Phát
Tủ mát cánh kính có những loại nào?

Tủ bảo ôn 2 cánh dễ chọn không gian lắp đặt

Kích thước của chiếc tủ này không chênh lệch bao nhiêu so với tủ lạnh của gia đình. Dù bạn đặt ở không gian nào cũng vô cùng thích hợp.
 
 
Tủ bảo ôn 2 cánh rất tiện dụng
 
Tủ bảo ôn 2 cánh Trường Phát khá tiện dụng
 
Tại các nhà hàng, bếp ăn khiêm tốn diện tích thì nên chọn chiếc tủ này, bạn sẽ không thấy vướng lối đi lại chút nào. Ngay cả một góc nhỏ trong bếp cũng có thể tận dụng để đặt tủ. Đây là giải pháp hoàn hảo mà nhiều nhà hàng nhỏ hiện nay đang chọn.

Tủ bảo ôn 2 cánh dễ sắp đặt thực phẩm

Mặc dù tủ nhỏ, nhưng thiết kế lại thông minh với hai cánh đóng mở trên và dưới. Bên trong tủ bảo ôn 2 cánh được sắp đặt các ngăn tầng khoa học giúp việc đặt thực phẩm trở nên dễ dàng hơn.
 
Tủ bảo ôn 2 cánh có thể bảo quản được nhiều thực phẩm!
 
Tủ bảo ôn 2 cánh có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau!
 
Người đầu bếp có thể tìm kiếm những thực phẩm mình cần mà không tốn thời gian, công sức. Quan trọng nhất, việc phân chia cánh đóng mở còn tiết kiệm điện năng tối đa.

Tủ bảo ôn 2 cánh dễ dàng di chuyển

Giống như các dòng tủ bảo ôn dạng lớn, chân tủ là các bánh xe di chuyển tiện dụng. Không cần phải lo lắng bên trong dự trữ bao nhiêu thực phẩm và phải làm thế nào để thay đổi không gian Chỉ cần đẩy nhẹ là chiếc tủ này có thể dịch chuyển dễ dàng.

Tủ bảo ôn 2 cánh bảo quản thực phẩm cực tốt

Thiết bị này có hai loại là tủ một chế độ hoặc tủ hai chế độ. Tùy nhu cầu sử dụng để bảo quản thực phẩm như rau củ hay thịt cá tươi sống để chọn lựa. Ngoài khả năng cấp nhiệt nhanh, đều ổn định thì tủ bảo ôn còn còn có chế độ diệt khuẩn đảm bảo giữ nguyên dinh dưỡng cho thức ăn. Ưu điểm này đáp ứng nhu cầu thiết thực của nhà hàng, khách sạn.

Tủ bảo ôn 2 cánh dễ vệ sinh

Việc vệ sinh nhằm mục đích loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn tồn tại bên trong có thể xâm nhập vào đồ ăn, thức uống. So với tủ lớn thì vệ sinh một chiếc tủ như thế này đơn giản, không tốn thời gian, công sức.
 
Tủ bảo ôn 2 cánh dễ dàng vệ sinh
Là một dòng tủ siêu thị, tủ bảo ôn 2 cánh hội tụ rất nhiều tiện ích. Sản phẩm là lựa chọn phù hợp dành cho nhà hàng, quá ăn nhỏ. Đặc biệt trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí.