Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Phiền phức thường gặp khi mua tủ trưng bày bánh kem cũ

Tủ trưng bày bánh kem cũ dường như là một lựa chọn được rất nhiều người quan tâm. Lý do là giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí khi mở cửa hàng. Tuy nhiên, với chiếc tủ cũ bạn sẽ gặp phải những phiền phức như thế này:

Phiền phức thường gặp khi mua tủ trưng bày bánh kem cũ
    Phiền phức thường gặp khi mua tủ trưng bày bánh kem cũ 
1. Tủ làm lạnh kém và tốn điện

Là thiết bị điện nên tủ trưng bày bánh dù có tốt đến đâu cũng chỉ có thời gian sử dụng nhất định. Với chiếc tủ có tuổi đời quá lâu, dàn lạnh sẽ hoạt động kém đi. Khả năng nén khí chậm hơn. Các lốc làm lạnh chạy rất yếu. Đây là lý do khiến tủ sau khi cắm điện thời gian dài mới lạnh. Bạn phải thường xuyên duy trì ở chế độ cao nhất. Lượng điện bị tiêu tốn nhiều. Mua tủ trưng bày bánh kem cũ tưởng là tiết kiệm nhưng lại thành ra tốn kém!

2. Tủ bị bong tróc sơn
Lớp sơn bên ngoài giống như một tấm áo. Tấm áo ấy có đẹp thì thẩm mỹ của tiệm bánh mới được nâng lên. Với khách hàng, chắc chắn không ai muốn mua bánh đặt trong chiếc tủ cũ kỹ, bong tróc hay gỉ sét. Mua sản phẩm như thế này, hoặc là bạn sẽ không thu hút được khách hàng, hoặc phải đầu tư một khoản tiền để sơn mới.

Tủ trưng bày bánh kem cũ thường xuyên hỏng hóc
           Tủ trưng bày bánh kem cũ thường xuyên hỏng hóc

3. Hệ thống đèn bên trong bị cháy

Tủ trưng bày bánh kem mới luôn có đèn Led chiếu sáng bên trong. Khách hàng dễ tìm kiếm chiếc bánh mình cần. Hệ thống đèn còn giúp khay bánh trở nên lung linh hơn. Với tủ trưng bày cũ, hầu như đèn không còn sử dụng được. Để giải quyết phiền phức chỉ có thể thay mới.

4. Hệ thống sấy kính hoạt động kém

Tủ trưng bày bánh không chỉ có tác dùng giúp bánh bảo quản được lâu mà còn bảo vệ chất lượng của bánh. Tủ trưng bày cũ có một vấn đề chính là hệ thống sấy kính hoạt động kém. Trên bề mặt kính luôn bị bám sương mờ và đọng nước. Nhiều trường hợp nước này nhỏ giọt khiến bánh nhanh hỏng. Yếu tố này nhiều khi không được quan tâm, thành ra mua tủ bảo quản cũ bạn luôn gặp phải rắc rối.
Tủ trưng bày bánh kem mới tiện lợi khi sử dụng
           Tủ trưng bày bánh kem mới tiện lợi khi sử dụng

5. Tủ luôn có tiếng ồn khi hoạt động

Tủ bảo quản bánh kem cũng tương tự như chiếc tủ lạnh của gia đình. Dùng lâu hoặc di chuyển nhiều có thể khiến các lốc làm lạnh bị rời hoặc lỏng. Khi hoạt động, tủ luôn phát hiện tiếng ồn rất khó chịu.

Bạn có thể xem thêm:
Trên 20 triệu nên mua loại tủ trưng bày bánh kem nào?
Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát có gì khác biệt?
Bạn thấy đấy, chọn tủ trưng bày bánh kem cũ tưởng rằng tiết kiệm chi phí nhưng lại tốn kém vô cùng. Ngoài ra, bạn còn gặp thêm rất nhiều phiền phức khi sử dụng. Thay bằng việc chọn chiếc tủ này chỉ cần đầu tư thêm một chút là sẽ có ngay chiếc tủ mới. Dù là tủ bánh kem kính cong hay kính đứng bạn chỉ cần chọn kích thước hợp lý và đơn vị bán giá tốt thì chiếc tủ này cũng không quá tốn kém. Tại Trường Phát, quý khách sẽ có những lựa chọn thông minh và tiết kiệm khi chọn mua tủ bánh kem mới.