Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Những yếu tố quyết định đến giá thành của tủ mát siêu thị

5 yếu tố quyết định đến giá tủ mát siêu thị

Giá tủ mát siêu thị được quyết định bởi các yếu tố như: kích thước thiết kế, chất liệu cấu tạo, hệ thống máy nén khí và thương hiệu sản phẩm, đơn vị phân phối. Mua tủ mát cho siêu thị đừng bỏ qua những yếu tố này bạn nhé.
Tin liên quan:
Tủ bảo ôn dùng để làm gì?
Hà Nội- Nên mua tủ trưng bày bánh kem ở địa chỉ nào?


Những yếu tố quyết định đến giá thành của tủ mát siêu thị

  1. Giá tủ mát siêu thị được quyết định bởi kích thước thiết kế

Nói là tủ mát siêu thị nhưng không chỉ dùng ở siêu thị mà còn thịnh hành cả ở các cửa hàng thực phẩm sạch. Mỗi nơi nhu cầu sử dụng khác nhau, số lượng thực phẩm cũng khác nhau. Tủ mát không chỉ dùng để bảo quản rau củ quả, đôi khi nó còn linh hoạt dùng để bảo quản hoa quả, nước ngọt. Bởi vậy, ngoài những mẫu cố định thì người mua có thể đặt tủ theo kích thước thiết kế riêng với hệ thống giá, tầng đặt bên trong. Bởi vậy, giá thành sẽ có sự thay đổi.

  1. Giá tủ mát siêu thị được quyết định bởi chất liệu

Một chiếc tủ mát siêu thị có chất liệu tốt thì bảo quản thực phẩm sẽ tốt, dùng sẽ bền. Chất liệu của tủ được đánh giá tiêu chuẩn khi có khả năng bảo ôn nhiệt tốt, dù bảo quản các loại thực phẩm khác nhau nhưng không ảnh hưởng đến độ bền vững. Quan trọng, chất liệu này phải an toàn, thân thiện với thực phẩm.


Chất liệu cũng là yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm!

Tại sao trên thị trường cùng một mẫu mã nhưng tủ mát siêu thị có loại đắt, loại rẻ? Hãy nhìn vào chất liệu cấu tạo bạn nhé!
Tham khảo ngay: Tủ mát siêu thị 2 cánh kính trưng bày hoa quả giá rẻ

  1. Giá tủ mát siêu thị được quyết định bởi hệ thống máy nén khí

Máy nén khí hay gọi là lock làm lạnh. Nó được ví như trái tim của những chiếc tủ siêu thị. Máy nén khí quyết định đến thời gian, nhiệt độ khi bảo quản và khả năng tiêu hao năng lượng.

 

Tủ mát siêu thị dùng lock Embraco có giá tương đối cao nhưng lại là dòng tốt nhất hiện nay.

  1. Giá tủ mát siêu thị quyết định bới thương hiệu

Nhiều người nói rằng chỉ cần nhìn vào tên thương hiệu cũng đủ để đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như độ bền vững. Điều này hoàn toàn đúng. Nói cách khác, thương hiệu là chiếc tem bảo hành an tâm nhất cho sản phẩm. Những thương hiệu tốt cam kết cho khách hàng giá phải chăng mà chất lượng lại tuyệt hảo. Chọn tủ mát siêu thị bảo quản thực phẩm không thể bỏ qua thương hiệu Scoolman nổi tiếng.

  1. Giá tủ mát siêu thị quyết định bởi đơn vị phân phối

Những đơn vị nhỏ bao giờ cũng đi qua nhiều cầu khác nhau. Giá sản phẩm khi đến với người tiêu dùng qua khá nhiều cầu nên có độ chênh. Chỉ khi nảo chọn được nhà phân phối- đơn vị bán lớn, uy tín khách hàng mới được cam kết về giá. Đây cũng là lý do tại sao tủ mát siêu thị Trường Phát là được lòng các siêu thị đến vậy.

Đắt đắt, rẻ rẻ là điều người mua hàng luôn quan tâm. Hy vọng sau những chia sẻ của tusieuthi.com này bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc tủ mát siêu thị giá tốt nhất!