Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng tủ đông lạnh trưng bày thịt cá

Sai lầm cần tránh khi dùng tủ đông lạnh trưng bày thịt cá

Nên trưng bày loại thịt nào, chọn nhiệt độ bao nhiêu và thời gian dự trữ ra sao cho hợp lý? Đó là những lưu ý quan trọng khi dùng tủ đông trưng bày thịt cá. Chỉ cần mắc những sai lầm như thế này khi sử dụng, bạn sẽ làm cho chiếc tủ không phát huy được hết công dụng vốn có.

Tin liên quan:

Bí quyết dùng tủ mát bảo quản bánh kem giúp bánh tươi ngon

7 điểm nhận biết một chiếc tủ trưng bày bánh mini để bàn tốt nhất!


Những sai lầm cần tránh khi sử dụng tủ đông lạnh trưng bày thịt cá

Sai lầm khi trưng bày không đúng loại thịt cá

Đúng là tủ trưng bày thịt cá có tác dụng dự trữ và bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, tùy từng loại tủ khác nhau mà có thiết kế riêng về bộ chỉnh nhiệt để tạo ra môi trường phù hợp nhất giúp thịt, cá tươi ngon. Có tủ mát chỉ bảo quản trong ngày cũng có loại tủ dạng đông lạnh để thực phẩm được trong vài tuần hay tháng. Dự trữ sai loại thịt sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Sai lầm khi dự trữ quá nhiều thịt trong tủ đông lạnh bảo quản thịt cá

Tủ siêu thị có nhiều mẫu mã với kích thước khác nhau, khả năng bảo quản của từng chiếc tủ sẽ phụ thuộc vào diện tích khoang chứa bên trong. Khi dùng tủ đông lạnh bảo quản thực phẩm tại các siêu thị lưu ý là đặt lượng thực phẩm vừa đủ. Giữa các hộp, gói cần có khoảng cách thích hợp để chắc rằng lượng nhiệt cấp đồng đều. Như vậy thịt mới tươi ngon trong thời gian dài mong muốn.

Xem ngay nhiều mẫu tủ đông siêu thị tại:http://tusieuthi.com/tu-dong-sieu-thi

Tránh để thịt quá nhiều khiến thời gian bảo quản ngắn. Tất nhiên, nếu thực phẩm bên trong ít thì tủ sẽ tốn nhiều điện. Đừng mắc phải sai lầm nghiêm trọng này nhé.

Sai lầm khi không chú ý đến nhiệt độ trong tủ mát bảo quản thịt cá

Tủ trưng bày thịt cả tươi sống tại các nhà hàng siêu thị thông minh ở chỗ có thể tùy chỉnh nhiệt. Môi trường tiêu chuẩn từ -2 đến -8 độ sẽ thích hợp để bảo quản thịt, cá. Sẽ thật sai lầm nếu chúng ta luôn duy trì nhiệt ở một mức duy nhất. Nên có sự thay đổi cho phù hợp với lượng thực phẩm nhiều hay ít bên trong.

Sai lầm khi không vệ sinh tủ mát trưng bày thịt thường xuyên cá


Vi khuẩn sẽ khó nhìn thấy bằng mắt thường. Nhưng nó sẽ xâm nhập và sinh sôi trong thực phẩm khiến đồ ăn thức uống bị biến chất. Đó là điều tất yếu nếu bạn không vệ sinh làm sạch tủ thường xuyên. Thịt cá bảo quản trong tủ trưng bày siêu thị lâu ngày còn có mùi hôi khó chịu làm mất đi điểm hấp dẫn với khách hàng. Vấn đề này tưởng đơn giản nhưng rất nhiều người mắc sai lầm khi dùng tủ.


Cần vệ sinh tủ thường xuyên!


Tủ bảo quản thịt cá tươi cho siêu thị có tốt hay không quyết định bởi cách mà bạn sử dụng như thế nào. Đừng mắc những sai lầm nghiêm trọng như trên bạn nhé!
Tham khảo thêm nhiều sản phẩm và tin tức khác tại trang chủ của chúng tôi!