Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Những điều cần biết về giá tiền của tủ bảo quản thực phẩm

Bạn đã biết về giá tiền tủ bảo quản thực phẩm?

Giá tiền tủ bảo quản thực phẩm phụ thuộc phần nhiều vào kích thước thiết kế. Một chiếc tủ có giá thấp nhất dưới 50 triệu đồng. Đây là dòng tủ siêu thị đang được sử dụng nhiều tại các siêu thị hay cửa hàng thực phẩm sạch.

Tin liên quan:

Những yếu tố quyết định đến giá thành của tủ mát siêu thị
Tủ bảo ôn dùng để làm gì?


Những điều cần biết về giá tiền của tủ bảo quản thực phẩm

Giá tiền tủ bảo quản thực phẩm phụ thuộc vào điều gì?

Thị trường hiện nay có nhiều loại tủ bảo quản thực phẩm khác nhau. Tủ có chức năng là làm mát giữ cho thực phẩm được tươi ngon khi trưng bày trong siêu thị hay cửa hàng. Mỗi thương hiệu có mẫu mã, chất liệu khác nhau. Bản thân một dòng tủ cũng đa dạng về kích thước thiết kế. Bởi vậy không có một mức giá nào quy định chung cho tủ mát trưng bày thực phẩm. Tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn lựa và sở hữu những chiếc tủ có giá thành khác nhau.

Tủ bảo quản thực phẩm giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn chọn chiếc tủ trưng bày thực phẩm trong siêu thị giá rẻ nên hướng tới sản phẩm thiết kế 1.5m. Kích thước nhỏ vừa tiết kiệm không gian lại không tốn kém chi phí đầu tư. Giá của sản phẩm dao động từ 45 đên 50 triệu đồng. Tủ có loại dùng lock làm lạnh trong hoặc lock lắp ngoài giống như điều hòa. Chất liệu của tủ làm bằng thép chống gỉ kết hợp hệ thống mặt kính cường lực cách nhiệt tốt. Dòng tủ này có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, đảm bảo thẩm mỹ đẹp và hiệu quả bảo quản tốt. Tủ bảo quản thực phẩm không chỉ dùng để dự trữ thịt cá tươi sống trong ngày mà còn cả những thực phẩm chín, đồ khô, rau củ quả hay sữa…


Xem ngay: Tủ bảo quản rau quả tươi slg-1500F

Nếu bạn muốn mua tủ bảo quản thực phẩm cho siêu thị có thể tham khảo dòng tủ 1.8m hay 2m để phù hợp không gian thực tế.

Giá tủ bảo quản thực phẩm ở đâu hợp lý nhất?

Đây là những cam kết về giá mà khách hàng có thể nhận được khi chọn tủ bảo quản thực phẩm của trường Phát:

  • Giá chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.
  • Giá ưu đãi dành cho hệ thống các nhà hàng, siêu thị lớn.
  • Giá tốt nhất trên thị trường.
  • Giá được áp dụng toàn quốc.
  • Giá đi đôi với chất lượng mà tủ siêu thị mang lại.
  • Giá sản phẩm đi kèm bảo hành giúp người dùng an tâm hơn.

Là nhà phân phối lớn, Trường Phát tự tin là đơn vị dẫn đầu về các dòng tủ siêu thị. Đến với chúng tôi khách hàng được làm chủ sản phẩm tốt cả về giá thành lẫn giá trị. Dù ở tỉnh thành nào, Trường Phát cũng mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất. Chọn Trường Phát- yên tâm là có tủ tốt để dùng!