Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Mua tủ siêu thị đừng bỏ qua vấn đề kích thước thiết kế

Kích thước tủ mát siêu thị quyết định đến không gian sắp đặt

Để mua được những chiếc tủ mát siêu thị phù hợp, bạn đừng bỏ qua vấn đề kích thước thiết kế khi mua tủ siêu thị. Vâng không thể phủ nhận hay nói đơn giản như thế này: Tủ siêu thị lớn thì tốn diện tích sắp đặt. Tủ nhỏ thì gọn gàng hơn. Kích thước tủ mát siêu thị đa dạng với các loại: 1.5m; 1.8m; 2m hay 2.5m; 3m… Trước khi mua việc xác định không gian cửa hàng như thế nào rất quan trọng. Bỏ qua điều này bạn có thể gặp phải các vấn đề như: tủ quá nhỏ không nổi bật được khi đặt tại cửa hàng lớn. Tủ quá lớn lại chiếm hết không gian bên trong.

Kích thước tủ mát siêu thị quyết định đến không gian sắp đặt

Mỗi chiếc tủ mát siêu thị phù hợp với một cách bố trí khác nhau. Nếu tìm hiểu trước về kích thước của từng mẫu tủ bạn có thể lên kế hoạch thiết kế nội thất cho cửa hàng siêu thị đảm bảo thu hút khách hàng tốt nhất.

Kích thước tủ siêu thị cho biết khả năng dự trữ và bảo quản thực phẩm

Tủ siêu thị thiết kế với nhiều ngăn tầng khác nhau. Tủ càng rộng thì khả năng lưu trữ càng tốt. So sánh giữa kích thước tủ mát 2 cánh và kích thước tủ mát 3 cánh bạn sẽ thấy sự khác biệt về khả năng dự trữ thực phẩm.

Có một sự thật là tủ siêu thị càng lớn thì càng được để nhiều thịt, cá, rau, củ. Chọn một chiếc tủ đúng với nhu cầu bảo quản sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lãng phí mà hiệu quả trưng bày cũng tốt nhất.

 Kích thước tủ siêu thị cho biết khả năng dự trữ và bảo quản thực phẩm

 

Kích thước tủ mát siêu thị quyết định đến chi phí đầu tư

Chi phí đầu tư một chiếc tủ siêu thị sẽ dựa vào kích thước thực tế. Tủ nhỏ thi không tốn kém. Tất nhiên, nói vậy không có nghĩa cứ tủ nhỏ là dùng. Không gian lưu trữ phải phủ hợp với số lượng mặt hàng bán tại cửa hàng, siêu thị. Nếu so sánh thì bạn sẽ thấy tủ mát 2 cánh kính có giá rẻ hơn so với tủ 3 cánh kính. Tủ càng rộng thì càng tốn chi phí về nguyên vật liệu, máy móc kỹ thuật. Bởi vậy, giá sẽ tăng.
Tin liên quan: 

Kinh nghiệm thực tế là khi mua tủ mát trưng bày siêu thị là nên xác định rõ khả năng đầu tư về kinh tế. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mà lại tìm được sản phẩm đáp ứng nhu cầu.

Kích thước tủ mát siêu thị quyết định đến chi phí đầu tư

Bạn thấy đấy, kích thước là vấn đề vô cùng quan trọng khi mua bất cứ chiếc tủ siêu thị nào. Với Vinacool, trước khi mang sản phẩm đến với khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng để chắc chắn quý khách có lựa chọn hợp lý nhất. Là người kinh doanh, bạn có thể đặt thêm với đơn vị sản xuất để đảm bảo tủ hợp không gian dùng. Ví dụ như chọn tủ trưng bày thực phẩm block trong hay ngoài, công suất bao nhiều, nền nhiệt bao nhiêu?...

Vinacool tự hào là thương hiệu mang đến các dòng tủ làm mát siêu thị chất lượng tốt. Đến với Vinacool khách hàng không lo với vấn đề giá chênh, giá đắt. Bởi chúng tôi là nhà phân phối lớn, không qua bất cứ kênh trung gian nào.

Mua tủ siêu thị Vinacool đừng quên gọi: Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Hoặc truy cập và chát ngay tại website: http://tusieuthi.com