Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Mua tủ mát siêu thị trong mùa hè cần thiết như thế nào?

Tủ mát siêu thị đáp ứng nhu cầu kinh doanh khi hè về

Mùa hè tủ mát siêu thị cần thiết như thế nào, có rất nhiều những mặt hàng giúp bạn làm giàu nhanh. Có thể kể tới như rau, củ quả sạch hay các loại nước ngọt, sữa và chế phẩm từ sữa. Thực phẩm hữu cơ hay thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ đang tạo nên cơn sốt chinh phục được người tiêu dùng. Mở siêu thị bán các mắt hàng này khi hè về chắc chắn bạn đã có một lượng khách hàng lớn và ổn định.

Tủ mát siêu thị có khả năng dự trữ lượng thực phẩm lớn, đủ để bạn tạo ra những gian hàng mong muốn. Với những cửa hàng mini thì một chiếc tủ mát siêu thị đồng thời bảo quản được nhiều mặt hàng bởi bên trong có thiết kế các giá kệ thông minh.
>>> Có thể bạn quan tâm: Mua tủ mát bảo quản hoa quả nên chọn loại nào cho phù hợp?

Tủ mát trưng bày thực phẩm bảo quản tốt, dễ thu hút khách hàng

Đúng như tên gọi, tủ có khả năng làm mát nhanh, hiệu quả giúp cho thịt cá, rau củ quả bên trong luôn giữ được độ tươi ngon. Tủ được điều chỉnh bộ nền nhiệt phù hợp, khả năng bảo ôn nhiệt tốt. Với những dòng tủ mát siêu thị thông minh còn tích hợp thêm chức năng diệt khuẩn đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho đồ ăn thức uống bên trong.

Tủ mát trưng bày thực phẩm thiết kế hiện đại, chất liệu sáng bóng, hệ thống đèn led bên trong thu hút. Bất cứ thực phẩm nào khi trưng bày trong tủ mát siêu thị cũng trở nên nổi bật, hấp dẫn được thị giác của khách hàng. Đặc biệt, khi sử dụng bạn có thể linh hoạt trong việc trưng bày giúp thực phẩm bên trong trở nên bắt mắt nhất.

Hè về, với không gian nhiệt độ lý tưởng ở các siêu thị bao giờ cũng tập trung được lượng khách hàng lớn. Chọn được tủ mát trưng bày thực phẩm càng hiện đại thì càng dễ ghi điểm và bán hàng.

 

Bạn muốn được báo giá tủ mát siêu thị?

Có thể bạn chưa biết tủ mát siêu thị rất đa dạng các model với thiết kế khác nhau:

Phân loại về kiểu dáng của tủ mát kính đứng, tủ mát kính cong; tủ mát có kính và tủ mát mặt thoáng.

Phân loại về kích thước có tủ 1.2m; 1.5m hay tủ 1.8m; 2m

Phân loại về kiểu lắp đặt có tủ mát trưng bày thực phẩm dùng block trong và tủ mát dùng block ngoài.

Phân loại theo mục đích sử dụng có tủ mát trưng bày rau, củ, quả, nước ngọt và tủ mát trưng bày thịt cá...

 
Cách để mua tủ mát siêu thị với chất lượng tốt

Mỗi model sẽ có một giá khác nhau. Nếu bạn muốn báo giá tủ siêu thị chính xác với mức ưu đãi tốt nhất hãy gọi cho Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Hoặc bạn có thể chát trực tiếp tại website:  http://tusieuthi.com. Tủ siêu thị Vinacool tự tin mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích. Mua tủ siêu thị Vinacool bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, độ bền và hiệu quả. Với những chiếc tủ hiện đại của chúng tôi bạn có thể thỏa sức kinh doanh khi hè về.