Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Mua tủ mát siêu thị thanh lý, bạn đã mắc sai lầm thế nào

Tủ mát siêu thị thanh lý không thu hút được khách hàng

Tâm lý của người tiêu dùng chính là nơi nào đẹp, thu hút thì quan tâm. Gian hàng bố trí càng bắt mắt thì càng có khả năng hấp dẫn và thúc đẩy khách hàng chọn lựa. Mua tủ siêu thị trưng bày thịt cá, thực phẩm người kinh doanh quan tâm nhiều đến kiểu dáng và sự tương thích với không gian thiết kế. Nếu bạn chọn chiếc tủ đã qua sử dụng viền bị xước sơn, kính không còn bóng sáng chắc chắn sẽ là điểm trừ khi trưng bày thực phẩm. Thật khó để người tiêu dùng nhìn thấy điểm mới mẻ, khác biệt trong những gian hàng như thế này. Đây cũng là lý do khiến bạn khó bán hàng.

Đặt một chiếc tủ cũ cạnh tủ mới dễ dàng phát hiện ra sự chênh lệch. Nếu chọn lựa cho cửa hàng mới khai trương, bạn đã cắt đứt con đường kinh doanh của mình ngay từ đầu rồi nhé!

 

Tủ siêu thị thanh lý

 

>>> Xem ngay: Mua tủ mát bảo quản hoa quả nên chọn loại nào cho phù hợp?

Tủ mát trưng bày siêu thị thanh lý khả năng bảo quản kém

Bạn có thể tưởng tượng đơn giản như thế này. Tủ càng mới thì càng mát. Lý do là block làm lạnh mới bao giờ chạy cũng khỏe, khả năng chuyển hóa điện và gas thành hơi lạnh nhanh để chuyển đến dàn lạnh. Nếu tủ siêu thị có thêm quạt gió, hơi mát này sẽ được phân tán đều.  

Một chiếc tủ siêu thị thanh lý tức là block làm lạnh đã làm việc qua một khoảng thời gian dài. Hiệu suất làm việc giảm. Thời gian để tủ được làm mát lâu hơn. Điện và gas bị tiêu hao nhiều.

Công dụng của tủ bảo quản siêu thị là dự trữ và bảo quản đồ ăn thức uống. Nếu bản thân tủ không đạt hiệu suất làm việc thì chọn một chiếc tủ thanh lý để tiết kiệm chi phí cũng không mang lại lợi ích gì.

 

Tủ mát siêu thị thanh lý

>>>Có thể bạn quan tâm: Giá tủ lạnh trưng bày nước ngọt cho cửa hàng rẻ nhất bao nhiêu?

  Tủ mát trưng bày siêu thị thanh lý nguy cơ hỏng hóc cao

Một chiếc tủ thanh lý có thể đối diện với các sự cố như:

 • Tủ mất khả năng làm mát.
 • Tủ bị oxi hóa bên trong ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.
 • Tủ bảo quản thực phẩm có tiếng kêu bất ổn.
 • Dàn nóng quá tải về nhiệt.
 • Bộ chỉnh nhiệt không còn chính xác.
 • Tủ bị thất thoát nhiệt thường xuyên.
 • Dây điện trợ bị đứt hoặc tủ bị rò điện.

  Tủ mát bảo quản siêu thị thanh lý

  Những sự cố kỹ thuật này làm cho bạn khiến cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, chi phí để sửa chữa cũng tốn kém. Bạn phải tốn thời gian vào những việc không tên.

Tủ mát siêu thị thanh lý mang theo rất rất nhiều những phiền toái. Giá rẻ là cái bẫy khiến bạn mắc sai lầm lớn. Hãy cẩn trọng đấy nhé!