Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Mua tủ mát bảo quản rau quả nên chọn lốc trong hay ngoài?

Mua tủ mát bảo quản rau quả loại nào tốt

Sự khác biệt giữa lock làm lạnh trong và lock làm lạnh ngoài của tủ mát bảo quản rau quả chính là khả năng lắp đặt, công suất hoạt động và hiệu quả làm việc. Giá thành của tủ sẽ dựa trên loại lock được gắn kèm.
 
Mua tủ mát bảo quản rau quả nên chọn lốc trong hay ngoài?
Mua tủ mát bảo quản rau quả nên chọn lốc trong hay ngoài?
 

Công dụng của lock làm lạnh trong tủ bảo quản rau quả

Lock làm lạnh là bộ phận tối quan trọng trong các dòng tủ siêu thị. Vởi tủ mát bảo quản rau quả cũng vậy. Lock làm lạnh quyết định đến quá trình tạo độ mát cho tủ có nhanh không và nhiệt cung cấp cho tủ có đủ không? Lock làm lạnh chất lượng thường chạy êm, ổn định. Công suất của tủ bảo quản sẽ phụ thuộc vào loại lock mà bạn chọn.
 
 
Tùy từng loại tủ mát siêu thị với chức năng bảo quản số lượng rau củ khác nhau mà thiết kế lock làm lạnh sẽ khác. Hiện nay, loại lock được đánh giá là chất lượng sẽ được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Hiệu quả làm việc của những chiếc tủ như thế này thường vượt trội hơn hẳn.
 
Tủ mát siêu thị bảo quản rau quả dùng lock trong
Tủ mát siêu thị bảo quản rau quả dùng lock trong

Đánh giá về lock trong và lock ngoài của tủ mát bảo quản rau

Đặc điểm của lock giống như tên gọi. Lock trong được gắn trực tiếp vào tủ, còn lock ngoài phải lắp riêng ngoài trời- tương tự cục nóng của điều hòa.
 
Lock ngoài là loại lock được dùng cho các dòng tủ lớn với công suất cao. Khả năng làm lạnh của lock này rất nhanh. Lock ngoài giúp tủ bảo quản rau củ chạy ổn định, bền vững. Tuy nhiên, khâu lắp đặt tương đối tốn kém thời gian. Đặc biệt, trong trường hợp bạn muốn di chuyển chiếc tủ mát siêu thị này thì phải mất thời gian tháo dỡ lock ngoài trời. Giá tủ mát bảo quản rau có lock ngoài thường đắt hơn.
 
Tủ mát siêu thị bảo quản rau quả dùng lock ngoài
Tủ mát siêu thị bảo quản rau quả dùng lock ngoài
 
Những loại tủ mát bảo quản rau quả có kích thước nhỏ, số lượng rau củ cần trưng bày không quá nhiều thì nên dùng loại lock trong. Loại có giá rất phải chăng, khả năng tiết kiệm điện tốt. Thiết kế của lock nhỏ gọn, gắn trực tiếp sau tủ, di chuyển đơn giản, gọn nhẹ. Tuy nhiên, nên lưu ý là quá trình di chuyển phải hết sức cần thận tránh làm lock bị lỏng gây tiếng ồn khi hoạt động.

Xem thêm:

Kinh nghiệm hay khi dùng tủ bảo quản thực phẩm cho siêu thị
8 sai lầm khi dùng tủ bảo quản mát khiến rau củ quả kém tươi
 
Nên chọn tủ mát bảo quản rau quả có lốc trong hay lock ngoài? Mỗi loại đều hội tụ những điểm mạnh riêng. Để có lựa chọn tốt nhất, bạn nên căn cứ vào thực tế sử dụng cũng như kinh phí đầu tư. Dù là chọn tủ mát bảo quản như thế nào cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng để đảm bảo thiết thiết bị an toàn, bền vững.
 
Hy vọng những chia sẻ này sẽ cho bạn thêm một kinh nghiệm hay khi chọn tủ mát bảo quản rau củ.