Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Mua tủ đông siêu thị và những điều ít ai biết khi mua

Tủ đông siêu thị là gì? Mua tủ đông siêu thị cần quan tâm đến những vấn đề gì? Chọn địa chỉ nào để mua dòng tủ này? Những điều ít ai biết về sản phẩm sẽ được chia sẻ trong bài viết: Mua tủ đông siêu thị và những điều ít ai biết khi mua

Tủ đông siêu thị là thiết bị như thế nào?

Tủ đông siêu thị là thiết bị có công suất lớn có khả năng tạo ra môi trường đông lạnh từ -18 đến -22 độ C.  Tủ dùng để cấp đông các thực phẩm bày bán tại siêu thị như: thịt, cá… để kéo dài thời gian sử dụng. Ở môi trường nhiệt như thế này vi khuẩn có hại sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng, đảm bảo chất lượng an toàn cho thực phẩm.

Hình ảnh tủ đông siêu thị

 

Khả năng tiêu hao năng lượng điện của tủ tùy thuộc vào dung tích và công suất lớn hay nhỏ.

Không chỉ có mặt tại siêu thị, tủ đông còn dùng nhiều trong nhà hàng, khách sạn… để đem tới khách hàng thực phẩm với chất lượng tốt. Mua tủ đông siêu thị là nhu cầu vô cùng cấp thiết cho các cơ sở kinh doanh ăn uống hay các hệ thống siêu thị hiện nay.

Những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua tủ đông siêu thị

Đây là những gạch đầu dòng quan trọng nhất mà bạn cần nhớ khi mua thiết bị tủ trưng bày siêu thị này:

- Kích thước của tủ: Nó sẽ cho biết dung tích chứa là bao nhiêu, khả năng dự trữ thực phẩm nhiều hay ít và yêu cầu diện tích lắp đặt như thế nào. Bỏ quên vấn đề kích thước, không gian siêu thị mất đi tính thẩm mỹ hoặc lãng phí khi sử dụng không hết.

Mua tủ đông siêu thị cần quan tâm đến điều gì?

- Công suất hoạt động: Cho biết khả năng tiêu hao nhiên liệu, nguồn điện cần lắp đặt để đáp ứng công suất đó và hiệu quả bảo quản có tốt không?

- Chất liệu thiết kế: Khẳng định độ bền vững của tủ. Đặc biệt với những dòng tủ đông nhập nên tìm hiểu về chất liệu để chắc rằng tương thích khi dùng tại các siêu thị Việt.

-  Nguyên lý hoạt động: Giúp bạn đánh giá khả năng đông lạnh và chất lượng thực phẩm khi bảo quản bên trong. Mua tủ đông siêu thị bạn có thể cân nhắc giữa thiết kế làm lạnh trực tiếp, gián tiếp hay kết hợp cả hai phương thức này.

Tủ đông lạnh thực phẩm  tốt nhất hiện nay

 

- Nguồn gốc máy làm lạnh: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến năng suất làm việc của tủ. Bởi vậy nên chọn tủ có máy làm lạnh cao cấp đến từ các thương hiệu có tiếng. Như vậy vận hành sẽ bền vững hơn.

Tủ đông lạnh thực phẩm có loại máy nén khí đặt trong hay ngoài, tùy vào kích thước tủ lớn hay nhỏ. Yếu tố này cho biết không gian của bạn thích hợp với lựa chọn nào.

-  Tủ đông siêu thị bảo hành bao lâu? Chỉ có những thương hiệu tốt mới cam kết chất lượng sản phẩm trong thời gian dài. Bạn hài lòng với chế độ bảo hành thì cũng an tâm hơn về sản phẩm chọn mua.

HÌnh ảnh tủ đông lạnh thực phẩm

 

 

Nên chọn địa chỉ nào để mua tủ đông siêu thị?

Theo kinh nghiệm tổng hợp từ Mua tủ đông siêu thị và những điều ít ai biết khi mua thì: Trước khi chọn mua tủ đông lạnh siêu thị nên tìm hiểu các thương hiệu được biết đến nhiều và lựa chọn nhiều. Bạn sẽ khoanh vùng được sản phẩm mình cần và dễ dàng tìm kiếm chúng ở các điểm bán.

Nếu bạn muốn mua hàng chính hãng và giá tốt thì không nên chọn đại một địa chỉ trôi nổi hoặc những điểm bán lẻ. Mỗi thương hiệu đều có những nhà phân phối lớn, sản phẩm có tem chính hãng. Như vậy mua sẽ yên tâm hơn. Đặc biệt giá không bị chênh lệch cao.

Địa chỉ lớn ngoài việc cam kết bảo hành còn hỗ trợ bảo trì sản phẩm. Bởi vậy bạn nên quan tâm xem nơi chọn mua có chính sách bán hàng không và dịch vụ hậu mãi như thế nào?

Ngay từ khi thành lập thương hiệu, Vinacool đều hướng đến việc mang tới cho khách hàng thiết bị tủ trưng bày siêu thị tiên phong về mẫu mã, dẫn đầu về chất lượng nhưng giá bán thịt hợp lý nhất. Tin rằng mua tủ đông siêu thị tại Vinacool, quý khách sẽ hài lòng ở mọi góc độ. Chúc quý khách kinh doanh thuận lợi.