Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Mua tu bao quan hoa qua cho siêu thị nên chọn loại nào?

Mua tu bao quan hoa qua cho siêu thị nên hướng đến dòng tủ vừa có khả năng bảo quản lại có thể trưng bày tốt. Bạn có thể tham khảo tủ đứng hai hay ba cánh kính đa năng dưới đây.
 
Dòng tủ này được thiết kế dạng đứng với cửa kính. Tủ hai cánh kính có chiều dài 1.2m còn tủ ba cánh kính chiều dài 1.8m. Bạn có thể xem chi tiết mã sản phẩm: SLG-1200F và SLG-1800F. Tu bao quan hoa qua này phù hợp với siêu thị bởi lẽ:
 
Tủ bảo quản hoa quả SLG-1800F
Tủ bảo quản hoa quả SLG-1800F

Tu bao quan hoa quả có hiệu quả bảo quản tốt

Tủ bảo quản hoa quả SLG là dòng nhập khẩu nguyên chiếc. Các lốc làm lạnh cao cấp có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện tốt. Dàn lạnh là các ống đồng nguyên chất nên tạo nhiệt hiệu quả. Tủ dùng nguyên lý làm lạnh bằng quạt gió nên hơi mát được lan tỏa đồng đều. Dù hoa quả đặt ở ngăn tầng nào cũng được cấp đủ nhiệt để giữ độ tươi ngon.
 
Chất liệu được chọn lựa khi thiết kế tủ mát đảm bảo tiêu chuẩn cách nhiệt bên ngoài và bảo ôn nhiệt bên trong. Qua trình bảo quản nhiệt không bị mất đi. Bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng của hoa quả. Tại các siêu thị, chiếc tủ này còn được tận dụng để bảo quản nước ngọt, sữa chua hay các thực phẩm đóng gói hút chân không.

Tu bao quan hoa qua thu hút khách hàng cực tốt

Mua tu bao quan hoa qua SLG-1200F và SLG-1800F bạn sẽ thấy hiệu quả thẩm mỹ mà tủ mang lại cực tốt. Thân tủ là các cửa kính cường lực với độ sáng vượt trội. Khi cộng hưởng với hệ thống đèn led bên trong tạo ra hiệu ứng đẹp mắt. Trưng bày hoa quả ở đây, chắc chắn siêu thị sẽ luôn thu hút được lượng khách hàng lớn.
 
Tủ bảo quản hoa quả thẩm mỹ đẹp
Tủ bảo quản hoa quả thẩm mỹ đẹp
 
 
Dù trong thời tiết hay môi trường như thế nào bạn cũng không lo kính bị mờ sương. Hệ thống sấy kính bên trong hoạt động hiệu quả nên kính luôn sáng đẹp.
 
Sự kết hợp giữa chất liệu hợp kim nhôm và kính cường lực tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho một chiếc tủ hiện đại.
 
Với hiệu quả thẩm mỹ mà tủ bảo quản hoa quả SLG mang lại, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các siêu thị hay cửa hàng kinh doanh hoa quả nhập khẩu.

Tu bao quan hoa qua đơn giản khi sử dụng

Tủ thiết kế đa dạng từ một cánh kính cho đến hai, ba cánh kính, tùy theo nhu cầu sử dụng. Cửa kính có tay cầm dễ dàng đóng mở. Tủ được thiết kế với các ngăn tầng để đựng hoa quả. Việc tìm kiếm hay chọn lựa của khách hàng cũng rất đơn giản.


Tu bao quan hoa qua đơn giản khi sử dụng
 
 
Tủ bảo quản hoa quả có hệ thống rã đông tự động thông minh. Khi sử dụng, nhiệt độ bên trong sẽ hiển thị chính xác thông qua đồng hồ nhiệt. Người dùng dễ dàng tùy chỉnh nhiệt cho phù hợp với lượng hoa quả cần bảo quản.

Bạn có thể xem thêm:

Mẹo hay khi dùng tủ bảo quản thực phẩm có thể bạn chưa biết
Bí quyết bố trí tủ trưng bày khiến khách hàng không thể rời mắt
 
Mua tu bao quan hoa qua cho siêu thị, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm tủ mát cánh kính dạng đứng- SLG. Trường Phát sẽ mang tới cho bạn sản phẩm tốt với giá ưng ý nhất.