Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Mua tủ bảo ôn thực phẩm nên chọn loại nào?

Bạn muốn dùng tủ bảo ôn để bảo quản tất cả các loại thực phẩm hay đơn giản lau rau củ quả, đồ đông lạnh? Bạn muốn dùng tủ bảo ôn thực phẩm loại nhỏ hay loại lớn? Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn loại tủ đúng với nhu cầu sử dụng nhất.
                     Mua tủ bảo ôn giá rẻ đừng bỏ qua những điều quan trọng sau
                             Mua tủ bảo ôn thực phẩm nên chọn loại nào?

Nếu bạn muốn chọn tủ bảo ôn để bảo quản thực phẩm đông lạnh

Những thực phẩm cần đông lạnh trong gia đình hoặc nhà hàng như: thịt, tôm, cá… bạn nên chọn tủ bảo ôn 1 chế độ- đông lạnh. Thiết kế này gần giống như tủ đông mà mọi người vẫn dùng, tuy nhiên kích thước của tủ nhỏ gọn hơn rất nhiều. Đặc biệt, hiệu quả bảo quản thực phẩm tốt. Ở nhiệt độ tiêu chuẩn từ 0~120C, tủ vừa bảo quản được thực phẩm tươi ngon mà lại tiêu diệt được những vi khuẩn tồn tại trong thực phẩm. Ưu điểm vượt trội của tủ bảo ôn 1 chế độ đông lạnh là được thiết kế 2 ngăn. Việc sắp xếp thực phẩm dễ dàng và khoa học hơn rất nhiều. Bạn có thể phân loại thực phẩm để tránh cho tủ bị ám mùi. Quá trình lấy thực phẩm ra ngoài, hạn chế được điện năng bị thất thoát.

                          Tủ bảo ôn bảo quản thực phẩm đông lạnh
                                 Tủ bảo ôn bảo quản thực phẩm đông lạnh

Nếu bạn muốn chọn tủ bảo ôn thực phẩm để bảo quản tất cả thực phẩm trong nhà hàng

Không có lựa chọn nào hơn là dùng tủ bảo ôn hai chế độ. Dòng tủ siêu thị này tương tự như tủ lạnh của gia đình. Bạn vừa có thể lưu trữ thực phẩm đông lạnh như thịt, cá lẫn thực phẩm cần làm mát như rau củ quả. Với nhà hàng, khách sạn thì mẫu tủ bảo ôn này khá thông dụng.
Với hai chế độ, tủ có hai núm điều chỉnh nhiệt độ riêng, phù hợp với từng loại thực phẩm cần bảo quản.
               Nếu bạn muốn chọn tủ bảo ôn thực phẩm để bảo quản tất cả thực phẩm trong nhà hàng
                                         Tủ bảo ôn thực phẩm dành cho nhà hàng


Nếu bạn muốn chọn tủ bảo ôn thực phẩm vừa và nhỏ

Tủ bảo ôn loại nhỏ chỉ có hai cánh trên và dưới. Chiếc tủ này nhỏ gọn như tủ lạnh gia đình. Tiện lợi của tủ là dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, việc tìm kiếm thực phẩm tiết kiệm thời gian hơn. Tủ dùng được cho cả gia đình và nhà hàng có quy mô nhỏ.

Nếu bạn muốn chọn tủ bảo ôn thực phẩm loại lớn

Không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn là tủ bảo ôn 4 cánh và tủ bảo ôn 6 cánh. Bạn sẽ thấy chiếc tủ này như một nhà kho thu nhỏ, bảo quản được rất nhiều những thực phẩm khác nhau. Tủ dạng lớn thường có hai chế độ. Thiết kế tủ có kích thước cao và rộng. Việc phân chia số lượng nhiều ngăn khiến tủ bảo quản khoa học và hiệu quả hơn. Những nhà hàng lớn rất chuộng dòng tủ bảo quản này.

 Có thể bạn muốn biết:
Nguyên nhân khiến tủ bảo ôn giá rẻ có tiếng ồn
Mua tủ bảo ôn giá rẻ đừng bỏ qua những điều quan trọng sau
Một chiếc tủ tốt là một chiếc tủ đáp ứng được yêu cầu sử dụng thực tế và vẫn tiết kiệm nhất. Mua tủ bảo ôn thực phẩm đừng quên bỏ qua vấn đề nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm ưng ý bạn nhé!