Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Mua tủ bảo ôn giá rẻ đừng bỏ qua những điều quan trọng sau

Tại sao chiếc tủ bảo ôn giá rẻ mà bạn mua lại có chất lượng thấp? Nguyên nhân rất đơn giản: Việc chỉ quan tâm đến giá thành đã khiến bạn bỏ qua những yếu tố quan trọng dưới đây:
                 Mua tủ bảo ôn giá rẻ đừng bỏ qua những điều quan trọng sau
                     Mua tủ bảo ôn giá rẻ đừng bỏ qua những điều quan trọng sau

Kiểm tra từ kiểu dáng cho tới chất liệu

Những dòng tủ chính hãng bao giờ cũng có tem chống hàng giả cùng thông số kỹ thuật bên ngoài. Một chiếc tủ bảo ôn tốt thì thẩm mỹ sẽ đẹp, bề mặt tủ nhẵn bóng, không có vết xước và không bị cong vênh.

Muốn dùng tủ bảo ôn tốt thì chất liệu phải đạt tiêu chuẩn. Dòng tủ cao cấp hiện nay đều được làm bằng inox chống gỉ, chịu lực, dễ vệ sinh và cách nhiệt tốt. Nhiều dòng tủ tốt còn được làm bằng hợp kim nhôm. Đối vói tủ bảo ôn giá rẻ cần lưu ý kỹ về chất liệu. Tránh để mua phải tụ chất liệu pha tạp, hiệu quả làm lạnh chậm và dùng kém bền.
                 Kiểm tra từ kiểu dáng cho tới chất liệu
                            Kiểm tra từ kiểu dáng cho tới chất liệu

Tủ bảo ôn giá rẻ làm mát bằng quạt gió hay bám tuyết?

Tủ bảo ôn có hai loại, làm lạnh bằng chế độ đông tuyết và làm lạnh bằng chế độ quạt gió. Nếu muốn tủ dùng tốt, dễ vệ sinh thì bạn nên chọn loại tủ chạy bằng quạt gió. Mặc dù độ ồn có lớn hơn một chút nhưng dùng sẽ tiện dụng hơn. Dòng tủ này khá phổ biến hiện nay và được nhiều nhà hàng, siêu thị chọn lựa.

Chọn tủ bảo ôn giá rẻ có dung tích chứa phù hợp

Giá rẻ nhưng cũng cần đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng. Xác định tủ dùng cho gia đình hay dành cho nhà hàng, khách sạn bạn sẽ chọn được loại tủ thích hợp. Không nên vì giá rẻ mà bó hẹp sự lựa chọn của mình với tủ bảo ôn loại nhỏ. Khi dùng bạn sẽ khó bảo quản hết lượng thực phẩm cần dự trữ. Hiệu quả làm việc của tủ cũng không đáp ứng được nhu cầu thực tế.

Khả năng tiết kiệm điện của tủ bảo ôn giá rẻ

Tủ bảo ôn thế hệ mới giá rẻ nhưng đảm bảo được các yếu tố tiết kiệm điện năng. Công suất đảm bảo phù hợp với hiệu suất làm việc nhưng ngốn không quá nhiều điện. Tủ có hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong nhưng vẫn đảm bảo điện được tiết kiệm tối đa. Đặc biệt, cửa tủ bảo ôn phải có độ khít cao. Khi đóng lại nhiệt không bị thất thoát.
                        Khả năng tiết kiệm điện của tủ bảo ôn giá rẻ
                                 Khả năng tiết kiệm điện của tủ bảo ôn giá rẻ

Tủ bảo ôn giá rẻ có công nghệ hoạt động thông minh

Công nghệ thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng, tiết kiệm năng lượng. Công nghệ mới này sẽ giúp tủ bảo ôn ngoài việc bảo quản thực phẩm còn có chức năng diệt khuẩn, giữ được giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm.

Bạn có thêm xem thêm:
7 câu hỏi giúp bạn hiểu hơn về tủ bảo ôn gia đình
5 sai lầm nghiêm trọng khi lắp đặt tủ bảo ôn loại nhỏ
Dù kinh phí đầu tư của bạn thấp, bạn muốn mua tủ bảo ôn giá rẻ thì quyền lợi của bạn vẫn được đảm bảo. Đừng bỏ qua những yếu tố trên đây để sở hữu chiếc tủ bảo ôn thật tốt nhé!