Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Mở nhà hàng nên chọn tủ bảo ôn nào?

Nhu cầu bảo quản thực phẩm của các nhà hàng, khách sạn là rất lớn. Tuy nhiên, không phải nhà hàng nào cũng cần dùng chiếc tủ bảo ôn như nhau. Tùy vào thực tế sử dụng để chọn lựa. Nếu bạn chuẩn bị mở nhà hàng thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây:
                      Mở nhà hàng nên chọn tủ bảo ôn nào?
                                      Mở nhà hàng nên chọn tủ bảo ôn nào?

Vì sao mở nhà hàng nên chọn đúng loại tủ bảo ôn?

Tủ bảo ôn có nhiều thiết kế khác nhau với kích thước đa dạng. Đây là thiết bị chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn lớn. Chọn tủ bảo ôn, ngoài việc chú ý đến thương hiệu và chất lượng thì xác định nhu cầu rất quan trọng. Mở nhà hàng, chọn một chiếc tủ sẽ quyết định đến nhiều yếu tố như:

- Không gian lắp đặt.
- Số lượng thực phẩm được bảo quản.
- Khả năng tiêu thụ điện.
- Giá thành đầu tư

Do đó bạn cần chọn đúng loại tủ phù hợp với nhà hàng của mình.

Chọn tủ bảo ôn cho nhà hàng vừa và nhỏ

Với những nhà hàng quán ăn quy mô gia đình vừa và nhỏ thì nhu cầu bảo quản không nhiều. Thực phẩm chủ yếu là dùng trong ngày hoặc trong một vài ngày. Chọn chiếc tủ quá lớn sẽ sử dụng không hết, gây lãng phí. Đầu tư tủ bảo ôn loại nhỏ với thiết kế 2 cánh đông, tủ 4 cánh 1 chế độ hoặc 4 cánh 2 chế độ là phù hợp. Những loại tủ này có giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí ban đầu khi mở nhà hàng.
                 Chọn tủ bảo ôn cho nhà hàng vừa và nhỏ
                    Chọn tủ bảo ôn cho nhà hàng vừa và nhỏ


Chọn tủ bảo ôn cho nhà hàng lớn

Nhà hàng lớn, số lượng thực khách rất nhiều. Dù là bảo quản trong vòng một ngày thì tủ nhỏ không đáp ứng được. Với quy mô này, bạn nên chọn tủ bảo ôn 6 cánh 2 chế độ để bảo quản được hết thực phẩm và phân loại thực phẩm khoa học nhất. Tủ bảo ôn dạng lớn giá thành sẽ đắt hơn, tuy nhiên công suất làm việc sẽ vượt trội hơn. Thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Bạn có thể xem thêm:
Vì sao tủ bảo ôn được nhiều người ưa chuộng?
Tủ bảo ôn loại nhỏ dùng có tốt không?


                     Chọn tủ bảo ôn cho nhà hàng lớn

                         Chọn tủ bảo ôn cho nhà hàng lớn


Tủ bảo ôn loại nhỏ và loại lớn chất lượng có khác biệt không?

Tiêu chí phân loại tủ bảo ôn dựa trên kích thước của tủ. Tùy từng nhu cầu mà chọn tủ có kích thước to nhỏ linh hoạt. Cả hai dòng tủ này đều có cùng chất liệu chủ đạo là inox cứng cỏi, bền vững và thẩm mỹ. Tủ linh hoạt khi di chuyển. Nguyên tắc làm việc của tủ bào ôn là dùng máy nén khí và quạt gió tạo ra môi trường nhiệt độ thấp. Thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài. Ngoài ra, tủ bảo ôn còn có khả năng ức chế sự hình thành và sinh sôi của vi khuẩn có hại. Thức ăn trong tủ giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.

Dù là tủ bảo ôn loại nhỏ hay tủ bảo ôn lớn thì hiệu quả bảo quản và công dụng hoàn toàn như nhau. Thiết bị này cũng gần giống như tủ lạnh của gia đình, dễ dàng sử dụng. Tủ có các tính năng thông minh như: tiết kiệm điện năng, điều chỉnh chế độ nhiệt….

Mở nhà hàng nên mua tủ bảo ôn ở đâu?

Nếu bạn chọn Trường Phát, bạn sẽ được tư vấn đúng dòng tủ phù hợp với món ăn mà nhà hàng định kinh doanh.
Chọn Trường Phát, bạn sẽ được tư vấn sử dụng an toàn và hiệu quả.
Trong từng sản phẩm tủ bảo ôn của Trường Phát khách hàng đều được cam kết: nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi và nói lên mong muốn của bạn. Bạn sẽ tìm được chiếc tủ bảo ôn ưng ý nhất!