Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Lý do các nhà hàng chuộng dùng tủ bảo ôn thực phẩm

Tiết kiệm không gian sắp đặt, giữ thực phẩm tươi lâu, đáp ứng nhu cầu của thực khách, bảo quản đa dạng các món…. là lý do các nhà hàng chuộng dùng tủ bảo ôn thực phẩm. Trải nghiệm, bạn sẽ thấy thiết bị này mang tới tiện ích lớn như thế nào.
Lý do các nhà hàng chuộng dùng tủ bảo ôn thực phẩm
Tủ bảo ôn thực phẩm dành cho nhà hàng

Tủ bảo ôn thực phẩm tiết kiệm không gian sắp đặt

Thử tưởng tượng nếu không dùng một chiếc tủ bảo ôn thực phẩm bạn sẽ tốn khá nhiều không gian để đặt lượng thực phẩm lớn. Những chiếc rổ hoặc sạp lớn khiến căn bếp trở nên chật chội hơn. Nhiều khi muốn tìm kiếm thực phẩm phải mất khá nhiều thời gian.

Tủ bảo ôn thực phẩm được thiết kế với nhiều ngăn tầng khác nhau. Bạn có thể thỏa sức sắp xếp chúng một cách khoa học. Khi cần chế biến bất cứ món gì cũng thuận tiện vô cùng.

Tủ bảo ôn thực phẩm giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Chức năng của tủ bảo ôn là tạo ra môi trường lý tưởng về nhiệt độ để thực phẩm giữ được độ tươi ngon. Với chiếc tủ này, thời gian bảo quản thức phẩm không chỉ được tính bằng ngày, bằng tuần mà thậm chỉ là cả tháng.
Tủ bảo ôn thực phẩm giúp thực phẩm luôn tươi ngon
Tủ bảo ôn thực phẩm giúp thực phẩm luôn tươi ngon
 
Ưu điểm của tủ bảo ôn thực phẩm là tích hợp chức năng diệt khuẩn. Ngoài việc giữ cho thực phẩm tươi ngon, tủ còn tiêu diệt những vi khuẩn có hại, bảo đảm dinh dưỡng khi chế biến. Với các nhà hàng, đây là yếu tố huyết mạch để giữ chân khách hàng.

Tủ bảo ôn thực phẩm có chế độ bảo quản thông minh

Trước đây các nhà hàng phải dùng đến tủ cấp đông để bảo quản thịt hay thủy hải sản tươi sống. Dùng tủ mát riêng để bảo quản rau, củ quả. Điều này vừa bất tiện lại gây tốn kém diện tích sắp đặt, tốn điện năng, trong khi chi phí đầu tư cao.

Xem thêm:

Tủ bảo ôn thực phẩm có chế độ bảo quản thông minh
Tủ bảo ôn thực phẩm có chế độ bảo quản thông minh
Tủ bảo ôn ra đời nhanh chóng chinh phục được các nhà hàng khách sạn. Tủ có thiết kế một chế độ hoặc tích hợp cả hai chế độ đông và mát, kích thước đa dạng. Bởi thế có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các nhà bếp khác nhau. Tủ có chế độ điều khiển nhiệt thông minh, vừa tạo môi trường lý tưởng lại tiết kiệm điện vô cùng. So với việc đầu tư nhiều thiết bị bảo quản khác nhau thì tủ bảo ôn là lựa chọn không tốn nhiều chi phí.
 
Đã mở nhà hàng, khách sạn thì không thể bỏ qua việc mua một chiếc tủ bảo ôn. Đây là “nội thất trọng tâm” để nhà hàng hoạt động tốt và thu hút thực khách. Đến với Trường Phát, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng tốt nhất.