Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Lưu ý khi chỉnh nhiệt cho tủ trưng bày bánh sinh nhật

Lưu ý khi chỉnh nhiệt cho tủ trưng bày bánh sinh nhật
Điều kiện nhiệt độ từ 4 ~ 8oC được coi là lý tưởng để bảo quản bánh kem, bánh sinh nhật. Tuy nhiên, dùng tủ trưng bày bánh sinh nhật lưu ý là nên linh hoạt điều chỉnh nhiệt dựa trên điều kiện môi trường, số lượng bánh bên trong và thời gian cần bảo quản.
Có thể bạn quan tâm:

Những lưu ý khi điều chỉnh nhiệt độ cho tủ trưng bày bánh sinh nhật
Những lưu ý khi điều chỉnh nhiệt độ tủ trưng bày bánh sinh nhật sao cho phù hợp
Thay đổi nhiệt độ tủ trưng bày bánh sinh nhật dựa theo nhiệt độ môi trường
Giống như các thiết bị làm lạnh khác, khả năng làm lạnh của tủ trưng bày bánh kem sẽ thay đổi dựa treo nhiệt độ môi trường và không gian lắp đặt. Mùa đông tủ bánh làm lạnh nhanh hơn. Ngược lại mùa hè khả năng làm lạnh sẽ kém. Áp dụng theo nguyên lý này, nếu đặt tủ bánh kem gần vị trị các thiết bị tỏa nhiệt cao thì khả năng làm lạnh khó có thể bằng tủ đặt tại không gian thoáng đãng, mát mẻ.


Thay đổi nhiệt độ của tủ trưng bày bánh sinh nhật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Xem thêm các mẫu tủ trưng bày bánh kem khác tại:http://tusieuthi.com/tu-trung-bay-banh
Tùy vào nhiệt độ môi trường bên ngoài mà điều chỉnh núm nhiệt bên trong cho thích hợp. Không nên cố định một mức 4 hay 5 độ C. Quan trọng phải hướng đến hiệu quả bảo quản bánh tốt nhất.
Thay đổi nhiệt độ tủ trưng bày bánh sinh nhật dựa vào số lượng bánh
Bánh trưng bày ít đồng nghĩa với khoảng cách rộng, diện tích tiếp xúc với nhiệt nhiều. Lúc này bạn có thể tăng nhiệt lên để tiết kiệm điện.
Đối với những tủ lớn như tủ trưng bày bánh kem 4 tầng bảo quản số lượng nhiều hoặc được tận dụng để bảo quản cả hoa quả, nước ngọt thì nên hạ nhiệt độ xuống mức thấp nhất để làm mát nhanh. Tránh tình trạng thiếu nhiệt làm cho bánh trái bên trong nhanh hỏng.
Tùy chỉnh nhiệt độ tủ trưng bày bánh sinh nhật dựa vào thời gian bảo quản
Ở nhiệt độ từ 4-8 độ C bánh sinh nhật giữ được độ ngon, mềm trong vòng từ 7-10 ngày. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi nhiệt cao hay thấp hơn phụ thuộc vào thời gian bán bánh. Nếu thời gian bảo quản dài thì nhiệt cần thấp. Bảo quản để bán trong ngày thì có thể nhích mức nhiệt này lên.
Lưu ý quan trọng khi dùng tủ bánh sinh nhật là khi bắt đầu vận hành nên làm mát tủ bằng nhiệt thấp nhất. Chỉ khi môi trường bên trong thực sự lý tưởng mới đặt bánh kem, bánh sinh nhật vào. Tránh đặt bánh mới ra lò và còn nóng.
Việc chỉnh nhiệt cho tủ trưng bày bánh sinh nhật tưởng rằng đơn giản nhưng rất quan trọng. Nó quyết định đến chất lượng bánh khi đưa tới khách hàng. Chọn nhiệt không đúng gây lãng phí điện năng và làm giảm tuổi đời của thiết bị.
Chắc chắn sau chia sẻ này bạn có thể dùng tủ trưng bày bánh kem hiệu quả hơn rồi phải không?
Vào trang chủ để xem thêm các sản phẩm tủ siêu thị, tủ trưng bày khác tại đây